เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564 “จั๊กจั่น อคัมสิริ – เค วัฒนา” , เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่อ – ยิว ฉัตรมงคล , “เวียร์ ศุลกลวัฒน์ - เบลล่า ราณี”

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ปี 2021 นับเป็นอีกปีที่วงการบันเทิงเต็มไปด้วยสีสัน และการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะเรื่องความรักที่ปีนี้มีหลายคู่ที่สุดหวานสมหวังในความรักจนถึงขั้นลั่นระฆังวิวาห์ แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่ทำเอาช็อกวงการบันเทิงและแฟนคลับจากการประกาศเลิกรากันไป

 

เริ่มด้วยฝั่งคู่รักหวาน อย่าง “จั๊กจั่น อคัมสิริ  – เค วัฒนา” ที่เพิ่งจัดพิธีวิวาห์ในวันที่ 10 ธันวาคม 2564

 

หลังทั้งคู่ได้ผ่านมรสุมดราม่าโลกสองใบ เป็นกระแส ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ จากการที่ “อาบี” ผู้จัดการส่วนตัวสาวจั๊กจั่น  สร้างตัวละคร “ตาลทิพย์” อ้างเป็นแฟนสาว หนุ่มเค พร้อมทั้งกุข่าวฝ่ายชายมีธุรกิจสีเทา จนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตในสังคม

 

ขนาดเพื่อนสนิท ของสาวจั๊กจั่น  อย่าง “นก อุษณีย์” ก็ออกตัวแรงเชื่อฝั่งผู้จัดการฟาดฝ่ายชายไม่ยั้งจนต้องแตกหักกับเพื่อนรัก และยังมีคดีความกันอยู่จนถึงทุกวันนี้  ซึ่งในเรื่องนี้สาวจั๊กจั่กยังได้ฉายา "เจ้าสาวมือปราบ" ไปครองด้วย

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564

 

เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่อ  –  ยิว ฉัตรมงคล

คู่รักแดนสะตอที่ประกาศแต่งงานพร้อมข่าวกำลังตั้งท้อง ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันเพียง 4 เดือน หลังจากฝ่ายหญิงเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม “เนเงิน” ที่คบกันมากว่า 4 ปี  โดย “เจนนี่ - ยิว” เป็นอีกคู่ที่เรียกได้ว่าเจอดราม่าตั้งแต่ก่อนประกาศคบกันโดยหญิงโดนโจมตีเรื่องทิ้งแฟนเก่า ขณะฝ่ายชายโดนโจมตีแรงถึงขั้นมาหวังเงิน เกาะกระแส  นอกจากนี้ยังมีดราม่าจับโป๊ะว่าสาวเจนนี่ตั้งท้องหรือไม่ ซึ่งตอนแรกเจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่จริง แต่เวลาต่อมาก็ยอมรับในที่สุดด้วยการประกาศข่าวดีและจัดพิธีแต่งงานกันไปแล้วเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่าน

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564

หญิง รฐา โพธิ์งาม - ตุลย์ ตุลยเทพ เอิ้อวิทยา

หลังคบหาดูใจกันกว่า 3 ปี ฝ่ายชายได้จัดเซอร์ไพร์สขอแต่งงานริมแม่น้ำเจ้าพระยา และได้เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกันอย่างเรียบง่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นแบบนิวนอมอลเข้ากับช่วงสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งในงานมีเพียงญาติของทั้งสองครอบครัวและคนใกล้ชิด ภายในงานไม่ได้มีสินสอด มีเพียงแหวนขนาด 2 กะรัตต้น ๆ เพราะเจ้าตัวบอกเงินทองไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในความรัก

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564

 

ปราง  กัญญ์ณรัณ - โต้ง ทูพี

เป็นอีกคู่ที่หวานกันสุดสำหรับ นางเอกสาวสุดสวย “ปราง  กัญญ์ณรัณ” และ แร็พเปอร์หนุ่ม “โต้ง ทูพี” ที่ฝ่ายชายได้คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา  เมื่อวันที่ 23 พฤจิกายน ที่ผ่านมา สำหรับทั้งคู่ได้คบหากันมากว่า 10 ปี แล้ว และมีช่วงหนึ่งได้เคยเลิกรากัน  แต่ในที่สุดทั้งสองก็ตัดสินใจกลับมาปรับจูนรักกันอีกครั้งและลงท้ายด้วยความหวานชื่นกับการขอแต่งงานกันในที่สุด

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564

 

มาทางฝั่งคู่ร้างรักล่มกันบ้าง

เริ่มด้วยคู่แรกที่ทำเอาช็อกวงการบันเทิงและถือเป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ เลยก็ว่าได้  สำหรับคู่รักซุปตาร์ “เวียร์ ศุลกลวัฒน์ - เบลล่า ราณี” ที่ได้อออกมาประกาศเลิกรากันหลังจากคบหาดูใจกันกว่า 9 ปี เป็นอีกคู่ขวัญที่หลายคนลุ้นให้ลั่นระฆังวิวาห์ แต่ก็ต้องฝันสลาย โดยฝ่ายสาวเบลล่า ได้ออกมาบอกถึงสาเหตุการเลิกราว่า มุมมองต่างกัน พยายามพูดคุยกันมาหลายครั้งแล้ว สุดท้ายจึงลดสถานลงเหลือแค่พี่น้อง

 

ขณะที่หนุ่มเวียร์ กลับมีดราม่าเข้ามาไม่หยุด ทั้งข่าวโยงมือที่สามกับดาราสาวต่างช่อง ตาดีอ้างพาสาวนิรนามไปที่เตนท์รถ และสุดท้าย หนุ่มเวียร์ก็ออกมาเปิดใจในที่สุด ยืนยันการเลิกกันไร้มือที่ 3 ส่วนตอนนี้โสดแล้วจะทำอะไรก็ได้ ซึ่งตอนนี้หนุ่มเวียร์ก็มูฟออนไปคุยกับสาวคนใหม่ ซึ่งเป็นสาวนอกวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564

อีกคู่ที่เรียกได้ว่ารักร้าวส่อขาเตียงหัก

“ออย ธนา -  เธอ วรวีย์”  หลังเข้าพิธีวิวาห์สุดหวานไปเมื่อปี 2556 พระเอกหนุ่ม ออย ธนา และ ภรรยาสาว “เธอ วรวีย์” อดีตแอร์โฮสเตส จนมีพยานรักเป็นลูกสาวสุดน่ารัก 1 คน แต่ในปีนี้ชีวิตคู่ก็เจอมรสุมเข้าแล้ว เมื่อช่วงเดือน ตุลาคมที่ผ่านมา หนุ่มออย ได้ออกมายอมรับตรงๆ ว่าชีวิตคู่กับภรรยามีปัญหา ไม่เข้าใจกัน โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้โพสต์ข้อความเศร้า ๆ หลายครั้ง ขณะที่วันเกิดภรรยาสาว “เธอ วีรีย์” เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาก็ไร้เงาสามีมาร่วมอวยพร เรียกได้ว่าเหล่าแฟน ๆที่ลุ้นให้ทั้งคาคืนดีกันงานนี้อาจต้องเหนื่อยหน่อย

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564

 

เคลลี่ ธนะพัฒน์ -  นาย ชนุชตรา

ปิดฉากรักอีกครุสำหรับคู่รักต่างวัย “เคลลี่ ธนะพัฒน์” และ  “นาย ชนุชตรา” ที่ทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 21 ปี คบหากัน 3 ปี ก่อนตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตคู่ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานตามประเพณีไทย โดยได้ให้คำมั่นสัญญากันและกันว่า “จะรักและดูแลกันไปตลอดชีวิต แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นดังฝันเมื่อเดือน มีนาคมที่ผ่านมา ออกมาประกาศตัดสินใจแยกทางกัน สาเหตุจากเกิดจากปัญหาสะสม พร้อมยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สาม แม้จะจบชีวิตคู่แต่ก็ยังเจอกันได้ ยังมีความห่วงใยในฐานะพี่น้องที่หวังดีต่อกัน

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564

 

ซาร่า นลิน โฮเลอร์  - เต้ย ธโนทัย

วิวาห์ล่ม ปิดฉากรัก 14 ปี เป็นอีกคู่ที่คบหาดูใจกันมายาวนาน จนถึงขั้นฝ่ายชายได้คุกเข่าขอแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่แพลนวิวาห์ไว้กลับล่มมื่อช่วงเดือน มีนาคมที่ผ่านมา ได้ออกมาประกาศเลิกรากันฝ่ายหญิงได้ขอลดสถานะ ขณะที่ช่วงแรก หนุ่มเต้ย ก็ออกมายอมรับตรง ๆว่าทำใจไม่ได้ แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องยอมรับการตัดสินใจและเดินหน้าต่อไป

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564

 

พั้นช์ วรกาญจน์ - ปลั๊ก อรรถกร

นักร้องสาวคนดัง “พั้นช์ วรกาญจน์” ที่ล่าสุดออกมายอมรับว่ารัดสะดุด มีปัญหากับสามี “ปลั๊ก อรรถกร” หลังจากใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 4 ปี โดยสาวพั้นช์ รับว่าตอนี้ได้ตัดสินใจแยกกันอยู่กับสามีแล้ว เพราะมีปัญหากัน สาเหตุเนื่องจากปัญหาที่สะสมมานาน สามีกลับไปอยู่ที่บ้านของตัวเอง ส่วนสถานะตอนนี้ยังไม่เรียกว่าเลิกกัน แค่ห่างกันไปก่อนเพื่อรอให้ทุกอย่างคลี่คลาย

 

อย่างไรก็ตามมก่อนหน้านี้ สาวพั้นช์ ได้เคยเปิดเผยว่า ยอมรับว่าครั้งหนึ่ง เคยมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาบ้าง แต่พอได้กลับมาคุยกัน ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น จนมามีข่าวแยกกันอยู่ในตอนนี้

 

เปิดคู่รัก-คู่ร้าง วงการบันเทิงแห่งปี 2564