svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"ชาช่า" เมีย "บีม พลังใบ" แจงเคี้ยวใบกระท่อมไม่ทำให้คึก แต่ทำผิดต้องยอมรับ

03 กุมภาพันธ์ 2565
1.5 k

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ! "ชาช่า" โพสต์ร่ายยาวถึงสามี "บีม ศรัณยู" ขวัญใจ "ชาวพลังใบ" ระบุ "เคี้ยวใบกระท่อม" ไม่ได้ทำให้ดีด และไม่ต้องเล่นยาช่วย เพราะฝ่ายชายคึกตามธรรมชาติอยู่แล้ว

หลังถูกโจมตีอย่างหนัก ตลอดช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา สำหรับ “บีม” ศรัณยู ประชากริช นักแสดงหนุ่ม ที่เคี้ยวใบกระท่อม ก่อนใช้ชีวิตแบบเต็มลิมิต ทั้งปล่อยมือและใช้หัวเข่าขับรถ , ขับรถทะลุข้ามเกาะกลางถนน , ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย , ไลฟ์สดระหว่างขับรถ จนโลกโซเชียลแห่ติดแฮชแท็ก “#บีมศรัณยู” นั้น

"ชาช่า" เมีย "บีม พลังใบ" แจงเคี้ยวใบกระท่อมไม่ทำให้คึก แต่ทำผิดต้องยอมรับ

ล่าสุด “ชาช่า ทามาดะ” ภรรยาของ “บีม ศรัณยู” โพสต์ไอจีว่า "ช่าในฐานะภรรยา อะไรที่บีมทำผิด ช่าก็ต้องดุ ต้องเตือน เพราะช่าอยากให้บีมเป็นคนดี อยากให้คนรักบีม ตั้งแต่คบกันมา ไม่เคยมีครั้งไหนที่บีมทำผิดแล้วช่าจะปล่อยผ่าน หรือให้ท้าย ปลุกบีมตอนตี 2 ขึ้นมาคุยก็เคยมาแล้ว แต่บีมก็เข้าใจ ยอมรับในความผิด และอยากจะพัฒนาตัวเอง ดีกว่าคนอีกมากมายที่ไม่ยอมรับ หาข้ออ้างไปเรื่อย และไม่คิดอยากจะพัฒนาตัวเองเลย ช่าพูดเสมอ ความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรมีค่ะ”

 

เมื่อบีมเข้าใจแล้วว่าผิดพลาดอะไร หน้าที่อีกอย่างของช่าคือ การเป็นกำลังใจให้ และช่าจะคอยอยู่ข้างๆ เวลาที่ท้อนะคะ ส่วนเรื่องไหนที่ไม่เป็นความจริง ก็พร้อมจะปกป้อง เคี้ยวใบกระท่อมไม่ทำให้คนดีด และช่ารู้ดี คนอย่างบีมไม่ต้องเล่นยาอะไรที่ทำให้ดีด มันไม่คุ้มกับร่างกายที่ดูแลมาเป็นปีๆ บีมพลังเยอะมากอยู่แล้ว แข็งแรง และดูแลสุขภาพมาก เดี๋ยวก็อยากลีน เดี๋ยวก็อยากเพิ่มน้ำหนัก แล้วแต่ว่าช่วงนั้นอินกับกีฬาอะไร ไม่กลัวแดด ไม่กลัวดำ พอทั้งลีน ทั้งดำ ทั้งพลังเยอะ บางท่าทางเลยทำให้คนเข้าใจผิดได้

"ชาช่า" เมีย "บีม พลังใบ" แจงเคี้ยวใบกระท่อมไม่ทำให้คึก แต่ทำผิดต้องยอมรับ

บีมก็รู้ว่า ท่าทางของบีมบางอัน ช่าก็ไม่ได้เห็นด้วย อันไหนช่าเห็นว่าไม่โอเค ก็จะบอก อันไหนเห็นด้วยก็ปรับ อันไหนไม่อยากปรับ มันเป็นสิทธิ์ของบีมนะคะ #สิทธิ์ในการเป็นตัวตนของตัวเอง #ถ้ามันไม่เสี่ยงทำให้ใครเดือดร้อน ช่าเคารพสิทธิของบีมค่ะ และนั่นคือ ”content” ของบีม คือตัวบีม ถ้าช่าห้ามบีมทุกอิริยาบท content ที่ออกมาก็จะไม่ใช่ตัวบีม ช่าไม่ได้ดูไลฟ์ของบีมทุกอัน กลัวดูแล้วจะระวังให้ไปหมด กลายเป็นบีม live บนความเครียด

ค่อยๆ นะคะ เดี๋ยวบีมก็จะหาตรงกลางเจอว่า เท่าไหนคือพอดีของบีม ไม่น้อยไป ไม่ล้นไป ทำแล้วแฟนคลับชอบ ไม่ผิดกฏจราจร ไม่ผิดกฏหมาย ใครชอบก็ดู ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู ไม่ว่ากัน ถ้าวันไหนช่าทำอะไรผิด บีมช่วยเตือนช่าด้วยนะคะ ช่าไม่อยากเป็นคนที่ สักแต่จะว่าคนอื่น แต่ไม่ดูตัวเอง”

 

และก็ขอบคุณมากที่บีมเข้าใจว่า ทำไมช่าต้องคอยเตือน ช่าก็ไม่ได้อยากจะมาคอยว่าคอยเตือนใคร มันน่ารำคาญ บางทีช่ายังรำคาญตัวเองเลย ขอบคุณที่เข้าใจเจตนาของช่าค่ะ ขอบคุณที่ชีวิตนี้บีมแทบจะไม่ฟังใครเลย แต่ยังฟังช่า

"ชาช่า" เมีย "บีม พลังใบ" แจงเคี้ยวใบกระท่อมไม่ทำให้คึก แต่ทำผิดต้องยอมรับ

ช่าเป็นกำลังใจให้นะคะ ทำ content สนุกๆ ที่พอดีในแบบของบีม ให้แฟนคลับได้ดู ช่าเชื่อว่ามีอีกหลายคนพร้อมจะเข้าใจ ให้อภัย สนับสนุนและติดตามpage และ ช่องYouTube ของบีมค่ะ

 

#ผิดก็ต้องว่าไปตามผิด #อะไรไม่ควรมันก็คือไม่ควร และ #อะไรที่มันไม่จริง #มันก็คือไม่จริง! #ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว 555 #สาวกโคนัน

"ชาช่า" เมีย "บีม พลังใบ" แจงเคี้ยวใบกระท่อมไม่ทำให้คึก แต่ทำผิดต้องยอมรับ