หลังดราม่าสนั่นวงการบันเทิงไต้หวัน กรณีนักร้องดัง “หวังลี่หง” และ ภรรยาสาว “หลี่จิ้งเหล่ย” ที่ออกมาแฉกันแหลกหลังประกาศหย่าขาดจากกัน ทั้งเรื่องฝ่ายชายนอกใจ ชอบซื้อบริการ และติดเซ็กซ์ จนล่าสุด “หวังลี่หง” ได้ประกาศถอนตัวจากวงการบันเทิงชั่วคราวแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีประเด็นดราม่าทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ของวงการบันเทิงไต้หวันระหว่าง นักร้องดัง “หวังลี่หง” และ ภรรยาสาว “หลี่จิ้งเหล่ย” ที่ฝ่ายหญิงได้ออกมาแฉแหลก ว่าแต่งงาน 8 ปีเหมือนตกนรก สามีนอกใจ ชอบซื้อบริการ นอนกับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว) 

 

“หวังลี่หง” ประกาศถอนตัวจากวงการบันเทิง หลังถูกเมียแฉเรื่องฉาวไม่ยั้ง

ล่าสุด “หวังลี่หง” ได้โพสต์ขอโทษพร้อมประกาศพักงานบันเทิงชั่วคราว โดยขอให้เวลากับพ่อ แม่ และลูก ๆ

 

“หวังลี่หง” ประกาศถอนตัวจากวงการบันเทิง หลังถูกเมียแฉเรื่องฉาวไม่ยั้ง

โดยมีข้อความว่า  "ไตร่ตรองดูแล้ว ผู้ชายสมควรแบกความรับผิดชอบทั้งหมดไว้ ผมจะไม่อธิบาย ไม่แก้ตัวอะไรอีก ไม่ได้จัดการชีวิตแต่งงานให้ดี ทำให้ทุกคนต้องยุ่งยากใจ ไม่ได้เป็นไอดอลผู้เป็นแบบอย่างที่ดีให้สังคม เป็นความผิดของผมคนเดียว

 

ณ ที่นี้ ขอโทษพ่อแม่ จิ้งเหล่ยและลูกๆ ในเมื่อหย่ากันแล้ว จะโต้เถียงกันด้วยเรื่องที่ผ่านไปแล้วก็ไร้ความหมาย นับจากนี้ผมจะระมัดระวังพฤติกรรมวจีกรรมของตัวเอง จะรับผิดชอบหน้าที่ทุกอย่างของพ่อ หน้าที่ลูก และหน้าที่ของคนของประชาชน ด้านการเงินผมจะดูแลชีวิตของจิ้งเหล่ยและลูกๆ ให้ดีที่สุด 

 

“หวังลี่หง” ประกาศถอนตัวจากวงการบันเทิง หลังถูกเมียแฉเรื่องฉาวไม่ยั้ง

 

 

ผมเตรียมจะถอนตัวจากงานชั่วคราว เพื่อเก็บเวลาไว้อยู่กับพ่อแม่และลูกๆ  เพื่อชดเชยความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นเพราะเรื่องนี้ จิ้งเหล่ย พวกเรายังต้องเลี้ยงดูลูกๆ ทั้งสามด้วยกัน บ้านที่พวกคุณอยู่ผมจะโอนเป็นชื่อคุณ ค่าใช้จ่าย ค่าเล่าเรียนทั้งหมดของลูกผมก็จะรับผิดชอบทั้งหมด เรื่องนี้โดยหลักแล้วเป็นผมที่จัดการได้ไม่เหมาะสม ขอโทษตรงนี้อีกครั้ง"

 

ขอบคุณข้อมูล The Crazy Sisters Channel และ sohu.com

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด