จีนส์ จิรชยา แอนโฟเน่ ลูกสาวของ นกจริยา และ จอนนี่ แอนโฟเน่ ล่าสุดออกมาเปิดใจกับทีมข่าวบันเทิงเนชั่นออนไลน์กับการทำงานวงการบันเทิงเต็มตัว ลั่น!!เข้าวงการได้ไม่ใช้เส้นพ่อแม่ ขอใช้ผลงานพิสูจน์ ลบข้อครหา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เรียกว่าอยู่ในแสงมานานสำหรับ จีนส์ จิรชยา ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่และผู้จัดละคร นก จริยา และ จอนนี่ แอนโฟเน่  แต่ก่อนหน้านี้ยังเข้าวงการบันเทิงไม่เต็มตัวล่าสุดเข้าสังกัด it's all about vibes พร้อมเปิดใจกับทีมข่าวบันเทิงเนชั่นออนไลน์กับการทำงานวงการบันเทิงเต็มตัว

 

“จีนส์ แอนโฟเน่” เปิดใจเล่าเข้าวงการไม่ใช้เส้นพ่อแม่ ขอพิสูจน์ลบข้อครหา

 

กับข้อข้อครหาเป็นลูกดาราเข้าวงการบันเทิงได้ง่ายในมุมมองของเรามองประเด็นนี้อย่างไร?

-ในมุมมองของตนเองก็จะมองว่าประเด็นนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ มันแล้วแต่มุมมองของแต่ละคน ยอมรับว่ากดดันตอนแรกไม่คิดจะเข้าวงการแต่พอตัดสินใจเข้ามาในวงการบันเทิงตนเองมองว่าเป็นการลองเปิดโอกาสให้ตัวเองแต่ว่าพอเราอยู่ที่จุดนี้เราต้องไปฝึกฝนไปพัฒนาตัวเองทำให้เต็มที่อยากให้คนตัดสินจากผลงานมากกว่าที่จะมามองว่าเราเป็นลูกดารา

 

จริงๆแล้วมีสังกัดใหญ่ๆที่อยากจะให้เราเข้าร่วมทำไมถึงตัดสินใจร่วมงานกับ it's all about vibes?

-คือตอนนั้นไม่ได้มีแผนว่าจะเข้ามาทำงานในวงการอะไรแต่ว่าพอดีมีพี่ๆแนะนำมาให้เข้า it's all about vibes เมื่อได้ร่วมงานกันมันเป็นอะไรที่สบายๆอยู่กันแบบครอบครัว และได้ลองทำอะไรใหม่ๆหลายๆอย่างรู้สึกว่ามันเป็นทางที่เราชอบจริงๆ

 

 

“จีนส์ แอนโฟเน่” เปิดใจเล่าเข้าวงการไม่ใช้เส้นพ่อแม่ ขอพิสูจน์ลบข้อครหา

 

 

ความคาดหวังเมื่อได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว?

-จริงๆแล้วตัวเราเองได้วางแผนว่าจะทำอะไรหลายๆอย่างในวงการบันเทิงและอยากที่พัฒนาตนเองหากมีโอกาสก็อยากที่จะไปทำงานกับทีมงานต่างประเทศเพื่อที่ได้สั่งสมประสบการณ์และต่อยอดในอาชีพของเรา รู้สึกว่าเรามีแรงที่จะทำให้มันเต็มที่ในทุกๆงานที่ได้ทำ 

 

 

ก่อนหน้านี้มีแฟนเชียร์ให้ จีนส์ ประกวดนางงามเราสนใจไหม?

จริงๆมันไม่ใช่ passion ตั้งแต่แรกอยู่แล้วเพราะเราเองมีความชอบหลายอย่างและอยากที่จะใช้แรงกายแรงใจไปทุ่มเทในสิ่งที่เราชอบมากกว่าและการประกวดนางงามอาจจะไม่ได้ตรงใน passion หากคนที่เขาชอบและรักในจุดนี้เขาจะได้ทุ่มเทได้มากกว่าเรา

 

 

“จีนส์ แอนโฟเน่” เปิดใจเล่าเข้าวงการไม่ใช้เส้นพ่อแม่ ขอพิสูจน์ลบข้อครหา

 

 

การจัดการชีวิตที่ต้องอยู่ในความสนใจของผู้คนตลอดเราปรับวิธีคิดใช้ชีวิตอย่างไรที่ผ่านมา?

-เราอยู่ในครอบครัวที่มีชื่อเสียงมีคุณพ่อคุณแม่คอยนำทางให้ความรู้สึกของเรามันมีมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้วว่าสิ่งที่เราทำสิ่งที่เราพูดทุกอย่างมันสามารถกลับไปที่พ่อแม่ได้หมดอยู่แล้ว  เพราะฉะนั้นมันเป็นอะไรที่ปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กเลยว่า หากจะทำอะไรก็ต้องทำให้มันดีแต่แรก  ไม่ว่าจะอยู่หน้ากล้องหลังกล้อง ยังไงก็คือตัวเรา

 

“จีนส์ แอนโฟเน่” เปิดใจเล่าเข้าวงการไม่ใช้เส้นพ่อแม่ ขอพิสูจน์ลบข้อครหา

 

พ่อแม่ว่าอย่างไรเมื่อจีนส์ตัดสินใจเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว?

-คุณพ่อคุณแม่คอยสนับสนุนเราตั้งแต่เด็กไม่ว่าเราจะตั้งใจหรือมุ่งมั่นจะทำอะไรเมื่อตัดสินใจจะเข้าวงการบันเทิงอย่างจริงๆ พ่อแม่เขาก็มีความรู้สึกว่าเราจะชอบจริงหรือเปล่า เขาก็เลยบอกว่าให้คิดให้ดีนะ เพราะเมื่อเข้าวงการมาแล้วแน่นอนว่าต้องมีจับตามอง 

 

สุดท้ายฝากผลงานกับบทบาทใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นในวงการบันเทิง

-ในตอนนี้ก็ได้รับบทละครอยู่แล้ว และจะมีผลงานของสังกัดด้วย ติดตามรอดูนะค่ะว่าจะเป็นช่องไหนผลงานละครเรื่องอะไร ติดตามข่าวสารได้จากทางสังกัด it's all about vibes ได้เลยค่ะ

 

 

“จีนส์ แอนโฟเน่” เปิดใจเล่าเข้าวงการไม่ใช้เส้นพ่อแม่ ขอพิสูจน์ลบข้อครหา