svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ข่าว

“อภิสิทธิ์” ลุยหาเสียงพระราม 2 ปชช.ขอบคุณนโยบายเรียนฟรี

13 ม.ค. 2569

“อภิสิทธิ์” ลุยหาเสียงพระราม 2 ปชช.ขอบคุณนโยบายเรียนฟรีช่วยเด็กไทยมีอนาคต- ขอ “อย่าไปไหนอีก” พร้อมกลับมาเทใจให้ "ประชาธิปัตย์"

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่เซ็นทรัล พระราม 2 (ตลาดกรีนเดย์ และตลาดพิบูลวิทย์ 4) เพื่อช่วยนางสาวมลฑาทิพย์ ทิพยธนาพัฒน์ หรือ เบนซ์ ผู้สมัคร สส.กรุงเทพฯ เขตบางบอน-บางขุนเทียน หมายเลข 2 หาเสียง พบปะพี่น้องประชาชน ซึ่งตลอดเส้นทางเดิน มีประชาชนทุกช่วงวัยเข้ามาขอถ่ายรูปและให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมยังแสดงความดีใจที่นายอภิสิทธิ์ กลับมาทำงานการเมืองเต็มตัวอีกครั้ง และขออย่าไปไหนอีก 

“อภิสิทธิ์” ลุยหาเสียงพระราม 2 ปชช.ขอบคุณนโยบายเรียนฟรี “อภิสิทธิ์” ลุยหาเสียงพระราม 2 ปชช.ขอบคุณนโยบายเรียนฟรี

ขณะเดียวกัน ยังมีประชาชนขอบคุณนายอภิสิทธิ์ เพื่อขอถ่ายรูปและขอบคุณจากใจ เนื่องจากลูก ๆ ของตน ได้มีโอกาสเรียนหนังสือจนจบ เพราะนโยบายเรียนฟรีที่รัฐบาลพรรตประชาธิปัตย์ สมัยนายอภิสิทธิ์ เป็นนายกรัฐมนตรีเคยทำไว้ ซึ่งเป็นนโยบายที่จับต้องได้จริง และอยู่ในใจประชาชนมาโดยตลอด

“อภิสิทธิ์” ลุยหาเสียงพระราม 2 ปชช.ขอบคุณนโยบายเรียนฟรี “อภิสิทธิ์” ลุยหาเสียงพระราม 2 ปชช.ขอบคุณนโยบายเรียนฟรี

นอกจากนั้น ยังมีประชาชนสะท้อนว่า การเลือกตั้งคราวก่อนเลือกพรรคอื่น แต่ครั้งนี้เห็นความตั้งใจ และการกลับมาของทีมงานมืออาชีพ จึงตัดสินใจจะกลับมาเลือกพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 27 แน่นอน