svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

จ่อหมายจับพ่อเลี้ยงโหด ฆ่าลูกยัดถังโบกปูน ผิดฐาน“ฆ่า-ซ่อนเร้น”

ผบก.2 เผย เตรียมยื่นขอหมายจับ “แจ๊บ ยุทธนา” หลังใช้ไม้เบสบอลตีหัวลูกเลี้ยงวัย 12 ปี ยัดถังโบกปูน ด้านผกก.บางเขน ชี้ เจ้าตัวมีประวัติคดียาเสพติด ไม่ทิ้งประเด็นภรรยาร่วมซ่อนเร้นอำพรางศพ

กรกฎาคม 2566 พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น. 2 ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างทำเอกสารขอศาลอาญาออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายยุทธนา มาดี หรือ “แจ๊บ” อายุ 29 ปี ในความผิด 2 ข้อหา ได้แก่ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และปิดบังซ้อนเร้นทำลายศพ เบื้องต้นคาดว่าเจ้าตัวหลบหนีไปที่บ้านเกิด จ.อุทัยธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:


ด้าน พ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน กล่าวว่า หลังจากพนักงานสอบสวน เชิญตัวภรรยาผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ เบื้องต้นคำให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี โดยบอกว่า สาเหตุที่สามีของตนลงมือทำร้าย เพราะน้องใหม่แอบขโมยของกินที่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีมูลค่ามาก ผู้นายแจ๊บจึงใช้ไม้เบสบอลทำร้าย 

ส่วนที่คำให้การของภรรยาบอกว่าสามีไปพบเพื่อนที่ดินแดงแล้วก็หายไปเลย ส่วนนี้ยังอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ จากนั้นจะทำการสอบปากคำผู้ก่อเหตุว่าให้การตรงกันหรือไม่ แต่ตอนนี้ยังหลบหนี

นอกจากนี้ ผู้ก่อเหตุพบว่ามีประวัติติดยาเสพติด และเคยมีคดีเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด ส่วนตอนนี้ยังเสพอยู่หรือไม่ต้องรอเจอผู้ต้องหาก่อน จึงจะตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ส่วนประเด็นที่ภรรยาช่วยเหลือในการอำพรางศพหรือไม่ ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนต่อไป

จ่อหมายจับพ่อเลี้ยงโหด ฆ่าลูกยัดถังโบกปูน ผิดฐาน“ฆ่า-ซ่อนเร้น”