“บุ๋ม ปนัดดา”พูดแล้วหลังจาก“ทิดสมปอง"เผยความในใจแอบชอบเจ้าตัวในขณะบวช ซึ่งงานนี้ทางด้านของ“บุ๋ม ปนัดดา”ขอดึงสติและอยากให้“ทิดสมปอง" ระมัดระวังคำพูดเพราะทุกอย่างมันมีผลกระทบหมด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีที่ทิดสมปอง” หรืออดีตพระมหาสมปอง เผยแอบรัก “บุ๋ม ปนัดดา” ตั้งแต่สมัยยังเป็นพระ ชอบที่เซ็กซี่แต่ไม่กล้ากดไลก์ ล่าสุดทาง"บุ๋ม ปนัดดา" ได้ให้สัมภาษณ์กับประเด็นเรื่องที่  "ทิดสมปอง" สารภาพกลางรายการว่าเคยแอบชอบสมัยยังเป็นพระสงฆ์ "บุ๋ม ปนัดดา" ยอมรับว่าตอนได้ยินก็ช็อกมาก เพราะหากให้พูดกันตรงๆ มันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม พร้อมยืนยันว่าเวลาเข้าวัดหรือต้องมีปฏิสัมพันธ์กับพระ ตนระมัดระวังตัวเองสูงมาก ทั้งแต่งตัวเรียบร้อย และอยู่ในความสำรวมตลอดเวลา 

 

"บุ๋ม ปนัดดา" ช็อก!ขอให้ "ทิดสมปอง" ระวังคำพูด หลังเปิดใจเคยแอบชอบขณะห่มสบง

 

 

"บุ๋ม ปนัดดา"  เผยต่อว่า ตนก็ต้องขอบคุณสำหรับความรู้สึกที่มอบให้ แต่ตนมองว่า ณ เวลานั้น "ทิดสมปอง" คงจะรู้สึกปลื้มตนมากกว่า เพราะตนได้ไปช่วยปฐมพยาบาลให้กับคุณพ่อของเขา ซึ่งตอนนั้น "ทิดสมปอง" ก็คงข่มอารมณ์ได้พอสมควร เพราะไม่เคยมายุ่มย่ามอะไรกับตนมากมาย ซึ่งตนก็ไม่รู้จะพูดอะไรไปมากกว่านี้แล้ว ตนพูดไม่ออก เพราะตนเป็นคนที่กลัวการทำบาปมาก

 

"บุ๋ม ปนัดดา" ช็อก!ขอให้ "ทิดสมปอง" ระวังคำพูด หลังเปิดใจเคยแอบชอบขณะห่มสบง

สุดท้าย "บุ๋ม ปนัดดา" ได้ฝากบอก "ทิดสมปอง" ว่า ในฐานะพี่สาวคนหนึ่งก็อยากจะเตือนว่าหลังจากนี้เป็นต้นไป อยากจะให้ตั้งสติแล้วก็ระมัดระวังตัวในการที่จะพูดจะทำจะคิดอะไร เพราะทุกอย่างมันมีผลกระทบหมด โดยเฉพาะในโลกยุคใหม่ที่โซเชี่ยลมันรุนแรงมาก แล้วก็อยากจะให้นำสิ่งที่ศึกษาธรรมมาใช้ประโยชน์ช่วยเหลือเด็กยุคใหม่ และเป็นตัวอย่างที่ดี เพราะ "ทิดสมปอง" ก็ถือว่าเป็นคนมีชื่อเสียง

 

 

 

"บุ๋ม ปนัดดา" ช็อก!ขอให้ "ทิดสมปอง" ระวังคำพูด หลังเปิดใจเคยแอบชอบขณะห่มสบง

ขอบคุณที่มาทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิงออนไลน์  สามารถฟังเสียงสัมภาษณ์สามารถฟังเต็มๆได้ทาง เพจเฟซบุ๊กคมชัดลึก ช่วง คมชัดลึกบันเทิงLive  

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด