background-defaultbackground-default
พ่อเด็ก 12 ปี ยันเอาเรื่องก๊วนโจ๋รุมทำร้ายลูก

พ่อพาลูกวัย 12 ปี ร้องเพจสายไหมต้องรอด หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย จนกรามเคลื่อน กระดูกโหนกแก้มร้าว รับเสียใจกับเหตุการณ์ หน้าตาไม่ได้กวนโอ๊ย ขอให้ผู้ก่อเหตุมอบตัว ยังไงก็หนีไม่รอด ยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ต้องมาไหว้สวยรวยกระเช้า ไม่ยอมรับ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อช่วงบ่าย ที่ผ่านมา นายเฉลิมวุฒิ หวานสนิท อายุ 35 ปี พาลูกชายวัย 12 ปี เข้าร้องเรียนกับนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด หลังลูกชายไปเล่นน้ำกับเพื่อน 5 คน ที่บ่อตกปลาดงตาล บนถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 65 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ แล้วถูกกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นจำนวน 5 คนที่มาตกปลาอยู่ฝั่งตรงข้าม รุมทำร้ายร่างกาย จนบาดเจ็บกรามเคลื่อน กระดูกโหนกแก้มร้าว ก่อนจะมีพลเมืองดีเข้าห้าม และได้นำตัวไปส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชฯ ส่วนคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

โดย ลูกชายวัย 12 ปี เล่าว่า วันเกิดเหตุไปเล่นน้ำที่ท้ายบ่อตกปลากับเพื่อนรวม 5 คน ส่วนกลุ่มคนก่อเหตุ นั่งตกปลาอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน จากนั้นระหว่างเล่นน้ำกันอยู่ มีเพื่อนเดินไปเข้าห้องน้ำ ผ่านหน้ากลุ่มคนก่อเหตุ จนถูกตะโกนถามว่า มึงเดินโยกทำไม แต่ตอนนั้นเพื่อนไม่ได้ตอบโต้อะไรแล้วก็เดินกลับมาเล่นน้ำ

 

จนกระทั่งตนเองกับเพื่อน เดินขึ้นจากน้ำเพื่อจะกลับบ้าน จู่ๆ กลุ่มคนก่อเหตุก็เดินมามองหน้า แล้วก็ทำท่าจะควักบางอย่างออกมา จนทำให้เพื่อนที่มาด้วยกัน พากันวิ่งหนี แล้วกลุ่มคนก่อเหตุ ก็เดินมาล็อกแขนตนเอง พูดว่ามึงมองหน้ามีอะไร และรุมทำร้ายตนเองทันที ยอมรับว่าตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนั้นทำได้แต่นิ่งเฉย ยอมให้เขารุมทำร้าย เพราะสู้ไปก็ไม่มีประโยชน์ กระทั่งมีพลเมืองดีเข้ามาห้าม คนก่อเหตุจึงขี่รถหนีไป

พ่อเด็ก 12 ปี ยันเอาเรื่องก๊วนโจ๋รุมทำร้ายลูก

 

พ่อเด็ก 12 ปี ยันเอาเรื่องก๊วนโจ๋รุมทำร้ายลูก

ยืนยันตนเองไม่เคยรู้จัก หรือเคยมีเรื่องกับคนก่อเหตุมาก่อน แล้วก็ขอยืนยันว่า ในขณะที่เล่นน้ำ ไม่ได้ไปรบกวนอะไร

 

ด้าน นายเฉลิมวุฒิ ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ มีทางกู้ภัยโทรศัพท์มาบอกว่าลูกชาย ถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางไปดูลูกที่โรงพยาบาล กระทั่งลูกชายเล่าให้ฟังว่าถูกวัยรุ่นต่างถิ่นรุ่มทำร้ายและจำหน้าคนก่อเหตุได้บางคน จากนั้นก็ได้ไปแจ้งความกับตำรวจที่ สน.สายไหม ก่อนจะเข้ามาร้องกับเพจสายไหมต้องรอด เผื่อให้ช่วยติดตามกลุ่มคนก่อเหตุ ซึ่งหลังแจ้งความตำรวจก็ได้รับปากว่าจะตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้

พ่อเด็ก 12 ปี ยันเอาเรื่องก๊วนโจ๋รุมทำร้ายลูก

“ยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลูกชายอายุแค่ 12 ปี กลับมาถูกวัยรุ่นที่โตกว่าทำร้าย แล้วที่สำคัญลูกชายหน้าตาก็ไม่ได้กวนโอ๊ยอะไร ที่เป็นเหตุต้องถูกรุมกระทืบ หากคนก่อเหตุได้ยินอยู่ ก็อยากจะฝากบอก ว่าให้เข้าไปมอบตัวกับตำรวจ โลกนี้มันกลม หนีไปก็หนีไม่รอด ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ต้องมาไหว้สวยรวยกระเช้า ตนเองไม่ยอมรับ” นายเฉลิมวุฒิ ระบุย้ำ

พ่อเด็ก 12 ปี ยันเอาเรื่องก๊วนโจ๋รุมทำร้ายลูก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด