svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

“พรฟ้า” ไม่ทนออกมาเปิดโปงเผยความจริงปม"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม"

26 พฤศจิกายน 2564
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

เปิดใจ “พรฟ้า“นางงามรุ่นพี่ที่เป็นผู้จัดการกองประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 กับเรื่องราวสุดช็อกวงการขาอ่อนปม"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม" เธอคนนี้คือผู้เปิดโปงเรื่องราวฉาวที่ตากล้องรายนี้ได้กระทำพร้อมเล่าลำดับเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น

จากกรณีขาวช็อกวงการนางงามเมื่อ “ทนายนิด้า” พาผู้เข้าประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์” ร้องถูกช่างภาพชื่อดังข่มขืน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับช่างภาพรายดังกล่าวแล้ว แต่ว่าเรื่องราวที่มาการเปิดโปงในเรื่องนี้ “พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์” รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และผู้จัดการกองประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ออกมาเปิดใจคุยถึงที่มาที่ไปของเรื่องนี้ ซึ่ง พรฟ้า เป็นผู้พบเห็นเหตุการณ์และได้รับเรื่องจากน้องๆ ผู้เสียหายรายแรกจึงได้ประสานแจ้งให้ทางกองประกวดได้ทราบเรื่อง เพื่อดำเนินการจับกุมคนร้าย

 

 

“พรฟ้า” ไม่ทนออกมาเปิดโปงเผยความจริงปม\"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม\"

 

พรฟ้า รู้ความจริงนี้ตั้งแต่วันไหน ??

พรฟ้า ปุณิกา : ตั้งแต่ช่วงประมาณก่อนประกวดจบค่ะ เพราะว่ามันก็จะมีรางๆมาบ้างแล้วระดับหนึ่งแต่ว่าเหตุที่เกิดจริงๆจะเป็นช่วงก่อนประกวดจบแล้วก็ระหว่างนั้นพอเกิดเรื่องปุ๊บแม่ปุ้ย ไม่ใช่คนนิ่งดูดายกับเรื่องแบบนี้เลย เพราะคิดว่ากองประกวดควรจะเป็นเซฟโซนของนางงามดังนั้นคือ แม่ปุ้ย ก็จัดการรวบรวมหลักฐานตั้งแต่ตอนนั้นเลยค่ะ

 

“พรฟ้า” ไม่ทนออกมาเปิดโปงเผยความจริงปม\"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม\"

 

เข้าไปเจอเลยเขาไปเจอเหตุการณ์เลยใช่ไหม?

พรฟ้า : คือส่วนใหญ่ พรฟ้า ดูแลความเรียบร้อยของทั้งกองนะคะ เราก็จะดูแลนางงามว่าน้องๆแต่ละคนรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง ถ้ามีเรื่องไหนไม่สบายใจเราจะรับรู้ผ่านพี่เลี้ยงโดยทันทีเลย ซึ่งเราก็ได้ยินมาบ้างแต่ตอนนั้นมันก็จะมีความที่น้องนางงามคิดว่าคนคนนี้เขาเป็นเพศไหนกันแน่ยังไม่ชัวร์ยังไม่แน่ใจมันก็จะมีแบบนี้มาตลอด

 

แล้วก่อนหน้านี้มีคนมาระบายหรือเล่าให้ฟังไหมเคยได้เรียกช่างภาพคนนี้มาคุยไหม

พรฟ้า : คือ ส่วนใหญ่ถ้าเป็นเรื่องคุยด้วยความที่ พรฟ้า ทำงานในส่วนของ พรฟ้า คือ ดูแลน้องๆแต่ถ้าในส่วนของทีมทำงานจริงๆน่าจะเป็นทาง แม่ปุ้ย กับ ทีมกองหลักที่จะเป็นคนคุยมากกว่าเพราะว่าอำนาจการตัดสินใจหรือในการคุยจริงๆมันจะต้องเป็นผู้ใหญ่ที่คุยกับผู้ใหญ่ค่ะ แล้ว พรฟ้า ก็เคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่ด้วย

 

“พรฟ้า” ไม่ทนออกมาเปิดโปงเผยความจริงปม\"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม\"

 

ย้อนกลับไปในปีของ น้องพรฟ้า เองได้เจอเขาทำงานหรือได้ร่วมทำงานกับเขาหรือเปล่า

พรฟ้า : ได้เจอค่ะ แต่ว่าก็จะได้เจอผ่านๆเพราะว่าพี่คนนี้เพิ่งจะเข้ามาทำงานของกองเต็มตัวเพิ่งจะมาปีนี้กับทีมของปีที่แล้ว พรฟ้า ก็จะได้เจอเขาแบบผ่านๆมากกว่าไม่ได้แบบมาคลุกคลีแบบนี้

 

“พรฟ้า” ไม่ทนออกมาเปิดโปงเผยความจริงปม\"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม\"

แล้วตอนนี้สภาพจิตใจน้องน้องเป็นยังไงบ้างเท่าที่คุย

พรฟ้า : เท่าที่คุยนะคะ ตอนที่ พรฟ้า ได้คุยกับน้องๆเขาก็รู้สึกว่ามันก็เป็นเชฟโซนของตัวนางงามมากกว่า ว่าหนูมากองประกวดมันก็ควรมีความสบายใจแต่ทำไมมันต้องแบบนี้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น อย่างที่บอกค่ะ แม่ปุ้ย ไม่ได้นิ่งนอนใจเลย

 

ตอนนี้มีผู้เสียหายที่มีตัวตนยืนยันทั้งหมดกี่คนแล้วสำหรับน้องๆ

พรฟ้า : ยังระบุไม่ได้ เพราะว่าเดี๋ยวมันจะเสียรูปคดีความของ ทนายนิด้า ด้วยแล้วอีกอย่างหนึ่งคือ มีคนที่พร้อมจะเปิดเผยและไม่พร้อมที่จะเปิดเผยยังระบุจำนวนที่แน่นอนไม่ได้ค่ะ แต่ที่แน่ๆคือ หลักฐานทุกอย่าง แม่ปุ้ย รับทราบแล้วก็ทนายนิด้า ได้เก็บไว้หมดแล้ว ซึ่งอย่างที่บอกไปเบื้องต้นคือ ถ้าเห็นชัดเจนเลยเราเห็นว่าคือความใกล้ชิดระดับหนึ่งซึ่งบางทีความใกล้นี้มันมีการตีความหลายอย่าง

 

“พรฟ้า” ไม่ทนออกมาเปิดโปงเผยความจริงปม\"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม\"

พรฟ้า เองเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีก็จะไม่ได้ตีความไปในทางแง่ร้ายเลย ดังนั้นความใกล้ชิดที่มันเกิดขึ้นเราจะสอนน้องๆตลอดว่าเราต้องระวังตัวเองนะ ใกล้ชิดได้แต่อะไรที่มันเกินเลย เกินเส้น เกินขอบเขตหนูต้องรู้จักการที่เอาตัวรอดมาก่อนกับสถานการณ์นั้นๆหรือถ้ามีการจับมือ จับแขน โอบไหล่ ถ้าหนุรู้สึกไม่โอเคหนูต้องออกมาเพราะว่าถ้าตัว พรฟ้า อยู่ระยะไกลเราไม่สามารถเข้าไปปกป้องเขาได้ทันที และอีกอย่างเพราะเราไม่รู้ว่าขั้นตอนการทำงานตรงนั้นเป็นอย่างไร อย่างที่บอกเราคือดูภาพรวมทั้งหมด

 

“พรฟ้า” ไม่ทนออกมาเปิดโปงเผยความจริงปม\"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม\"

ถ้าน้องไม่สบายใจเราจะได้รับข่าวจากพี่เลี้ยงทันทีค่ะ ซึ่งเหตุการณ์นี้มันไม่ควรเกิดขึ้นเลยแม้ว่าจะที่ไหน หรือ กับใครสักคนเพราะว่าถ้ารู้สึกว่าใจเขาใจเราถ้าคุณโดนอย่างนี้คุณจะรู้สึกอย่างไร ดังนั้นเรื่องแบบนี้นิ่งนอนใจไม่ได้ค่ะ เราก็ต้องจัดการตามกระบวนการของกฎหมายไปบ้าน MUT ต้องเป็นบ้านที่ปลอดภัย

 

 

“พรฟ้า” ไม่ทนออกมาเปิดโปงเผยความจริงปม\"ช่างภาพดังข่มขืนนางงาม\"

 

ที่มา รายการ แซะ CHANGE2561

 

 

 

 

 

logoline