เคลียร์นะ! ภรรยา “หนึ่ง จักรวาล” เปิดใจดราม่าสามีลงคลิปจับก้น-จับพุง ลูกสาว ย้ำไม่ฟ้องคนเม้นท์แรง พร้อมขอบคุณเข้าใจทุกคนห่วง-หวังดี ยันสามีไม่มีเจตนาอื่นในทางไม่ดีแน่นอน

     กลายเป็นประเด็นดราม่าถึงขนาดขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ทั้งเห็นด้วยและเห็นต่าง กรณี "หนึ่ง จักรวาล" นักแต่งเพลงและเมนเทอร์ชื่อดัง ที่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์แรงในประเด็นที่ลงคลิปจับก้นและพุงลูกสาว ทำให้หลายคนตีความในเชิงลามกอนาจารและไม่เหมาะสม (อ่านรายละเอียด)

เมีย “หนึ่ง จักรวาล” แจงดราม่าสามีจับก้น-พุง ลูกสาว เชื่อไม่มีเจตนาไม่ดี
 

     ล่าสุด "ตุ๊กติ๊ก" ภรรยา "หนึ่ง จักรวาล" ได้ออกมาระบุว่า รู้สึกตกใจที่เห็นข่าวดังกล่าว เพราะคลิปที่ออกมาที่พี่หนึ่งลงเป็นคลิปที่ตนเป็นคนถ่ายเอง ซึ่งเขาก็ไม่ได้จับก้นลูกนะคะ ตอนนี้อยู่หน้าลิฟต์แล้วลิฟต์เปิดออกมาพอดี พี่หนึ่งก็ดันลูกไปเพราะลูกยังไม่ยอมเดิน ทีนี้ด้วยความที่น้องมินมินอายุ 9 ขวบก็จริง แต่น้องดูเป็นคนตัวโตไปหน่อยเลยทำให้คนอาจจะคิดไปในทางอื่นได้ เราไม่โทษคนคิดต่าง ไม่ได้ว่าอะไรเลย เพราะทุกคนสามารถคิดได้และสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิด และเขาก็แค่เป็นห่วงเรา

     เอาจริงๆ ในมุมของเรานะ น้องมินมินก็ต้องโตขึ้นเรื่อยๆ เรารู้อยู่แล้วว่าต่อไป หรือพอน้องโตขึ้นเราจะไม่สามารถแสดงความรักกันแบบนี้ได้อีกแล้ว และเขาก็อาจจะไม่มาสนิทหรือไปไหนมาไหนกับเราแล้ว เพราะเขาก็ต้องโตมีสังคมโรงเรียนและอื่นๆ เรามีขอบเขตของเราว่าเราแสดงความรักกับลูกได้แค่ไหน และทุกวันนี้เราก็นอนด้วยกัน กอด หอมกัน เป็นปกติที่ในบ้าน”

     “อย่างพี่หนึ่งเองเขาเป็นรักแม่มาก สนิทกับแม่มาก เขากอดหอมแม่ประจำ เราเลยรู้ว่าเขาแสดงความรักแบบไหน เราเข้าใจ ซึ่งการเลี้ยงดูลูกในแต่ละบ้านต้องบอกเลยว่าไม่เหมือนกัน คนเรามีแนวทางการเลี้ยงลูกไม่เหมือนกัน ขนาดพี่หนึ่งเองเขาก็ยังบอกลูกเลยว่าพอลูกโตขึ้นป๊าหอมและกอดแบบนี้ไม่ได้แล้วนะ และลูกห้ามใส่กระโปรงสั้น อย่าไปทำแบบนี้กับใคร อย่าให้ใครหอม พี่หนึ่งจะเตือนและสอนลูกเสมอ กับข่าวนี้พี่ยังไม่ได้คุยพี่หนึ่งเลย ก็คิดว่าถ้าเขารู้เข้าก็คงจะเสียใจระดับหนึ่งเลย คือเขารู้ตัวว่าเวลาที่ทำแบบนี้จะแสดงออกถึงความรักลูกไม่มีอีกแล้ว เขามีขอบเขตของเขา”
 

เมีย “หนึ่ง จักรวาล” แจงดราม่าสามีจับก้น-พุง ลูกสาว เชื่อไม่มีเจตนาไม่ดี

เมีย “หนึ่ง จักรวาล” แจงดราม่าสามีจับก้น-พุง ลูกสาว เชื่อไม่มีเจตนาไม่ดี

     ภรรยา หนึ่ง จักรวาล กล่าวต่อว่า  “กับคำต่อว่าแรงๆ ในถ้อยคำดุดันในโซเชียล เราเข้าใจและไม่ได้รู้สึกว่าเขาผิด ต้องบอกว่าเราเข้าใจเพราะเรารู้ว่าเขาหวังดีกับเราและลูก และเข้าใจที่ปัจจุบันมีข่าวเรื่องคนในครอบครัวกับการละเมิดเด็กต่างๆ ทำให้เขาห่วง และขอบคุณมากจริงๆ ที่มาเตือนให้เราได้คิดและระวังมากขึ้น กับเรื่องการฟ้องคนที่ด่าหยาบคายนั้น อันนี้เรียกว่ายังไม่มีการฟ้อง ก็เอาเป็นว่าให้สังคมเป็นคนออกความคิดเห็นกันดีกว่าว่ายังไง เพราะอย่างน้อยเราเข้าใจในความเป็นห่วงของเขาและขอบคุณจริงๆ เรื่องแบบนี้มันเตือนกันได้และเราจะระวังมากขึ้นจริงๆ”

     “ส่วนเรื่องภาพลักษณ์ของพี่หนึ่งที่อาจจะเสียจากข่าวนี้ ต้องบอกว่าเลยเรื่องการออกมาพูดหรือแถลงอะไรนั้น คิดว่าถ้ามีโอกาสได้พูดก็พูด เพราะต้องบอกตรงๆว่าก็มีคนที่เข้าใจเราว่าเราเป็นคนยังไง และไม่ได้อะไรมากมายกับข่าว คือเขาเห็นเราตลอดว่าสนิทกับลูก เราแบกลูกเราไปทำงาน ทุกคนก็เห็นและรู้ว่ามันคือเรื่องปกติ แต่ยอมรับค่ะพี่หนึ่งอาจจะเสียเซลฟ์หน่อยๆ แต่ก็เข้าใจเพราะอย่างที่บอกตอนนี้มีข่าวเรื่องพ่อแม่จิตไม่ปกติที่ทำไม่ดีกับลูกทำให้คนห่วง ทั้งหมดคือความห่วง เราเข้าใจและขอบคุณมากๆ”

     “สุดท้ายก็ฝากขอบคุณแฟนๆทุกคนและขอให้ทุกคนช่วยติดตามครอบครัวต่อไปด้วย อย่าเห็นข่าวนี้หรือมีความเข้าใจผิดไป เพราะพี่หนึ่งเองเป็นคนหนึ่งที่ทำเพื่อคนอื่นตลอดมา อยากให้พิจารณาตรงนี้ด้วยค่ะและขอบคุณทุกความเป็นห่วงที่ส่งมาหาครอบครัวเรา”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม jakkawal_1

เมีย “หนึ่ง จักรวาล” แจงดราม่าสามีจับก้น-พุง ลูกสาว เชื่อไม่มีเจตนาไม่ดี

เมีย “หนึ่ง จักรวาล” แจงดราม่าสามีจับก้น-พุง ลูกสาว เชื่อไม่มีเจตนาไม่ดี