ยังไงจ๊ะเมื่อมีข่าวว่า “ใบเฟิร์น” ลูกสาวของ “ลุงรงค์ จาตุรงค์” ได้รีเทิร์นกลับมาคืนดีกับหนุ่มนอกวงการที่ได้เลิกรากันไปแล้ว งานนี้ ลุงรงค์ ก็ขอออกมาตอบจากใจว่าไม่ใช่ไม่ชอบแต่ “โจโม่” ไม่เป็นโล้เป็นพายและไม่คิดเคยขวางเรื่องรักของลูกสาว มีแต่ความห่วงใยให้ลูกเสมอ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

แน่นอนว่าหากมีลูกสาวทั้งสวยและเก่งแบบสาว “ใบเฟิร์น” ลูกสาวสุดที่รักของ “จตุรงค์”ต้องก็มีหวงห่วงกันบ้างงานนี้เห็นชัดๆอยู่ว่าที่ผ่านมา“จตุรงค์”ดูหวงลูกสาวๆสุดส่วนเรื่องที่ “ใบเฟิร์น” ได้รีเทิร์นกลับมาคืนดีกับหนุ่มนอกวงการที่ได้เลิกรากันไปแล้วด้านคนเป็นพ่อก็รีบออกมาแจงว่าจริงๆแล้วไม่เคยขัดขวางเรื่องความรักของ ใบเฟิร์น ลูกสาวสุดที่รัก แค่ห่วงใยแต่ไม่เคยตัดสินใจให้

 

เมื่อ “ใบเฟิร์น” รีเทิร์นรักเก่า“จตุรงค์” ลั่น!!ไม่เคยขวางเรื่องรักของลูก

 

แต่มันมีคำพูดบางคำในรายการของ “แจ็ค แฟนฉัน” ที่ได้ไปสัมภาษณ์ "จตุรงค์ มกจ๊ก" กับประเด็นความรักของลูกสาว “ใบเฟิร์น ” เป็นครั้งแรก โดยบางช่วงของรายการ จตุรงค์ มกจ๊ก เปิดใจถึง “เจโม่” ว่า...พูดไม่ได้ว่าเปิดโอกาสไหม เพราะ เขายังไม่ได้ล้างตัวเองให้มันโอเคเลย ในสายตากูยังไม่ดีนะ และ ไม่ได้กลัวเขามาหลอกลูกสาว แต่กลัวเขามาเกาะ และอยากให้อีกฝ่ายทำงานให้เป็นเรื่องเป็นราว มีงานทำทุกวัน ไม่ใช่บอกเป็นดารา ทำงานอาทิตย์ละวัน หรือเดือนหนึ่งทำสองวัน ที่เหลือนอนยาวไม่ใช่อย่างนั้นนะ ไม่เรียกดารา

 

เมื่อ “ใบเฟิร์น” รีเทิร์นรักเก่า“จตุรงค์” ลั่น!!ไม่เคยขวางเรื่องรักของลูก

รู้ไหมตอนที่ เจโม่ เขาจะมารีเทิร์นกลับมาหากัน

จตุรงค์ : ก็น่าจะรู้แหละ แว่วๆมาบ้าง เพราะว่าแม่เขาบ้างเรื่องก็เล่าให้เราฟังแต่เราไม่ได้ไปถามเองแล้วเราก็ไม่ได้ไปวุ่นวายกับเขา

 

มีหลายคนถามว่าทำไมพ่อกับลูกไม่คุยกัน

จตุรงค์ : คุยกันแต่คุยเรื่องอื่นไง เพราะคุยเรื่องแบบนี้มันทะเลาะแล้ว ลุง ไม่อยากจะปวดหัว ลุง ก็เดินหนีไปเท่านั้นเอง แล้วคือ เฟิร์น เขาก็โตแล้วอีกอย่างเขาทำงานได้แล้วเราไม่อยากไปบังคับหรือว่าอะไรแบบ เฟิร์น ต้องเป็นแบบนี้นะ เราพูดไม่ได้แล้วเพราะถ้าพูดไปคำว่ารักนะ สมมติคนเราจะเป็นแบบนี้มากสมัยก่อน แบบเขารักกันแล้วคุณเข้าไปยุ่งไม่ได้

 

เมื่อ “ใบเฟิร์น” รีเทิร์นรักเก่า“จตุรงค์” ลั่น!!ไม่เคยขวางเรื่องรักของลูก

ลุงรงค์ ก็ขอพูดในความรู้สึกในมุมของฝั่งตัวเองว่า ผมไม่ชอบผู้ชายคนนี้

จตุรงค์ : เขาก็ไม่ได้ทำอะไรให้เราหรอก แต่เราเห็นว่าเขายังใม่ได้ทำอะไรให้เราหรอก แต่เราเห็นว่าเขายังไม่เป็นโล้เป็นพาย เขายังไม่มีงานคือการทำงานต้องทำให้เห็นว่าเช้าไปทำงานเย็นเลิกงานสุดท้ายแล้วเขาจะได้เลี้ยงเราหรือช่วยกันทำมาหากินถ้ามันอยู่ด้วยกันได้ แต่ถ้าผู้ชายคนหนึ่งไม่มีอะไรเลยความคิดของคนเป็นพ่อก็ต้องคิดว่าสุดท้ายลูกเราต้องไปเลี้ยงเขาเหรอเราก็สงสารลูกเรา คือ บางคนว่าลุงเรื่องมากโน้นนี่นั่นให้คุณมีลูกก่อนแล้วคุณจะเข้าใจ แต่ลุงไม่เคยขัดขวางนะแล้วแต่เขาเลย

 

เมื่อ “ใบเฟิร์น” รีเทิร์นรักเก่า“จตุรงค์” ลั่น!!ไม่เคยขวางเรื่องรักของลูก

 

ที่มา รายการแซะ /รายการ แจ็ค แฟนฉัน 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด