คำทำนายทายทักในเรื่องที่ว่าด้วยความฝัน หากใครเคย "ฝันถึงแฟนเก่า" หรือฝันถึงแฟนเก่าที่เลิกกันไปนานมากๆ แล้ว ในความฝันนั้นหมายความว่ายังไง วันนี้มีแนวทางคำตอบมาฝากกันตรงนี้ พร้อมเผยแนวทางนำโชค

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

โดยเรื่องราวนี้ บังเอิญว่างๆ แล้วได้อ่านในเพจข่าวไทยนิวส์ ที่ได้รวบรวมเกี่ยวกับประเด็นการฝัน ในตอนแรกที่นั่งอ่านแค่ฝัน ก็ตีเป็นตัวเลข และแล้วพออ่านมาก็อ่านยาวไป แถมติดใจ ก็อ่านไล่มาเรื่อยๆ ในประเด็นแง่มุมของการฝันเห็น ในมุมฝันเห็นแฟนเก่า หมายความว่าไง หากคุณฝันในลักษณะเช่นนี้ คุณกำลังจะหมดเคราะห์จากสิ่งที่ผ่านมา สิ่งที่คิดไว้กำลังจะสมหวัง สิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ

 

บร้ะเจ้า!! นี่คือข้อมูลในการทำนายฝันที่มีการลงคำบรรยายไว้เช่นนี้จริงๆ คุณผู้ชม

 

วันนี้ ก็เลยขออนุญาตนำมาให้บรรดานักฝัน หรือสำหรับคนที่เคยฝันในลักษณะเช่นนี้ พิสูจน์กันเอาเอง ว่าจะจริงหรือไม่ ตรงหรือไม่ ด้วยตนเองกันดีกว่า โดยเนื้อหาที่มีรายละอียดเกี่ยวกับความฝันเห็นแฟนแก่า มีรายละเอียดดังนี้ ...

..

ว่ากันว่า ทุกครั้งที่ ฝันเห็นแฟนเก่า หรือ คนรักเก่า มันมีความหมายว่าอะไร

เป็นลางบอกเหตุอะไรหรือเปล่า หรือ แฟนเก่าจะย้อนกลับมามั้ย รวมถึง ต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับแฟนเก่า สำหรับใครที่สนใจใคร่จะรู้ ทีมงานได้รวบรวมคำทำนายฝัน เกี่ยวกับฝันเห็นแฟนเก่ามาฝาก พร้อมเอาใจสายเสี่ยงโชคด้วยเลขเด็ดนำโชค เอ้าส์ สายมู ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดูกันได้เลย

 

คำทำนาย "ฝันถึงแฟนเก่า" มีความหมายว่าอย่างไร?

 

ฝันเห็นแฟนเก่า

ทำนายว่า จะหมดเคราะห์ การที่คิดไว้จะสมหวัง หรือถ้ามีบุตร บุตรนี้จะเป็นหญิง จะได้ลาภลอยโดยที่ไม่ได้คิดหรือหวังมาก่อน

เลขนำโชค : 48 62 94 452

 

คำทำนาย "ฝันถึงแฟนเก่า" มีความหมายว่าอย่างไร?

 

ฝันเห็นแฟนเก่าที่เสียชีวิตไปแล้ว

ทำนายว่า การพบปะคนจำนวนมากมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก จะมีเรื่องติดขัดไม่ราบรื่นอันเนื่องมาจากคนรอบข้าง จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยในทางบวก

เลขนำโชค : 00 54 31 931 803

 

ฝันเห็นแฟนเก่าของแฟนเรา

ทำนายว่า ช่วงนี้จะทำอะไรก็ให้แบ่งรับแบ่งสู้อย่าเพิ่งทุ่มไปซะจนหมดตัวและหัวใจ ให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนที่บ้าน ความเจริญของคุณจะมาจากความอ่อนน้อมถ่อมตนกับคนที่มีอายุมากกว่า

เลขนำโชค : 17 78 55 660 274

 

ฝันว่าแฟนเก่ามาขอคืนดี

ทำนายว่า คนในครอบครัวจะมีเรื่องของการเจ็บป่วย เล็กๆ น้อยๆ ไม่หนักหนา ช่วงมารผจญ ระวังการกลับบ้านดึกๆ และหลีกเลี่ยงการไปงานศพ จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยในทางบวก 

เลขนำโชค : 28 33 13 806 917

 

ฝันว่าได้คุยกับแฟนเก่า

ทำนายว่า ใครที่คิดจะซื้อของหรือขยับขยายธุรกิจก็ให้รีบทำเพราะโอกาสกำลังดี ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี เพราะมันจะนำมาซึ่งความเลวร้าย ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องเหนื่อยหน่อย จึงจะสำเร็จได้อย่างไม่มีปัญหา 

เลขนำโชค : 36 151 559 435

 

 

คำทำนาย "ฝันถึงแฟนเก่า" มีความหมายว่าอย่างไร?

ฝันว่าแฟนเก่ามาหาที่บ้าน

ทำนายว่า จะมีโชคอยู่ทางทิศใต้ มาจากคนผิวสองสี ช่วงมารผจญ ระวังการกลับบ้านดึกๆ และหลีกเลี่ยงการไปงานศพ ได้พบปะรู้จักเพื่อนใหม่เพิ่มโดยเฉพาะคนอายุมากกว่า

เลขนำโชค : 04 79 82 77 464 909

 

ฝันเห็นแฟนเก่าเสียชีวิต

ทำนายว่า จจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี หวังมีลูกก็จะได้มีลูก หวังคลอดธุรกิจใหม่ก็จะได้ทำดังใจคิด เพื่อนหรือผู้ที่คุณคุ้นเคยเป็นอย่างดีจะทำตัวห่างเหิน

เลขนำโชค : 02 23 086 172 784

 

ฝันเห็นแฟนเก่ามากับแฟนใหม่

ทำนายว่า การเสี่ยงโชค ช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด มีความอัดอั้น กังวลใจ ที่จะต้องระบายความในใจให้คนอื่นฟัง จะเจอเรื่องขุ่นมัว เสียใจ กับสิ่งที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้คาดหวังหรือหวังไว้แล้วไม่เป็นดังหวัง 

เลขนำโชค : 59 79 50

 

ฝันว่าแฟนเก่ามากอด

ทำนายว่า การพบปะคนจำนวนมากมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก ระวังการพบเจอกับคนแปลกหน้าที่ไม่ประสงค์ดี จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยในทางบวก

เลขนำโชค : 83 543 678 676

 

คำทำนาย "ฝันถึงแฟนเก่า" มีความหมายว่าอย่างไร?

 

 

ฝันว่าแฟนเก่ามานอนด้วย

ทำนายว่า ดวงคุณกำลังไปได้สวยมีคนมาช่วยอยู่ไม่ขาดสาย จงระวังอุบัติเหตุ ทำอะไรก็อย่าประมาท จะมีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค

เลขนำโชค : 05 25 38 47 28

 

ฝันว่าแฟนเก่าเอาเงินมาให้

ทำนายว่า ใครที่คิดจะซื้อของหรือขยับขยายธุรกิจก็ให้รีบทำเพราะโอกาสกำลังดี ชีวิตราบเรียบ จะมีแต่ความสุขอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องเหนื่อยหน่อย จึงจะสำเร็จได้อย่างไม่มีปัญหา

เลขนำโชค : 22 63 76 90 02

 

ฝันว่าแฟนเก่าเอาของมาให้

ทำนายว่า ญาติผู้ใหญ่อาจมีอิทธิพลหลายๆเรื่องในการตัดสินใจของคุณ จะมีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าหรือมีงานสังคมอยู่บ่อยครั้ง ระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคลซึ่งมีวัยอ่อนกว่า

เลขนำโชค : 80 73 76 701

คำทำนาย "ฝันถึงแฟนเก่า" มีความหมายว่าอย่างไร?

 

 

ฝันเห็นแฟนเก่าเลือดออก

ทำนายว่า จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือมีโชคลาภจากทางไกล

เลขนำโชค : 24 94 234 76 602

 

ฝันว่าแฟนเก่าเป็นผี

ทำนายว่า จะได้รับเคราะห์ หรือมีเรื่องบาดหมาง ทะเลาะวิวาท

เลขนำโชค : 19 83 527 996

 

แฟนว่าแฟนเก่าโทรมาหา

ทำนายว่า การพบปะคนจำนวนมากมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี มีเหตุวิกฤตเกิดขึ้เล็กน้อย ทำให้กิจวัตรประจำวันไม่ราบรื่น

เลขนำโชค : 33 46 58 793 272

 

ฝันเห็นแฟนเก่าเกิดอุบัติเหตุ

ทำนายว่า ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี หากหนักใจเรื่องใดก็ตามควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษา เร็วๆนี้ คุณมีดวงที่จะต้องเดินทางไกล ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก

เลขนำโชค : 58 70 96 82 981

 

ฝันถึงแฟนเก่าตอนเช้า

ทำนายว่า ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน จะมีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค

เลขนำโชค : 49 51 70 79 94  24 911

 

ฝันถึงแฟนเก่าที่เลิกกันไปนานแล้ว

ทำนายว่า ช่วงนี้จะทำอะไรก็ให้แบ่งรับแบ่งสู้อย่าเพิ่งทุ่มไปซะจนหมดตัวและหัวใจ ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี เพราะมันจะนำมาซึ่งความเลวร้าย คุณจะมีลาภจากความเสน่หา 

เลขนำโชค  : 28  71 829 993 797

 

คำทำนาย "ฝันถึงแฟนเก่า" มีความหมายว่าอย่างไร?

เก็บมาฝากอีกมุม ฝันถึงแฟนเก่าในแง่มุมจิตวิทยา 

 

ตามความหมายแล้วเป็นไปตามหลักจิตวิทยา ... ว่าด้วยความคิดถึง หากในฝันคุณแสดงความรักอยู่กับคนรักเก่า ไม่ได้หมายความว่าคุณยังรักเขา แต่มันสะท้อนว่าคุณกำลังต้องการความรัก เพราะแฟนเก่าเคยมีความสำคัญกับคุณ ดังนั้น จึงทำให้เกิดความฝันถึงภาพเก่าๆ ที่เคยมีร่วมกันได้ 

 

นอกจากนี้ ความฝันอาจกำลังเตือนอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของคุณที่มันผิดแปลกไปจากความคาดหวังและมาตรฐานที่ตัวคุณสร้างไว้เอง หรือคุณอาจกำลังไม่พึงพอใจอะไรเกี่ยวกับชีวิต ณ ปัจจุบัน !!

 

แลกเปลี่ยนมุมมองในเชิงจิตวิทยาฝรั่งบอกไว้

สำหรับคนที่ไม่โสดแต่ดันแอบไปฝันถึงแฟนเก่า ในมุมนี้ว่ากันว่า จริงๆ ก็ไม่ต้องรู้สึกตกอกตกใจอะไร Terri Orbuch นักเขียนและผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ ไดปิดเผยไว้ว่า ไม่ต้องตกใจและคิดว่าความสัมพันธ์ปัจจุบันของเรากำลังแย่ เราอาจมองว่าเป็นสัญญาณเล็กๆ บางอย่างให้เราสนใจกับความสัมพันธ์ได้ การฝันถึงใครที่เราเคยชื่นชอบและใกล้ชิดมากๆ เป็นเรื่องธรรมดา เราอาจแค่คิดถึงวันเวลาดีๆ คิดถึงลักษณะเฉพาะตัวของคนๆ นั้น

 

หลายคนคงได้หายสงสัยกันบ้างแล้วใช่ไหม ฝันถึงแฟนเก่า ฝันเห็นแฟนเก่า ฝันว่าแฟนเก่ามาหา ฝันเห็นแฟนเก่ามาคุยด้วย ฝันเห็นแฟนเก่าบ่อยๆ ฝันเห็นคนรักเก่า ความฝันนั้นบอกอะไรคุณ

 

 

คำทำนาย "ฝันถึงแฟนเก่า" มีความหมายว่าอย่างไร?

ขอย้ำชัดๆ อีกสักครั้งว่า เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

ขอขอบคุณที่มา : TNEWS

เนื้อหาบางส่วนอ้างอิงข้อมูลจากบทความ

exploringyourmind.com

dreamstop.com