สาว รีวิว “เพจให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี” จ้างหนุ่มหน้าตาดีพาเที่ยว ทำบุญ สุดประทับใจ เผยบบริการดีเยี่ยมจนใจละลาย

กระแสแรงจนเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ เมื่อสาวสวยรายหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กรีวิวการจ้างหนุ่มหน้าดีพาไปเที่ยว ไปทำบุญ ซึ่งหนุ่มดังกล่าวบริการสุดประทับใจจนต้องบอกต่อ

 

 

สาวรีวิว จ้างหนุ่มหล่อพาเที่ยวสุดฟิน – บริการดีเยี่ยมจนต้องบอกต่อ

"วันนี้ดิช้านนนนนจะมารีวิวเพจ ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี

 

#ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ__อุบลราชธานี ซึ่งจะบอกสั้นๆก่อนว่า ลองดูสักครั้ง ละจะแบบamazing

 

6วัน5คืนเต็มๆ ที่เราจ้างน้องให้ไปเที่ยวทำบุญเป็นเพื่อน ที่บึงกาฬ เพราะเราไม่เคยไป และไม่สะดวกขับรถคนเดียว งานเราเยอะ ต้องส่งเมล์ตลอดเวลา ไม่สามารถขับรถด้ายยยย555+++ จะบอกว่า น้องน่ารักมากกกกกกกกกกกกก มากๆๆๆๆๆๆ เราพาน้องดื่มทุกวัน ตี2ตี3 ใช้ชีวิตแบบ แทบไม่ได้นอน พานอนตี3-4-5 สายๆต้องตื่นย้ายโรงแรมละ เพราะไปช่วงหยุดยาว โรงแรมเต็มทุกที่ แต่น้องไม่เคยบ่นเลย(อาจจะบ่นในใจไหมว่ะ555) ช่างเถอะ ช้านไม่ได้ยิน 

 

สาวรีวิว จ้างหนุ่มหล่อพาเที่ยวสุดฟิน – บริการดีเยี่ยมจนต้องบอกต่อ

 

เวลาถามทุกครั้ง พี่อยากดื่มต่อ พี่อยากไปโน่น พี่จะทำนี่ คนนี้จะมาหา พี่จะไปหาคนนั้น น้องจะตอบประโยคเดิมๆว่า #ได้ครับผมตามใจพี่ ซึ่งปกติ เขาทำงานต้องมีเวลานะ 4-5ทุ่ม เขาควรนอนละไหม แต่ไม่จ่ะ เพราะไปกับดิช้าน ต้องสุดทุกเรื่องงงงงงงง ยิ่งวันที่ไปทำบุญวัดป่าด่านวิเวก ยิ่งโหด ต้องขับรถตามขบวนรถผู้ว่าให้ทัน เพราะเรา2คน ก็ไม่รู้จักทาง หลงอาจเกมส์ ละต้องตื่นอาบน้ำตี3.40 นอนก็ตี1-2ละ แต่น้องก็ทำได้เฉยเลยละมีโปรโมชั่นอีกนะจะ

 

สาวรีวิว จ้างหนุ่มหล่อพาเที่ยวสุดฟิน – บริการดีเยี่ยมจนต้องบอกต่อ

 

คือพอสนิทกันละ ละดิช้านเมามว๊ากๆๆๆๆ ดิช้านก็แบบระบายความในใจในชีวิตให้น้องฟังเฉยยยยยยยย ในฐานะผู้จ้าง แมร่งงงงเอ้ย โคตรคุ้ม 555+++ นั่งร้องไห้ก็มีแหมะ เย๊อะ!!!! เรื่องเล่าเยอะหรอ??? ไม่!!! กุนี่แหละเยอะชิปหาย สงสารน้อง!!! เวลามีคนมาหาเรา หรือเราไปหาใคร น้องก็เข้าได้กะทุกคนนะ โอเคร เก่ง ผ่าน น้องน่ารักถึงขนาดว่า น้องเป็นคนแพ้ไข่ กะ ขนมปัง แต่ดิช้านนนนน ก็ยังมีความฉลาด พาไปคาเฟ่ สั่งขนมปังชีสค่ะ น้องก็ทานจ้า ละก็มาแพ้ในรถ ผื่นขึ้น ละน้องก็ค่อยกินยาที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลา"

อันนี้รู้สึกผิดและสงสาร ตอนแรกเลย เราคิดว่า ไปกะคนแปลกหน้า คงเกร็งๆแปลกๆ แต่ทำไงได้ ก็เราตัวคนเดียว มันสุดวิสัย ก็ต้องลองแหละ ช่างมัน อะไรแบบนี้ แต่พอลองแล้วววววว OMG!!!!!! พึ่งได้รู้เหมือนกันนี่แหละว่า การที่เราได้ไปไหนมาไหน ใช้ชีวิตกับคนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักกันเลย แมร่งโคตรมีความสุขที่สุด สุดๆๆๆๆๆ

 

สาวรีวิว จ้างหนุ่มหล่อพาเที่ยวสุดฟิน – บริการดีเยี่ยมจนต้องบอกต่อ

 

คนอื่นเป็นยังไงเราไม่รู้ แต่สำหรับเรา เราชอบแบบนี้ เหมือนเราหลุดไปใช้ชีวิตในโลกจินตนาการอีกใบหนึ่งเลย5555+++ น้องดูแลดีมากกกกนะ ทุกๆเรื่อง ไม่มีบกพร่องเลย ตามใจทุกอย่าง ยกเป๋า ยกของหนักๆทั้งนั้น น้องทำให้หมด ไม่แปลกใจเหมือนกัน ที่เขาเปิดเพจนี้ขึ้นมา ที่สำคัญน้องยิ้มหวานมากกกกกก5555 ยิ้มละทำให้โลกสดใส พี่เองก็หวั่นไหวนิสหน่อย ถึงปานกลางสุดท้าย ท้ายสุด ลองดูนะคะ ถ้าคุณไม่มีใคร ลองให้น้องเขาไปเป็นเพื่อนนะ #ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี

 

 

สาวรีวิว จ้างหนุ่มหล่อพาเที่ยวสุดฟิน – บริการดีเยี่ยมจนต้องบอกต่อ

 

แถมๆ ตอนส่งน้อง คุณพ่อคุณแม่น้องมารับ คุณพ่อคุณแม่น้องก็น่ารักมากกกกก พูดจาดี อบอุ่น คุณพ่อชมดิช้านนนนนด้วยว่าสวยน่ารัก5555555555555 ดิช้านชอบตรงนี้แหละ ท่านบอกว่า จะไปที่ไหนอีก ทริปต่อไปที่ไหน ให้น้องพาไปได้เลยนะ ตามสบาย ไม่ต้องเกรงใจ โทรหาน้องได้เลย เห้ออออออออ คือดีแถะว๊าาาาาาา "