จากกรณีดราม่าภาพเหยียบธงชาติของ "แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" ตัวแทนสาวไทย เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 - บุ๋ม ปนัดดา เชื่อไม่มีเจตนาเหยียดหยามธงชาติไทย พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ไปให้สุดจักรวาล

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีดราม่าภาพเหยียบธงชาติของ "แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" ตัวแทนสาวไทย เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จนทำให้นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษากรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร เดินทางไปร้องทุกข์กล่าวโทษเอาผิดในเรื่องนี้

 

ล่าสุด (23 พ.ย. 64) บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ในฐานะนางงามรุ่นพี่ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ว่า  ต้องดูที่เจตนามากกว่า ว่ามีเจตนายังไงเพราะถ้าเหยียบแล้วทำท่าเหมือนย่ำยีคงดูไม่เหมาะสมแน่นอน เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่ถ้าเป็นสิ่งที่เชิดชูให้ดูเป็นสากลด้วยความตั้งใจ

 

อย่าซีเรียสเกิน ! “บุ๋ม ปนัดดา” เชื่อ “แอนชิลี” ไม่เจตนาเหยียดหยามธงชาติไทย

“บางทีคนเราก็เซนซิทีฟเกินไป ไม่งั้นหลายคนที่เอาไปผูกคอน้องหมา น้องแมวอันนั้นต้องผิดด้วยหรือเปล่า ? ถ้าเอามาเขียนรูปไม่ดีหรือเอามาเผาก็ผิดกฎหมายอยู่แล้ว”

 

พร้อมระบุด้วยว่าในเจตนาครั้งนี้เชื่อว่า เขาภาคภูมิใจในความเป็นไทยและเป็นเส้นทางที่จะไปสู่ระดับจักรวาลของเขาได้  ย้ำด้วยว่าขอให้ดูที่เจตนาไม่ใช่แตะอะไรไม่ได้เลย ไม่งั้นคนเรามันจะทำอะไรกันยากมากกับชีวิต ซีเรียสเกินไปก็ไม่ดี

 

อย่าซีเรียสเกิน ! “บุ๋ม ปนัดดา” เชื่อ “แอนชิลี” ไม่เจตนาเหยียดหยามธงชาติไทย

“ส่วนตัวเท่าที่ดูก็โอเคในระดับหนึ่ง ไม่ได้ดูแย่ ดูย่ำยี ไม่ใช่เลย ดูเขาภูมิใจในสิ่งที่เขาจะทำด้วยซ่ำไป ท่าถือธงเท่จะตาย แล้วก็ไม่ได้มานั่งแต่งรูปว่ารูปร่างจะต้องอก เอว สะโพก ต้องเป๊ะแต่นำเสนอรูปร่างจริง นำเสนอความสวยแบบเขา”

 

 

อย่างไรก็ตามฝาก "บุ๋ม ปนัดดา" กำลังใจไปยัง "แอนชิลี" ด้วยว่า ไปให้สุดจักรวาล คาดสายสะพายไทยแลนด์แล้วไปให้สุดจักรวาล คนไทยเชียร์หนู

 

อย่าซีเรียสเกิน ! “บุ๋ม ปนัดดา” เชื่อ “แอนชิลี” ไม่เจตนาเหยียดหยามธงชาติไทย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด