background-defaultbackground-default
ตร.เตรียมคุมตัวโชเฟอร์รถบรรทุก ส่งศาลบ่ายนี้-เจ้าตัวเครียด

ตำรวจแจ้งข้อหา โชเฟอร์รถบรรทุก“ขับโดยประมาท” รอผลแพทย์ หาสารเสพติด ก่อนคุมตัวส่งศาลบ่ายนี้ ขณะที่เจ้าตัว เครียด กระวนกระวาย เดินไปมาในห้องขัง ด้านร่างเด็กหญิงเคราะห์ร้าย ทำพิธีฝัง สุเหร่าบ้านดอนตามประเพณีอิสลามแล้ว ส่วนครู-นักเรียนสุดเศร้า อ่านประวัติ -ยืนไว้อาลัย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ภายหลังเกิดอุบัติเหตุรถหกล้อบรรทุกคนงานพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง 2 คัน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่ซอยสุขุมวิท 39 (แยกพร้อมศรี 1 ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ก่อนที่คนขับรถบรรทุกซึ่งชาวบ้านระบุว่าได้กลิ่นแอลกอฮอล์คลุ้ง จะถูกรุมประชาทัณฑ์ จนเจ้าหน้าที่เร่งพาตัวออกจากจุดเกิดเหตุ แต่เมื่อทำการตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ต่อหน้าญาติผู้เสียชีวิตแล้วไม่พบว่าเกินกว่ากฎหมายกำหนดแต่อย่างใด จึงได้ส่งตัวไปตรวจหาสารเสพติด และอยู่ระหว่างรอผลตรวจอย่างละเอียด (อ่านเพิ่มเติม)

 

ล่าสุด พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า ระหว่างที่นายพงษ์กรณ์ กระต่ายทอง คนขับรถบรรทุก ถูกคุมขังอยู่ที่โรงพัก  ได้มีญาติเดินทางนำอาหารมาให้ตามเวลาปกติ ซึ่งตัวคนขับรถบรรทุกก็มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด กระวนกระวาย เดินไปมาในห้องขังตลอดเวลา 

ตร.เตรียมคุมตัวโชเฟอร์รถบรรทุก ส่งศาลบ่ายนี้-เจ้าตัวเครียด

"ในส่วนของผลตรวจสารเสพติดในร่างกายต้องรอรายละเอียดจากแพทย์ซึ่งต้องใช้เวลาสักระยะ และได้ส่งหนังสือเร่งรัดผลตรวจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเบื้องต้นหากสำนวนเสร็จสิ้น จะนำตัวคนขับรถบรรทุกส่งศาลอาญากรุงเทพใต้ในช่วงบ่ายวันนี้ ในข้อหา “ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย”

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับร่างของเด็กหญิง 5 ขวบที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ได้ถูกนำไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามแล้ว ที่ สุเหร่าบ้านดอน เมื่อเย็นวานนี้ และผู้เสียชีวิตทั้งสองคน เป็นตากับหลาน ส่วนผู้บาดเจ็บอีกสองคน พบว่าเป็นเครือญาติกัน

ตร.เตรียมคุมตัวโชเฟอร์รถบรรทุก ส่งศาลบ่ายนี้-เจ้าตัวเครียด
 

ขณะที่บรรยากาศที่โรงเรียนสวัสดีวิทยา ซึ่งเป็นสถานศึกษาของเด็กหญิงที่เสียชีวิต พบว่า บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า คุณครูประจำชั้นได้อ่านประวัติของน้องและยืนสงบนิ่งไว้อาลัยเป็นเวลา 1 นาที ซึ่งหลายคนยังคงช็อคและทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่คุณครูท่านหนึ่งได้เปิดเผยว่า  เมื่อวานนี้ทางผู้บริหาร คุณครู และนักเรียนบางคนได้ร่วมเดินทางไปพิธีฝังศพของน้องที่สุเหร่าบ้านดอน พร้อมกันนี้ยังได้ฝากเตือนสติขอให้เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นอุทาหรณ์และระมัดระวังความปลอดภัยบนท้องถนน

ตร.เตรียมคุมตัวโชเฟอร์รถบรรทุก ส่งศาลบ่ายนี้-เจ้าตัวเครียด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด