เนชั่นทีวี

ข่าว

กองปราบบุกวัดที่อุดรฯรวบพ่อเลี้ยง ขืนใจลูกเลี้ยงแฝดมาราธอน จนตั้งท้อง

25 เม.ย. 2566 | ratchata

กองปราบบุกวัดที่อุดรฯรวบพ่อเลี้ยง ขืนใจลูกเลี้ยงแฝดมาราธอน จนตั้งท้อง

ตำรวจกองปราบปราม บุกวัดตามรวบตัวพ่อเลี้ยงหื่นกาม ฉวยโอกาสตอนเมียออกไปกรีดยางกลางดึก ย่องข่มขืนลูกเลี้ยงแฝดจนตั้งครรภ์

25 เมษายน 2566 ตำรวจกองบังคับการปราบปราม นำกำลังจับกุม นายภูริพัต อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ในข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ที่อยู่ในความปกครอง” และ “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ที่อยู่ในความปกครอง” ได้ที่ บริเวณวัดในพื้นที่ แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา
กองปราบบุกวัดที่อุดรฯรวบพ่อเลี้ยง ขืนใจลูกเลี้ยงแฝดมาราธอน จนตั้งท้อง

สำหรับคดีนี้ แม่ของเด็กหญิงฝาแฝด 2 คน วัย 13 ปี ซึ่งเกิดกับสามีเก่า ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี ให้ดำเนินคดีกับ นายภูริพัต สามีใหม่ ว่ากระทำชำเราลูกสาวฝาแฝดทั้ง 2 คน เรื่อยมาเป็นเวลาร่วมปี จนตั้งครรภ์ 1 คน หลังแม่เห็นอาการลูกสาวแพ้ท้อง จึงพาไปตรวจที่โรงพยาบาล พร้อมคาดคั้นจนลูกบอกโดนพ่อเลี้ยงขืนใจช่วงเวลาที่แม่ออกไปกรีดยาง

หลังทราบความจริงจึงได้พาเข้าแจ้งความ แต่นายภูริพัต ไหวตัวทันชิงหลบหนีออกนอกพื้นที่ ก่อนศาลออกหมายจับไว้ จนกระทั่งตำรวจสืบทราบว่าหลบหนีมากบดานในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จึงติดตามจับกุมได้ดังกล่าว
 

ทั้งนี้ นายภูริพัต ให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรน้ำโสม เพื่อดำเนินคดีต่อไป
กองปราบบุกวัดที่อุดรฯรวบพ่อเลี้ยง ขืนใจลูกเลี้ยงแฝดมาราธอน จนตั้งท้อง

ข่าวล่าสุด