วงการบันเทิงยังคงสูญเสียอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับการจากไปของคนมีฝีมือในแวดวงภาพยนตร์ไทยอย่าง “แหลม พระนคร” หรือ ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ และผู้จัดการทั่วไป พระนครฟิลม์ ได้เสียชีวิตอย่างสงบ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

ต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์วงการบันเทิง ว่าวันอาทิตย์ที่17ตุลาคม 2564 เป็นวันสุดเศร้าของคนบันเทิงจริงๆ ตั้งแต่ช่วงเช้า จนบ่ายวงการเพลงสูญเสียคนดังของการไปติดๆกันรวมกันทั้งหมด 5 คน ตั้งแต่ช่วงเช้าตลอดจนช่วงเย็นของวันนี้ สูญเสียนักร้องดังยุค80 "อ๊อด คีรีบูน" ต่อด้วยครูเพลง "บรูซ แกสตัน" และ "จิ๋ว ประจักษ์ศิลป์" มือเบสทวงอิสซึ่น รวมถึงได้รับแจ้งข่าวเศร้าของตลกดัง "ชาลี เชิญยิ้ม" ที่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อวันก่อน 

 

เศร้าต่อเนื่องสิ้น “แหลม พระนคร” ผู้อำนวยการพระนครฟิลม์ เสียชีวิตอย่างสงบ

 

ล่าสุดวงการบันเทิงก็สูญเสียซ้ำรอยเป็นรอบที่ 4 กับการจากไปของ แหลม- พระนครฟิล์ม หรือ คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์คนดัง & ผู้จัดการทั่วไป ของค่ายภาพยนตร์พระนครฟิลม์ ผู้เป็นที่รักของคนบันเทิง ทั้งศิลปินดาราและของพี่น้องสื่อมวลชน โดยคนไกล้ชิดเปิดเผยว่า แหลมมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน และโรคเครียดที่เวลาเครียดความดันจะขึ้นสูงตามไปด้วย

 

เศร้าต่อเนื่องสิ้น “แหลม พระนคร” ผู้อำนวยการพระนครฟิลม์ เสียชีวิตอย่างสงบ

 

ทั้งนี้ก็มีคนบันเทิงอย่าง ผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยพี่ชายคนสนิทผ่านทางอินสตาแกรมว่า "RIP พี่ชาย เจ้านายเก่าที่ใจดีที่สุดแห่งพระนครฟิลม์ ทำงานกับพี่แหลมมาเกือบ 10 กว่าปี มีแต่สิ่งดีๆ มอบให้ วันนี้พี่ขายคนนี้จากไปแล้ว ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ สุดยอดคนดีแห่งวงการบันเทิง ธวัชชัย พันธุ์ภักดี"

 

เศร้าต่อเนื่องสิ้น “แหลม พระนคร” ผู้อำนวยการพระนครฟิลม์ เสียชีวิตอย่างสงบ