ชลบุรี -หนุ่มรถตู้หัวร้อนขับปาดหน้า 2 วัยรุ่นขี่จักรยานยนต์อ้างขับรถเฉี่ยวชนรถตู้แล้วหลบหนี พอวัยรุ่นปฏิเสธ จู่ ๆ ก็คว้ามีดหน้ารถฟันที่หัวและแทงซ้ำบริเวณลำคอของวัยรุ่นทำให้ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

15 พฤศจิกายน 2564 พ.ต.ต. ภคิณ นันบุญ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฟันตรงพื้นที่ ซ.ชุมชนในชาก11 ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ร่วมตรวจสอบ 

รถตู้หัวร้อนใช้มีดฟันหัว แทงซ้ำคอวัยรุ่นขี่จยย.เจ็บ อ้างชนแล้วหนี

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณสี่แยกซอยชุมชนในชากซอย 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนายศุภกิจ สร้อยพรม อายุ 25 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.อุดรธานี โดนฟันที่บริเวณศีรษะ และถูกแทงบริเวณลำคอ กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา นำส่งโรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบังไปก่อนหน้านี้ และพบรถจักยานยนต์ ฮอนด้า ซูเมอร์-เอกซ์ สีส้ม ทะเบียนชลบุรี ของผู้ได้รับบาดเจ็บจอดอยู่

รถตู้หัวร้อนใช้มีดฟันหัว แทงซ้ำคอวัยรุ่นขี่จยย.เจ็บ อ้างชนแล้วหนี

จากการสอบสวนนายกิตติราช สำราญจิต อายุ 25 ปี บ้านเดิมอยู่จ.อุดรธานี และเป็นเพื่อนกับคนเจ็บ ให้การว่าตนและนายศุภกิจ ขี่รถจักรยานยนต์มาคนละคัน ผ่านสามแยกและสวนกับรถตู้คันที่ก่อเหตุ จากนั้นก็เลี้ยวเข้ามาในซอย รถตู้คันนั้นก็ขับตามมาปาดหน้าบอกว่าตนกับเพื่อนคันใดคันหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถตู้ของเขา 

รถตู้หัวร้อนใช้มีดฟันหัว แทงซ้ำคอวัยรุ่นขี่จยย.เจ็บ อ้างชนแล้วหนี

จากนั้นตนกับเพื่อนจึงเดินไปดูและได้บอกกับคนขับรถตู้ว่าไม่ได้เฉี่ยวชน คนขับก็บอกว่านายศุภกิจ ผู้บาดเจ็บเป็นคนขับรถเฉี่ยวชนจึงก้มดูรอย แล้วจู่ ๆ คนขับรถตู้ก็เอามีดที่หน้ารถฟันเข้าที่หัวและแทงลำคอของนายศุภกิจและขับรถตู้หนีไป ตนมองไม่ทันว่ารถตู้ทะเบียนอะไรแต่จำได้แค่ว่าเป็นรถตู้สีบรอนซ์ หรือสีขาว มุ่งหน้าไปทางถนนบายพาส 

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณนั้นได้ภาพรถตู้คันดังกล่าวแล้วจะเร่งนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป