ข่าวดีคนอยากออมเงิน! ธอส. เปิดตัวสลากพรีเมียม ชุด “พราวพิมาน Plus” หน่วยละ 10 ล้านบาท ผลตอบแทนหน้าสลาก 0.80% ต่อปี และเพิ่มผลตอบแทนสลากชุดเกล็ดดาว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     ข่าวดีสำหรับคนไทยที่กำลังมองหาช่องทางการออมทรัพย์ในสถานการณ์เศรษฐกิจแบบนี้ โดยเฉพาะลูกค้าของธนาคารอาคารสงเคราะห์  เมื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ได้เพิ่มทางเลือกในการออมเงินกับผลิตภัณฑ์สลากออมทรัพย์ ธอส. ที่ให้ผลตอบแทนดี มีโอกาสถูกรางวัลสูง ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2565 และยังมีส่วนร่วมสนับสนุนให้คนไทยได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายขึ้น 

 

     โดย ธอส. เชิญชวนลูกค้ามาออมเงินกับ 2 ผลิตภัณฑ์สลากออมทรัพย์ ประกอบด้วย สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพราวพิมาน Plus และเพิ่มผลตอบแทนสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาว กับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาว หน่วยละ 5,000 บาท ระหว่างวันที่ 1-30 ธันวาคม 2564 จะได้รับผลตอบแทนหน้าสลากเมื่อฝากครบกำหนด 2 ปี เพิ่มขึ้นเป็น 0.50% ต่อปี จากเดิม 0.40% ต่อปี พร้อมรับโอกาสถูกรางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลละ 1,000,000 บาท รวมถึงรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว และรางวัลเลขสลับเลขท้าย ได้ลุ้นต่อเนื่องนาน 24 เดือน  
 

ข่าวดีคนอยากออมเงิน ธอส. เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์สลากออมทรัพย์ผลตอบแทนสูง

     รวมถึง สลากออมทรัพย์ ธอส. พรีเมียม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 ด้วยสลากออมทรัพย์พรีเมียม ชุดพราวพิมาน Plus ที่มีมูลค่าหน่วยละ 10 ล้านบาท จำหน่ายจำนวนจำกัดแค่ 1,000 หน่วยเท่านั้น มูลค่ารวม 10,000 ล้านบาท อายุสลาก 2 ปี ให้ผลตอบแทนหน้าสลาก 0.80% ต่อปี เมื่อฝากครบกำหนดจะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยรวมหน่วยละ 10,160,000 บาท อีกทั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุกเดือนรวม 24 ครั้ง 

 

     และยังได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสำหรับดอกเบี้ยและเงินรางวัลอีกด้วย สำหรับสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพราวพิมาน Plus เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยจะออกรางวัลทุกวันที่ 16 ของเดือน พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพราวพิมาน Plus ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 จะได้รับของขวัญปีใหม่เป็นบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 300 บาท จำนวน 1ใบ ต่อ 1 ราย หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด 
 

ข่าวดีคนอยากออมเงิน ธอส. เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์สลากออมทรัพย์ผลตอบแทนสูง

ข่าวดีคนอยากออมเงิน ธอส. เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์สลากออมทรัพย์ผลตอบแทนสูง

     ผู้ที่สนใจสามารถซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ผ่าน Application GHB ALL หรือที่สาขาของธนาคาร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์    (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Application : GHB ALL และ www.ghbank.co.th