อีกหนึ่งคนบันเทิงที่เคยสวมมงกุฎมาก่อนอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา” ออกมาส่งกำลังใจให้ "แอนชิลี" กับ #RealSizeBeauty ลั่น!! "แอนชิลี" เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้คนเลิกตัดสินกันที่รูปร่าง พร้อมยกตัวอย่างของตัวเองที่เคยถูกคนตัดสินเรื่องรูปร่างมาแล้วเหมือนกัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

    แม้ว่า"แอนชิลี" จะไปไม่ถึงฝั่งฝันแต่ความตั้งแต่ใจแมสเสจอยากจะส่งให้คนทั่วโลกได้รับรู้กับ#RealSizeBeauty  ซึ่ง สิ่งที่ "แอนชิลี" บอกกับสังคมนับว่าสั่นสะเทือนวงการขาอ่อนเลยทีเดียว ให้ งานนี้ "บุ๋ม ปนัดดา" ได้หยิบยกประเด็นนี้ของ "แอนชิลี"  มาเล่าถึงสิ่งที่เธอได้ทำนับว่าเปิดมิติใหม่ของมุมมองในสังคมจริงๆพร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ "แอนชิลี" กับ #RealSizeBeauty  

 

“บุ๋ม ปนัดดา” ส่งกำลังใจ"แอนชิลี" พร้อมหนุน #RealSizeBeauty

โดยตัวแม่นางงามอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา”  เผยว่า….อย่างตัว บุ๋ม เอง บุ๋ม เป็นนางสาวไทยที่โดนว่าต่อหน้าด้วยซ้ำว่าขาใหญ่เดินมาพูดใส่แบบนี้เลย แล้วก็ไม่สวย อ้วนหรือว่าอะไรคือ สิ่งที่เราเจอหรือแม้แต่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างนี้

 

“บุ๋ม ปนัดดา” ส่งกำลังใจ"แอนชิลี" พร้อมหนุน #RealSizeBeauty

 

 

 

 

 

เรามีช่วงที่อ้วนมากๆของเรามันก็กลายเป็นสิ่งที่เขาพยายามจะพูดโดนที่เอามาตรฐาน หรือ ความชอบของตัวเองมาในการประเมินคนอื่นทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่ได้ดูดีดังนั้น มันเป็นสิ่งที่สังคมเราเจอกันมานานน้องเปิดมิติใหม่ของมุมมองในสังคมว่าจริงๆคุณควรเคารพผู้อื่นในสิ่งที่เขาเป็น

 

“บุ๋ม ปนัดดา” ส่งกำลังใจ"แอนชิลี" พร้อมหนุน #RealSizeBeauty

ที่มารายการ แซะ