ไม่จบ! เจ้าของอู่เก็บเรือ NBC ฉุน "อัจฉริยะ" กล่าวหาล้าง "คราบเลือด" และทำลายหลักฐานบนเรือลำที่ "แตงโม" พลัดตกน้ำเสียชีวิต ยันหากอีกฝ่ายแจ้งเอาผิดตำรวจ พร้อมแจ้งความกลับทันที

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในฐานะที่ปรึกษาด้านกฎหมาย “แม่แตงโม” นักแสดงสาวชื่อดัง ที่พลัดตกเรือจมน้ำเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ เตรียมแจ้งความเอาผิดเจ้าของอู่เรือเอ็นบีซี และผู้เกี่ยวข้อง โดยมีการกล่าวหาว่า มีการล้างคราบเลือด และทำลายหลักฐานบนเรือสปีดโบ๊ทลำเกิดเหตุนั้น

เจ้าของอู่เก็บเรือ ขู่แจ้งความกลับ "อัจฉริยะ" กล่าวหาทำลายหลักฐานคดีแตงโม

 

ล่าสุดวันนี้ (7 มิ.ย.) นายธนกฤต วงศ์สุวรรณ เจ้าของโรงเก็บเรือ ให้สัมภาษณ์ตอบโต้ว่า อยากทราบว่ามีหลักฐานอะไร กล่าวหาว่าตนเองให้การจริงหรือเท็จ ถ้ามีการฟ้องร้องจริง จะฟ้องกลับนายอัจฉริยะเช่นกัน เพื่อปกป้องสิทธิ์

 

“ถ้ายังไม่จบไม่สิ้น เราต้องปกป้องตัวเอง คราบเลือดที่ว่าใครเป็นคนแจ้ง ผมยังไม่ทราบเลยว่า มีคราบเลือดอยู่บนเรือ เรื่องล้างเรือเราพูดมาเป็นร้อยรอบแล้วว่า ไม่เคยมีการล้างเรือ ต่อให้ล้างจริง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานก็หาเจอ มันมีน้ำยา มีการค้นหาเชิงลึก เพื่อหาให้เจอถ้ามีเลือดจริง”

เจ้าของอู่เก็บเรือ ขู่แจ้งความกลับ "อัจฉริยะ" กล่าวหาทำลายหลักฐานคดีแตงโม

 

โดยกรณีเป็นข้อมูลเท็จ และเป็นเรื่องโกหก ซึ่งหลายคนเริ่มเบื่อหน่าย และกลับไปใช้ชีวิตปกติแล้ว เพราะคนเริ่มเข้าใจว่า ความจริงคืออะไร และเริ่มเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เจออยู่ตอนนี้ เพราะมันมีแต่เรื่อง ตนเองเข้าใจว่า เขาต้องทำตามความเชื่อตัวเอง ซึ่งจบไม่ได้หาทางลงไม่ได้ ก็ดิ้นไปเรื่อยๆ สะดุดตอเมื่อไหร่ ก็จบเมื่อนั้น

เจ้าของอู่เก็บเรือ ขู่แจ้งความกลับ "อัจฉริยะ" กล่าวหาทำลายหลักฐานคดีแตงโม

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด