ดูว่าเรื่องราวนี้ก็ไม่จบง่ายๆและต้องถึงโรงถึงศาลแน่นอนกับประเด็นข่าวดังที่ “แอน จักรพงษ์” ไม่ทนเอาจริงเตรียมดำเนินคดีเอาผิดกับคนชื่อเต๋า ล่าสุดกำลังให้ทนายรวบรวมหลักฐาน ยันที่ทำเพื่อการสร้างบทเรียนให้กับพวกจอมปลอม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

CEOข้ามเพศพันล้านแห่งJKN แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมประกาศเอาผิดกับคนชื่อ'เต๋า' โดยก่อนหน้าเจ้าตัวได้เผยถึงประเด็นนี้ว่า….เต๋าทำร้ายคนในวงการมาเยอะมาก...แค่ 10 ล้านที่รอจะฟ้องยังน้อยไป คนที่เสียหายจากเขามันจำนวนเยอะ ทีมทนายแอนส่งจดหมายเตือนดำเนินคดีไปแล้วแต่รอจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมโง่จะสั่งสอนให้หนักกว่าเดิม คนแบบนี้ต้องไม่ให้ผุด ไม่ให้เกิด ...เวรกรรมที่เขาทำกับคนอื่นกับบทลงโทษเท่านี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ

ไม่จบง่ายๆ “แอน จักรพงษ์” รวบหลักฐานเอาผิดซัด “เต๋า” คนป่วยจิตริษยา

 

 

ต่อมาทาง “แอน จักรพงษ์” ออกมาทวิตข้อความพร้อมแนบภาพชาวเน็ตรายหนึ่งที่ออกมาแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้โดยแอน ก็ได้ตอบกลับว่า ....เค้าป่วยค่ะ คนปกติเค้าก็ไมทำกันอยู่แล้ว คนอ่านคนดูทุกคนก็สมเพชว่าเค้าเป็นอะไรมากไหม? เค้าคงเดือดร้อนใจมากถึงได้ทำอะไรบ้าบอมากมาย แต่ยิ่งทำกลับกลายเป็นหลักฐานที่มัดตัวในคดีอาญาโทษฐาน Cyber Crime ยิ่งทำแล้วยิ่งโง่ ยิ่งทำแล้วยิ่งเพิ่มโทษให้ตัวเอง...

 

ไม่จบง่ายๆ “แอน จักรพงษ์” รวบหลักฐานเอาผิดซัด “เต๋า” คนป่วยจิตริษยา

ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้ทวิตข้อความอีกว่า......คนป่วยจิตริษยาคนนี้ไม่เข้าใจเกม ‘ล่อไส้เดือนออกจากรู' ยิ่งโกรธยิ่งทำข่าวปลอมก็ยิ่งเป็นหลักฐานเข้าคุกเร็วขึ้น! คนขี้อิจฉาแต่ไร้กลยุทธ์อาศัยแสงจากเราไปสร้างคอนเทนท์แต่คิดไม่เป็นว่ากลับสร้างกระแสคนจิตปกติมหาศาลเชียร์เราเช่นกัน เชียร์ให้กำจัด ‘สิ่งที่ไร้ค่า' ออกจากสังคม....

 

ไม่จบง่ายๆ “แอน จักรพงษ์” รวบหลักฐานเอาผิดซัด “เต๋า” คนป่วยจิตริษยา

ซึ่งทาง แอน จักรพงษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า 'การสร้างความชอบธรรม' ให้กับคนในอุตสาหกรรมคือวัตถุประสงค์หลัก.'การสร้างจริยธรรมของสื่อมวลชน' คืออีกหนึ่งวัตถุประสงค์ที่สำคัญ... การสร้างบทเรียนให้กับพวกจอมปลอม (Crook)' คือวัตถุประสงค์ท้ายสุดเพื่อสร้างมาตรฐานความยั่งยืนในการทำธุรกิจของมวลชนทั้งหมดนี้คือที่มาของการดำเนินคดีความกฎหมายกับจำเลยและพวกในครั้งนี้...เราจะปล่อยให้คนประเภทนี้แทรกตัวอยู่บนพื้นแผ่นดินแล้วบั่นทอนอุตสาหกรรมไม่ได้ #แอนจักรพงษ์

 

ไม่จบง่ายๆ “แอน จักรพงษ์” รวบหลักฐานเอาผิดซัด “เต๋า” คนป่วยจิตริษยา