ดราม่าเดือด “เต ตะวัน” นักแสดงช่องดังตอกกลับแรง หลังถูกวิจารณ์รูปลักษณ์ เป็นดาราอะไรไม่เห็นหล่อ ? ชี้เคารพคนอื่นบ้าง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียลสำหรับกรณีนักแสดงหนุ่ม “เต - ตะวัน วิหครัตน์” หลังออกมาฟาดขาเม้าท์ที่วิจารณ์รูปลักษณ์

 

ดราม่าดังกล่าวเกิดจากหญิงสาวรายหนึ่งได้แคปอินสตราแกรมของ “เต ตะวัน” ไปโพสต์ในโลกโซเชียลพร้อมแคปชั่นที่ในลักษณ์วิจารณ์รูปร่างหน้าตา

 

“เต ตะวัน” ฟาดเดือดคนวิจารณ์ไม่หล่อ ชี้เคารพคนอื่นบ้าง

 

โดยระบุว่าตนเองไปว่ายน้ำเจอผู้ชายคนหนึ่ง ใช้โทรศัพท์รุ่นที่ตนเองอยากได้ ซึ่งเพื่อนที่ไปด้วยกันบอกว่าผู้ชายคนดังกล่าวเป็นดารา จึงบ่นว่า ดาราบ้าไร ไม่เห็นจะหล่อเลย  พร้อมระบุด้วยว่า คนใส่ชุดว่ายน้ำเดินไปเดินมาแต่ชายคนนั้นกลับใส่เสื้อผ้า full cover เดินผ่านไปมา ซึ่งเราไม่ชอบ และงงว่าทำไมถึงมีคนติดตามอินตราแกรมสูงถึง 4 ล้านคนทั้งๆ ที่ตัวเองไม่รู้จัก ไม่เคยติดตามดูผลงาน

 

“เต ตะวัน” ฟาดเดือดคนวิจารณ์ไม่หล่อ ชี้เคารพคนอื่นบ้าง

ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นาน “เต ตะวัน” ได้เข้าไปตอบกลับสุดเดือด ว่า "คนเราไม่จำเป็นต้องรู้จักทุกคนบนโลก โลกมันกว้าง เอาเวลาไปรู้จักเฉพาะสิ่งที่สนใจดีกว่า ยุคนี้สื่อมีหลายช่องทาง ไม่ได้บังคับดูฟรีทีวี รายการอื่น ๆ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ แต่ละคนสามารถเลือกดูในสิ่งที่ชอบได้ เช่น เตก็เป็นแฟนคลับปลาวาฬชื่อ Iceberg ซึ่งก็ดังในหมู่คนที่สนใจ แต่หลาย ๆ คนก็ไม่ได้รู้จักและไม่จำเป็นต้องรู้จัก"

 

“เต ตะวัน” ฟาดเดือดคนวิจารณ์ไม่หล่อ ชี้เคารพคนอื่นบ้าง

 "ดังนั้น คำพูดถึงอะไรก็ตามว่า ดังเหรอ ไม่เห็นจะรู้จักในยุคสมัยนี้จึงเป็นวิธีการแสดงออกที่ค่อนข้างล้าหลังและอวดความเชยอยู่พอสมควร เพราะหลาย ๆ อย่างที่ผมไม่รู้ ผมก็แค่ Google เอาง่ายนิดเดียวเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต"

 

"ส่วนเรื่องการวิจารณ์รูปลักษณ์คนอื่นนี่ คงไม่ต้องเสียเวลาพูดมากแล้วครับ แต่ละคนเกิดมาไม่เหมือนกัน หน้าตาใครหน้าตามัน จะเป็นที่ถูกตาต้องใจใครก็เป็นเรื่องนานาจิตตัง แต่สิ่งที่ปัญญาชน 2022 ควรมีเหมือนกันคือ การเคารพและให้เกียรติผู้อื่น และหมั่นสำรวจตัวเองบ่อย ๆ ก่อนที่จะเอ่ยปากวิพากษ์วิจารณ์ใคร"

 

"อ่อ อีกอย่าง มันเป็นโซนบริเวณบ้านสวนที่เปิดให้คนทั้งเข้ามาว่ายน้ำ แช่ออนเซ็น และมาดื่มกาแฟ ผมคงไม่ต้องนุ่งกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวเพื่อขึ้นไปคาเฟ่ใช่ไหมครับ"

 

 

“เต ตะวัน” ฟาดเดือดคนวิจารณ์ไม่หล่อ ชี้เคารพคนอื่นบ้าง

 

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นที่หลากหลายส่วนใหญ่ ได้เข้าไปให้กำลังใจ “เต ตะวัน” พร้อมแลกเปลี่ยนคความเห็นโดยเฉพาะประเด็นการเคารพสิทธิและการวิพากษ์วิจารณ์รูปร่าง หน้าตาของบุคคลอื่น แม้จะไม่ใช่คนมีชื่อเสียงก็ตาม ว่าเป็นเรื่องไร้มารยาทและไม่สมควรที่จะทำ  

 

“เต ตะวัน” ฟาดเดือดคนวิจารณ์ไม่หล่อ ชี้เคารพคนอื่นบ้าง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด