วงในเมาท์สนั่นกับประเด็นสุดแซ่บของ "แม่ค้าออนไลน์" ชื่อดังที่ได้กล่าวถึงเพื่อนคนไหนนะ?? พูดแซะเรื่อง CG แซะเรื่องส่งฟรีนี่แหละ ผ่านไลฟ์สดขายของ งานนี้วงในก็แอบมาเมาท์กรุบ พร้อมชี้เป้าว่าเป็นเพื่อนแม่ค้าออนไลน์สาวคู่แข่งอีกคน อุ๊ยใครนะสงสัยจัง!!

ต้องบอกว่าเรื่องนี้ก็แซ่บไม่เบาเพราะเป็นศึกใหญ่ของวงการแม่ค้าออนไลน์แต่บอกก่อนเรื่องนี้คนวงในที่เขาแอบมาเมาท์กรุบให้ฟัง แต่เอาจริงๆเหล่าพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มีเยอะมากมายก็ต้องลองไปเดาดูกันดีกว่าว่าศึกนี้เป็นใครกันนะ ศึกนี้เกิดจาก "แม่ค้าออนไลน์"(ชื่อดัง) ออกมาไลฟ์สดแล้วมีการกล่าวถึงอีกฝั่ง แบบว่าถ้าใครเป็นแฟนตัวยง สั่งของจริงๆ บ่อยๆ คือรู้ทันทีว่าใคร 

วงในเมาท์สนั่น “แม่ค้าออนไลน์” เปิดศึกแซะกลางไลฟ์สด

 

โดยประเด็นความแซ่บมาจากคนในวงที่แอบสังเกตุเรื่องราวในระหว่างการไลน์ของ "แม่ค้าออนไลน์" ชื่อดังฟาดถึงอีกฝ่ายจุกๆว่า "ให้ความรู้เพื่อน ถ้าร้านไลฟ์สด ที่ใช้ CG สีเขียว ก็จะยกสินค้าสีเขียวไม่ได้เลย เพราะสีจะดูดทันที ดูดีๆ  นะอันนั้น อย่าโดนหลอก และบอกลูกค้าบางคน ที่หลงเชื่อบางร้านว่าส่งฟรีเคอรี่ให้ดูดี ๆ" ซึ่งงานนี้เรียกว่าแซะกันผ่านไลฟ์สดเลยทีเดียวหากชาวเน็ตหรือลูกค้าขาประจำดูอยู่เชื่อว่าเดาออกทันนี้ว่าใครแซะใคร เอาหละนี่ก็เป็นเรื่องราวที่เอามาเล่าสู่กันฟังโปรดวิจารณญาณในการอ่านด้วยนะจ๊ะ…วงในเขาบอกมาแบบนี้!!