จับสาวโพสต์บูลลี่ น้องโนล่า ลูกสาว เจนนี่ ได้แล้ว 1 จาก 10 ราย พ่อสามี ในฐานะทนาย เตรียมรุดดูหน้าเช้านี้ ระบุ เอาผิดให้ถึงที่สุด ไม่ยอมเจรจาอย่างเด็ดขาด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

27 ธันวาคม 2564  ดร. สิริพร ณ ป้อมเพชร อัลภาชน์ และ นายสุภรัตน์ อัลภาชน์ พ่อแม่ นายนนท์ อัลภาชน์ สามี เจนนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ดาราสาวชื่อดัง เปิดเผยวานนี้ (26 ธ.ค.) ว่า สืบเนื่องจากคดีที่ เจนนี่ ได้แจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.ฐานันดร สาสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2563 ให้ดำเนินคดีกับ เพจเฟซบุุ๊กสัพเพเหระ all about ไอ้แบ้และอิปลวก ที่นำภาพครอบครัวเจนนี่ไปตัดต่อแล้วโพสต์และเมื่อ 16 พ.ย.62 ก่อนจะมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในลักษณะบูลลี่ และคุกคาม น้องโนล่า บุตรสาว

จับสาวโพสต์บูลลี่ น้องโนล่า ลูกสาว เจนนี่ ได้แล้วหนึ่ง จาก 10 ราย

ทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ได้ตรวจสอบพบว่ากระทำเข้าข่ายผิดกฎหมายจำนวน 10 ราย  พร้อมประสาน สน.ท้องที่เกิดเหตุออกหมายเรียกติดตามบุคคลเจ้าของบัญชีเฟซบุ๊กเหล่านั้นมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

จับสาวโพสต์บูลลี่ น้องโนล่า ลูกสาว เจนนี่ ได้แล้วหนึ่ง จาก 10 ราย

ต่อมาวันที่ 27 ต.ค.64 ร.ต.อ.พิษณุ ทัศญาณ รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง ได้ออกหมายจับบุคคลที่แสดงความเห็นดังกล่าว  ล่าสุดวันนี้ (26 ธ.ค.) ฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง ได้ติดตามจับกุม น.ส.อรทัย(สงวนนามสกุล) 1 ในผู้ต้องหา 10 รายได้จาก จ.ยโสธร ก่อนจะควบคุมตัวมาส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างว่าเห็นคนอื่นแสดงความเห็นจึงเข้าไปร่วมด้วย

 

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากวันนี้ประกันตัวไม่ทัน พนักงานสอบสวนได้นำตัวควบคุมไว้ในห้องขัง สน.วังทองหลาง

ด้าน นายสุภรัตน์ อัลภาชน์ คุณพ่อของ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แจ้งว่า ตนจะเดินทางไปพบพูดคุยกับผู้ต้องหาที่ สน.วังทองหลางในวันนี้ (27 ธ.ค.) เวลา 08.00 น. ในฐานะทนายผู้รับมอบอำนาจ ฐานะคุณพ่อ และคุณปู่ ที่จะปกป้องครอบครัวลูกชายอย่างสุดความสามารถ ส่วนนนท์และ เจนนี่ ขณะนี้ยังอยู่ต่างประเทศ ทราบข่าวแล้วว่าตำรวจทยอยจับคนที่มาร่วมบูลลี่ลูกได้แล้ว จะเอาผิดให้ถึงที่สุด ไม่ยอมเจรจาอย่างเด็ดขาด

จับสาวโพสต์บูลลี่ น้องโนล่า ลูกสาว เจนนี่ ได้แล้วหนึ่ง จาก 10 ราย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด