นานๆทีถึงจะได้ฟังเรื่องราวความรักของหนุ่ม “นัททิว” ใครจะรู้ว่าหุ่นแซ่บขนาดนี้ หล่อเกินต้านขนาดนั้นแต่สถานะหัวใจยังว่าง!!ไร้คนดูแล งานนี้เจ้าตัวออกมาเปิดใจเล่าประสบการณ์รักซ้อน ลั่น!!!หากมีรักใหม่ขอ “คนจริงใจ”

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้หลายๆชื่นชมในความแซ่บและมีการพูดถึงซิกแพคแน่นๆของเขาเป็นอย่างมาก สำหรับ “นัททิว – ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และอยากส่งต่อสุขภาพที่ดีให้คนอีกหลายๆคน เลยเป็นที่มาของเพจ Natthew Fit Diary (นัททิว ฟิต ไดอารี่) เพจที่จะแนะนำวิธีการออกกำลังกาย รวมถึงวิธีการดูแลร่างกายให้มีสุขภาพดี มีหุ่นที่สวยงาม

“นัททิว” สุดฝังใจเล่าประสบการณ์รักซ้อนหากมีรักใหม่ขอ “คนจริงใจ”

 

ซึ่ง “นัททิว” ได้บอกว่ากว่าที่จะได้หุ่นแบบนี้มาไม่ใช่ง่ายๆ ต้องดูแลทั้งเรื่องอาหารการกิน และวินัยในการออกำลังกาย และเมื่อทุกอย่างเพอร์เฟ็คท์ถึงขนาดนี้แล้ว จะไม่ถามถึงเรื่องหัวใจสักหน่อยก็จะแปลกๆ ก็เลยขอแอบถามสถานะของหัวใจกันสักนึดนึง

 

“นัททิว” สุดฝังใจเล่าประสบการณ์รักซ้อนหากมีรักใหม่ขอ “คนจริงใจ”

 

 

หัวใจนิ่งมาก นิ่งนี่คือ โสด นะครับ โสดมานานมาก แต่ก็ไม่ได้ทุกข์อะไร อาจเป็นเพราะว่าทุกวันนี้ เรามีความสุขกับการใช้ชิวิตอิสระ ไม่ต้องห่วงใคร ไม่ได้ไปโฟกัสที่เรื่องแฟนแล้ว กลายเป็นหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ และรูปร่างของตัวเองมากขึ้น” ถ้าอย่างนั้นคำว่า “รัก” ในความหมายของ “นัททิว” คืออะไร “สำหรับ นัท นะ รักคือ Sharing การแชร์ความสุข ความทุกข์ ความลำบาก รวมไปถึงเรื่องเวลา อย่างถ้าเขาทุกข์มา เราก็จะแบ่งปันความสุขไปให้ ทุกวันนี้ “นัท” มองความรักเป็นแบบนี้ไปแล้วนะ”

 

“นัททิว” สุดฝังใจเล่าประสบการณ์รักซ้อนหากมีรักใหม่ขอ “คนจริงใจ”

 

แล้วอย่างนั้นวางสเปคไว้อย่างไร “ขอคนจริงใจเลย ที่ผ่านมาเราเคยอกหัก สาเหตุก็มาจากการคบซ้อน ซึ่งวันหนึ่งพอเรามารู้ความจริงแล้วมันช็อค คบซ้อนมา 6 เดือน แต่ถ้าถามว่าหลังจากที่เราจับได้แล้ว นัท ได้ให้โอกาสไหมเขาอีกไหม บอกเลยว่า ให้ (หัวเราะ) เพราะเรายังมีความหวังว่าเขาจะยังอยู่กับเรา แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ มันเลยทำให้ นัท รู้สึกว่า เรารับคนโกหกไม่ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะมีใครเข้ามา ความจริงใจ มาเป็นอันดับแรก

 

 

“นัททิว” สุดฝังใจเล่าประสบการณ์รักซ้อนหากมีรักใหม่ขอ “คนจริงใจ”

แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีนะ และก็ไม่ได้กดดันตัวเอง ต้องขอบคุณที่บ้านเราด้วยแหละ คุณพ่อ คุณแม่ ไม่เคยถามเรื่องนี้เลย ไม่ได้บังคับว่าอายุเท่านี้ต้องมีแฟน ต้องแต่งงาน มันเลยทำให้เรามีความสุขกับชีวิตอย่างที่เป็นอยู่แบบทุกวันนี้ไปด้วยเลย”

ที่มา “Lovetaurant”