ต้นสังกัดนาดาว บางกอก ประกาศแจ้งข่าว กรณี “ ไม้เอก กานดิศ” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังตรวจอย่างละเอียด RT-PCR ที่โรงพยาบาล เมื่อ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา พบเชื้อโควิด-19 อีกทั้งเพื่อนร่วมรายการตรวจพบเชื้อรวม 5 คน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ความคืบหน้าล่าสุด ทางต้นสังกัดได้ประกาศแจ้งข่าวนี้ ผ่านทางสื่อโซเชียล ว่านักแสดงหนุ่มคนดังในสังกัดอย่าง "ไม้เอก กานดิศ" หลังมีการตรวจพบเชื้อโควิด 19 โดยเผยว่า "ไม้เอก กานดิส นักแสดงในสังกัดนาดาว บางกอก ได้ทำการตรวจเชื้อ COVID-19 หน้ากองถ่ายทำรายการ LAZ iCON โดย ATK ในช่วงเย็นวันที่ 8 ธันวาคม 2564 ผลออกมาเป็น Positive จึงได้เดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อทำการตรวจ RT-PCR ยืนยันผลอีกครั้ง และผลออกในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 ว่าพบเชื้อโควิด

 

ต้นสังกัดแจ้งอีกว่า ทาง “ไม้เอก” จะโพสต์แจงไทม์ไลน์ให้ทุกคนทราบอีกครั้งทาง IG : kandismaiake

 

ไม้เอก และนาดาว ในขณะนี้ กำลังทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้อง และได้ใกล้ชิดกับไม้เอก เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวังและกักตัว เพื่อสังเกตอาการของตัวเอง โดยงานของไม้เอกทั้งหมด จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

ต้นสังกัดแจ้ง "ไม้เอก กานดิศ" ติดโควิด-19 เพื่อนร่วมรายการตรวจพบเชื้อ 5 คน

ต้นสังกัดแจ้ง "ไม้เอก กานดิศ" ติดโควิด-19 เพื่อนร่วมรายการตรวจพบเชื้อ 5 คน

ต้นสังกัดแจ้ง "ไม้เอก กานดิศ" ติดโควิด-19 เพื่อนร่วมรายการตรวจพบเชื้อ 5 คน

 

 

 

 

นาดาว ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

 

นาดาว บางกอก

9 ธันวาคม 2564

 

และทางรายการที่ค้นหาเด็กฝึกได้ชี้แจงถึงน้องๆ ที่ใกล้ชิดกับไม้เอกว่า น้องออฟโรด , เป็นต่อ , ต้าห์อู๋ และแฟรงค์ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลด้วย RT-PCR ยืนยันว่าพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งขณะนี้ด้านเด็กฝึกที่พบเชื้อเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ขอขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก : อินสตาแกรม kandismaiake

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด