เป็นเรื่องเป็นราวที่ทำเอา “บุ๋ม ปนัดดา”ต้องออกโรงชี้แจงหลังจากพักหลังๆบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตไม่เห็นรูปคู่ระหว่าง“บุ๋ม ปนัดดา”และ หวานใจกล้ามโต ก็อต อธิป งานนี้เคลียร์ชัดว่ายังคบหาดูใจกันอยู่ไหม? และทำไมถึงไม่มีรูปคู่!!

หลังจากออกมาเปิดเผยถึงความรักครั้งใหม่สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวชื่อดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทยประจำปี 2543 ว่าในขณะนี้กำลังศึกษาดูใจกับหวานใจกล้ามโต ก็อต-อธิป อนันทวรรณ ดีกรีนักกีฬายิงปืนและแชมป์เพาะกาย แต่จู่ๆก็เกิดคำถามจากชาวเน็ตและบรรดาแฟนคลับ ว่ายังคบหากันอยู่ไหมเพราะพักหลังไม่เห็นรูปคู่ระหว่าง“บุ๋ม-ปนัดดา”และ หวานใจกล้ามโต  

 

“บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์เคลียร์ชัด หลังชาวเน็ตสงสัยเลิกไม่เลิก “ก็อต อธิป”

 

งานนี้เจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดว่ายังคบหาดูใจกันอยู่ไหมโดยเป็นการโพสต์ชี้แจงผ่านทางIGส่วนตัวระบุข้อความว่า……"มีเด็กไม่ยอมอิ่มซักทีเนื่องจากวันนี้มีข่าวที่ช่องวันสงสัยว่าทำไมบุ๋มไม่ลงรูปกับพี่เค้าเลย วันนี้เลยขอลงเคลียร์ข้อสงสัยนะคะ ยังเป็นครอบครัวตามปกติค่ะ เพียงแต่ช่วงที่ผ่านมาบุ๋มเน้นลงพื้นที่"

 

“บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์เคลียร์ชัด หลังชาวเน็ตสงสัยเลิกไม่เลิก “ก็อต อธิป”

 

และมีประเด็นว่าตอนลงรูปกับพี่เค้าช่วงแรกๆ มีคนมาเหน็บด้วยคำหยาบคายด้วยความสนุกเกินงาม ซึ่งตัวพี่เขาเป็นคนนอกวงการและน้องๆเองก็ไม่ควรมารับผลกระทบแบบนี้ บุ๋มเลยอยากปกป้องและแคร์ความรู้สึกทุกคน เลยเลือกที่จะไม่ลงรูปเลย แต่พอไม่ลงรูปก็กลายเป็นว่า เลิกกันรึเปล่า?ยังปกติดีนะค้าบ เพียงแต่ปนัดดาบ้าลงพื้นที่ เน้นช่วยคน แค่นั้นค่า #รักทุกคนนะคะ

 

“บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์เคลียร์ชัด หลังชาวเน็ตสงสัยเลิกไม่เลิก “ก็อต อธิป”