"โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโรกุนซือ พีที ประจวบ เอฟซี รับทีมเป็นรองบีจี แต่พร้อมใช้ทีมเวิร์คคว้าแต้มจากแชมป์เก่า ในการเจอกันอาทิตย์นี้

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 15 คู่ระหว่าง "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 15 จะเปิดสนาม สามอ่าว สเตเดียม พบกับ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น.

 

ต่อพิฆาต เพิ่งได้อิสสระ ศรีทะโร มาคุมทีมแทน มาซามิ ทากิ และเริ่มต้นด้วยการเสมอกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ได้ ส่วนเดอะ แรบบิท แพ้มาสองนัดติดในลีก ก่อนจะปลดล็อคในเกมช้าง เอฟเอ คัพ เมื่อกลางสัปดาห์

 

โดย อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนพีที ประจวบ เอฟซี กล่าวก่อนเกมว่า"เกมนี้เราจะได้วิลเลน โมต้า กลับมาในเกมนี้ ทำให้ทีมมีอาวุธในแดนหน้ามากยิ่งขึ้นส่วนการวางแผนตอนนี้นักเตะก็เริ่มปรับสภาพร่างกาย ส่วนเรื่องอื่นๆเราก็ดีขึ้นเรื่อยๆ และก็พยายามแก้ไขข้อบกพร่องทั้งหมดให้ดียิ่งขึ้น"

 

"เราเองก็ได้ศึกษาเกมกรเล่นของบีจี ทั้งเกมล่าสุด รวมถึงในเกมบอลถ้วย แต่เขาหมุนเวียนนักเตะคิดว่าไม่น่าจะมีใครมีอาการล้า แน่นอนว่าด้วยคุณภาพพวกเขาเป็นทีมที่หนือกว่า ดังนั้นทีมของเราก็ต้องอาศัย ทีมเวิร์ค เพื่อเอาแต้มจากพวกเขาให้ได้"

 

"ตอนนี้เราคงทำอะไรได้ไม่มาก เพราะเรามีข้อจำกัด นี่คือนัดสุดท้ายของเลกแรก เราต้องพยายามช่วยกันเพื่อให้มีแต้ม จากบีจี ภาพรวมเป้าหมายของเราคือ การอยู่บนลีกสูงสุดต่อไปให้ได้ ที่เหลือไปกว่านั้น ผมมองว่ามันคือโบนัส"

 

"เราเข้ามาเห็นหลายคนเจ็บ ไม่ฟิต แต่ข้อดีของนักเตะคือเรื่องของความทุ่มเท เราเองก็ต้องพยายมปรับปรุงพวกเขาในเรื่องของแท็คติก, ฟิตเนส และสภาพจิตใจ เราต้องช่วยกัน พอได้แต้มในเกมที่แล้ว ทำให้ความมั่นใจเริ่มกลับมา"

 

"เป้าหมายเกมกับบีจี ก็ต้องมีแต้ม และคอนเซปต์สำคัญคือ เราไม่ได้ไปอุด แต่เราก็ต้องพยายามเล่นเกมของเราให้ได้ แสดงแคแรคเตอร์ของตัวทีมออกมา ในเกมนี้"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก 2021/22 สัปดาห์ที่ 15 มีดังนี้

วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 

  • 18.00 น. หนองบัว พิชญ เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี ณ สนาม พิชญ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง CH5 HD1 และ AIS Play
  • 18.00 น. เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ณ สนาม ธันเดอร์ โดม สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง GMM25 และ AIS Play
  • 18.30 น. โปลิศ เทโร เอฟซี พบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ณ สนาม บุณยะจินดา ถ่ายทอดสดทาง AIS Play
  • 19.00 น. ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการ ซิตี้ ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 

  • 18.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ณ สนามสามอ่าว สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง  CH5 HD1 และ AIS Play
  • 18.00 น. ชลบุรี เอฟซี พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ณ สนาม ชลบุรี สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง GMM25 และ AIS Play
  • 18.30 น. สุพรรณบุรี เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ณ สนาม กีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD36 และ AIS Play
  • 19.00 ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สนาม ลีโอ เชียงราย สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS Play