svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ต่างประเทศ

มาเลเซียไอเดียบรรเจิด ขายถุงยางกลิ่น "แกงเผ็ด"

บริษัทผู้ผลิตถุงยางอนามัยในประเทศมาเลเซียผุดไอเดียแปลก ขายถุงยางอนามัยกลิ่นชาติแกงเผ็ดเพื่อฉลองวันชาติช่วงสิ้นเดือนนี้ โดยก่อนหน้านี้เคยผลิตถุงยางอนามัยกลิ่นทุเรียนมาแล้ว

วัน คอนดอมส์ เปิดตัวถุงยางอนามัยรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น เพื่อเฉลิมฉลองวันชาติของประเทศมาเลเซียในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ เป็นรุ่นซูเปอร์-เซนซิทีฟ กลิ่นแกงเรินดัง  แกงเผ็ดเนื้อเมนูเด็ด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในแถบประเทศมาเลเซียและอินโดนีเซีย จากกลิ่นหอมเครื่องเทศและรสชาติที่เข้มข้นจัดจ้าน   ด้านสื่อในมาเลเซียรายงานว่า ตัวถุงยางอนามัยมีกลิ่นคล้ายกับกะทิ ตะไคร้ ขมิ้น และเครื่องเทศอื่นๆ ผสมกัน

คาเร็กซ์ ผู้ผลิตถุงยางอนามัยอันดับ 1 ของโลกระบุว่า ทางบริษัทต้องการทำให้คนทั่วไปรู้สึกว่าเรื่องเพศไม่ใช่เรื่องน่าอาย และควรจะหันมาเปิดใจพูดคุยกันในเรื่องนี้มากขึ้น โดยยังคงไม่ลืมในเรื่องความปลอดภัย

มาเลเซียไอเดียบรรเจิด ขายถุงยางกลิ่น "แกงเผ็ด"


แคมเปญถุงยางอนามัยแบบไม่เหมือนใครนี้ วันคอนดอมส์ได้เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2559 แล้ว ในช่วงที่ผ่านมาเคยวางจำหน่ายมาแล้ว 3 กลิ่น ได้แก่ ทุเรียน นาซิเลอมัก และเตห์ตาริกหรือชาชัก ส่วนกลิ่นแกงเผ็ดล่าสุดนี้ มีวางจำหน่ายแล้วตามร้านค้าทั่วไป สนนราคา 5.85 ริงกิต หรือประมาณ 43 บาท โดยจะมีการหักรายได้เกือบ 4 บาทต่อกล่องบริจาคให้กับมูลนิธิที่ช่วยเหลือผู้ป่วยเอชไอวีด้วย