โดย ต้นอ้อ เปิดเผยว่า คดีนี้ยังคงสงสัยในหลายหลายประเด็น ทั้งไทม์ไลน์วันที่น้องได้รับบาดเจ็บ ว่าเป็นวันไหนกันแน่ โดยพ่อและแม่ก็ยังคงยืนยันว่าไปวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ลงพื้นที่เพื่อมาติดตามความคืบหน้าของคดี
ด้าน พ.ต.อ.กฤษ มาสุข ผกก.สภ.หนองใหญ่ เปิดเผยว่า ตอนนี้ทั้งตำรวจสืบสวน สภ.หนองใหญ่ และชุดสืบสวน จ.ชลบุรี ได้แบ่งแยกงานกันทำ
โดยทางชุดสืบสวนของภูธรจังหวัดชลบุรี ได้นำตัวพ่อเลี้ยง ไปสอบสวน แยกกับแม่ เพราะทางตำรวจยังคงสงสัยในหลายหลายข้อ ที่ทางพ่อและแม่ ได้ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันแรกๆ แต่ทางตำรวจก็ไม่ได้ตัดในประเด็นใดประเด็นหนึ่งในคำให้การ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงาน
ส่วนตัวเด็กยังคงรักษาตัวและยังคงให้การกับทางเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม ยังไม่ค่อยได้ วันนี้ทางพัฒนาสังคมจังหวัดชลบุรี ก็จะได้เข้าไปเยี่ยมน้อง และสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ถ้าน้องให้การได้หรือตอบคำถามโดยไม่ได้ปิดบังอะไร คงจะรู้คำตอบของเรื่องราวในครั้งนี้
ด้าน เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกับบ้านของน้อง ได้เล่าว่า ทั้งพ่อและแม่ เมื่อเห็นของเมื่อวานก็ยังคงกลับมาพักจากบ้านพัก โดยไม่มีการควบคุมควบคุมตัวแต่อย่างใด และเพื่อนบ้านก็ยังคงถามว่าไปไหน พ่อและแม่ก็ตอบกับเพื่อนบ้านว่าจะไปไปเยี่ยมน้อง จากนั้นก็ไม่ได้พูดคุยกันอะไร เพื่อนบ้าน ยังบอกอีกว่าทั้งผัวและเมีย พูดไม่ตรงกันเลยสักวัน เพื่อนบ้านยังคงยืนยันคำเดิมว่าวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ยังเห็นเด็กวิ่งเล่นอยู่หน้าบ้าน โดยไม่มีทีท่าว่าบาดเจ็บแต่อย่างใด
ส่วนที่ห้องประชุมชั้น 3 สถานีตำรวจภูธรหนองใหญ่ พ.ต.อ.ชาตรี สุขศิริ รอง ผบก.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.กฤษณ์ มาสุข ผกก.สภ.หนองใหญ่ ได้มีการประชุมชุดสืบสวน และชุดสืบจังหวัดชลบุรี เพื่อติดตามผลการสืบสวนหาข้อเท็จจริง โดยไม่ขอให้สื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟัง
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้พบ พ่อเลี้ยงและแม่ ของน้องผู้บาดเจ็บ ขณะ กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ไปเยี่ยมน้องที่โรงพยาบาล ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ทางพ่อและแม่ยืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้กระทำกับน้อง
อยากให้สังคมเข้าใจและเห็นใจว่ามีพ่อแม่คนไหนที่จะทำกับน้องได้แบบนี้ และยังคงยืนยันว่าน้องบอกว่าได้รับบาดเจ็บตั้งแต่วันที่ 11 ก.พ.68 แต่น้องเพิ่งจะมาบอกความจริงเมื่อวันที่ 12 ก.พ.68 ตนทั้งสองขอยืนยันในความบริสุทธ์ใจ และหากผลพิสูจน์ว่าตนทั้งสองบริสุทธิ์ ใครหรือหน่วยงานไหน ที่ทำให้ให้ตนทั้งสองได้รับความเสียหาย ก็จะขอเอาคืน ด้วยการฟ้องกลับทั้งหมด