"หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ด้านโหราศาสตร์ชื่อดัง เผยถึงดวงชะตา 12 ราศี มีทั้งราศีที่ดวงดีดวงปังดวงขึ้น และราศีที่ต้องตักเตือนกัน เนื่องจากในเดือนนี้ จะมีปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์ครั้งสุดท้ายของปี 2564 นี้ ใครจะดวงดีดวงปัง หรือใครจะดวงพัง เช็กก่อนเพื่อเป็นแนวทาง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ก่อนจะหมดปี 2564!!

หมอช้าง เผย “2 ราศีดวงดีสุดปัง”รับโชคส่งท้ายราหูอมจันทร์ ปี 64

เหลือระยะเวลาอีกเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น วันนี้เลยขอชวนสาวกคนรักการดูดวง มาพบกับคำพยากรณ์ ให้ทุกคนได้เตรียมตัว ตรวจดวงกันหน่อยราศีไหนใครปัง ใครไม่ปัง หรือราศีไหนต้องเตรียมแก้ดวงตกกันอย่างไร วันนี้ ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ หยิบยกมาจากเพจหมอช้าง มารายงานข่าว มาชวนตรวจดวงชะตาและรับชมกันได้ทางออนไลน์ ง่ายๆสบายๆ ในยุคโควิด-19

เปิดดวงเรื่องการเงิน ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2564

 

ราศีตุลย์ ข่าวดีดวงดาวต่างๆเริ่มคลี่คลายในทางที่ดี ประมาณกลางเดือนไปแล้วจังหวะดวงดาวจะเริ่มส่งผลดี และข่าวดีเข้ามา จะเป็นราศีที่การเงินอู้ฟู่ มีโชคลาภที่โดดเด่นมากการงาน อาชีพหลัก อาชีพรอง รายได้เสริม ถ้าขยันจะได้สิ่งตอบแทนเรื่องการเงินที่ดีเข้ามามากขึ้น รวมถึงโชคลาภ มีดวงดาวการลงทุน ขยับขยาย ลงทุนที่มีความเสี่ยงจะเกิดผลรายได้ดี

 

ราศีมังกร สิ่งที่เหนื่อยจะเป็นรูปเป็นร่างให้หายเหนื่อยเรื่องผลตอบแทน รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น เห็นช่องทางเห็นเงินเข้ามา การขยับขยาย เพื่อนร่วมงานเมตตา ความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ งานยังหนักแต่ไม่ค่อยยุ่ง เป็นความหนักที่ดีเรื่องการเงิน

 

หมอช้าง เผย “2 ราศีดวงดีสุดปัง”รับโชคส่งท้ายราหูอมจันทร์ ปี 64

ราศีมีน เตือนเรื่องมีรายจ่ายเกิดขึ้น รายจ่ายจุกจิกแทบทั้งเดือนต้องระมัดระวัง ใครคิดลงทุนต้องวางแผนให้ดี ถ้ายังไม่พร้อมควรชะลอไว้ก่อน เพราะจะมีปัญหาในเรื่องความช่วยเหลือ ส่วนคนที่ทำงานประจำมีแนวโน้มความก้าวหน้าที่ดีขึ้น งานเดินทางไกลจะดี ช่วงกลางเดือนพ.ย.ไปแล้ว เรื่องเจรจาเซ็นสัญญาติดต่ออะไร ยังมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา

 

ราศีธนู เตือนเรื่องการเงินรายจ่ายค่อนข้างหนักมาก รายจ่ายจุกจิกทั้งเดือน เตือนเรื่องทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย ถูกขโมย ต้องตรวจสอบให้ดี กลางเดือนไปแล้วดวงดาวจะแรงมากเป็นพิเศษ แต่จะผ่านพ้นปัญหาการเงินไปได้ จะมีข่าวดีเรื่องความรัก มีรีเทิร์นหรือกลับมาคืนดีในเดือนนี้ ราศีมีเสน่ห์สละโสดปลายปีนี้

 

หมอช้าง เผย “2 ราศีดวงดีสุดปัง”รับโชคส่งท้ายราหูอมจันทร์ ปี 64

 

ราศีเมถุน เริ่มมีข่าวดีก้าวหน้าการงานงาน เด่นเกี่ยวข้องงานทางไกล เตือนความรักมีมือที่สาม ต้องดูแลความรักให้ดี

 

ราศีกันย์ เด่นมากเรื่องงานเจรจา ติดต่อผู้คน ก้าวหน้าดี การสมัครงาน เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ตำแหน่งใหม่ ความท้าทายใหม่ๆ มีข่าวดีการเงิน เงินที่รอคอยทยอยเข้ามา

 

ราศีเมษ มีข่าวดีเรื่องงานเยอะมากขึ้น มีตัวช่วยที่ดี ผู้ใหญ่ เจ้านาย รับความช่วยเหลือจากลูกค้า มีความก้าวหน้าที่ดีในการงาน ข่าวดีการเงินเด่น โชคลาภมีให้ลุ้น ได้อะไรมาอย่างฟลุ๊คๆ ความรักก็ดี

 

ราศีกรกฎ พายุรายจ่ายพัดผ่านไปแล้ว บริหารเงินได้อย่างดีเดือนนี้ งานหนักค่อยคลี่คลายไป มีไอเดียเกิดความสำเร็จก้าวหน้า

 

หมอช้าง เผย “2 ราศีดวงดีสุดปัง”รับโชคส่งท้ายราหูอมจันทร์ ปี 64

ราศีดวงดี สุดปังแบบจัดหนัก-จัดเต็ม ส่งท้ายปี 2564

 

ราศีสิงห์ เดือนนี้ดวงดาวเปลี่ยนแปลงแบบพลิกผัน แต่เป็นการพลิกไปในทางที่ดีขึ้น ชีวิตเหมือนเริ่มต้นใหม่ เรื่องงานการขยับขยาย ดวงดีต่อเนื่องไปถึงเดือนธันวาคมด้วย

ใครอยากลงทุน ทำธุรกิจใหม่ ค้าขาย หรือทำหลายอย่างพร้อมในเวลาเดียวกัน จังหวะดวงดาว ส่งผลดีมีโอกาสได้เริ่มต้นอย่างแน่นอน ใครอยากคุยกับผู้ใหญ่ ก็ส่งผลดีมีคนสนับสนุน ทำให้เกิดความก้าวหน้ารวมถึงการเงินด้วย แม้อาจไม่ได้มีโชคลาภอะไรก้อนโต แต่อย่างน้อยการหมุนเงินส่งท้ายปี ยังพอมีจังหวะ มีข่าวดีเข้ามา ใครมีอุปสรรคปัญหาเรื่องการเงิน จะค่อยๆ คลี่คลาย พบทางสว่างด้านการเงินที่ดีขึ้น

 

 

หมอช้าง เผย “2 ราศีดวงดีสุดปัง”รับโชคส่งท้ายราหูอมจันทร์ ปี 64

ราศีกุมภ์ ดาวเด่นที่สุดในโค้งสุดท้ายของปี 2564 แต่เราต้องขยับตัวเองด้วย ถ้าคนและดวงมาเจอกันสองอย่าง ราศีกุมภ์จึงเป็นราศีที่ดวงดีแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งเรื่องความก้าวหน้าเรื่องการทำงานทั้งเรื่องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ทั้งเรื่องการเงิน ที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนมีงานประจำอยู่แล้วอยากเปิดร้านเพิ่มเติมมีการค้าขาย เริ่มต้นได้มีตัวช่วยที่ดี แถมการเงินจะแข็งแรงขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รวมถึงการเริ่มต้นความรักก็ดีขึ้น จะสมหวังทั้งความรัก การงาน การเงิน เลย

 

หมอช้าง เผย “2 ราศีดวงดีสุดปัง”รับโชคส่งท้ายราหูอมจันทร์ ปี 64

 

ติดตามรับชม: 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด