นักร้องดังระดับตำนาน "พี่เบิร์ด ธงไชย" ส่งคลิปอาลัย "พรศักดิ์ ส่องแสง" ครั้งสุดท้าย บอกดีใจที่ครั้งหนึ่ง เคยขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน เป็นประสบการณ์ 30 ปีที่จำได้ไม่เคยลืม ย้อนอดีต 1 พฤษภาคม 2530 เคยมีการจัดคอนเสิร์ตประชันกันระหว่าง "พรศักดิ์ ส่องแสง" กับ "เบิร์ด-ธงไชย "

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากที่ "เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย" ทราบข่าวการเสียชีวิตของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "พรศักดิ์ ส่องแสง" เจ้าตัวได้โพสต์ภาพโปสเตอร์ เป็นภาพตัวเองกับพรศักดิ์บนเวทีคอนเสิร์ต "คอนเสิร์ตสองคนสองคม" ในอดีต ลงเฟซบุ๊ก Bird Thongchai พร้อมเขียนข้อความบอก

 

"พี่เบิร์ด" ส่งโพสต์อาลัย "พรศักดิ์ ส่องแสง" 30 ปีที่ไม่เคยลืม

"แม้ว่าวันเวลาจะผ่านมากว่า 30 ปี เบิร์ดก็ไม่เคยลืม "สาวจันทร์กั้งโกบ" กับประสบการณ์ดีๆ บนเวทีลูกทุ่งหมอลำกับ "คุณพรศักดิ์ ส่องแสง" ครับ ด้วยความอาลัยยิ่ง"
 

พร้อมได้โพสต์คลิปอาลัยอีกด้วยว่า

..

"เบิร์ดขอแสดงความเสียใจต่อพวกเราทุกๆ คน แล้วก็แฟนเพลงของคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ทุกๆ คน ญาติพี่น้องของคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ทุกๆ คน ครอบครัวของคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ทุกๆ ท่าน เบิร์ดในฐานะของผู้ที่เคยร่วมงานกับคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ขอกราบขอบพระคุณคุณพรศักดิ์ ส่องแสง อีกครั้งหนึ่งนะครับที่ทำให้เบิร์ดได้ร่วมงาน

"พี่เบิร์ด" ส่งโพสต์อาลัย "พรศักดิ์ ส่องแสง" 30 ปีที่ไม่เคยลืม

"พี่เบิร์ด" ส่งโพสต์อาลัย "พรศักดิ์ ส่องแสง" 30 ปีที่ไม่เคยลืม

 

ได้เรียนรู้กิจกรรมต่างๆ ที่ดีบนเวที ทำอย่างไรให้คนดูมีความสุข คุณพรศักดิ์ ส่องแสง เป็นคนที่ขยันทำงานมากนะครับ แล้วก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์ด้วยนะครับ เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี ขอให้ผลบุญที่คุณพรศักดิ์ ส่องแสง ได้ทำไว้ ขอให้กลับไปดูแลคุณพรศักดิ์ ส่องแสงให้อยู่ในที่ที่ดี ให้อยู่ในที่ที่มีความสุข ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไปแล้วนะครับ" 

 

 

"ขอให้คุณพระคุณเจ้ามารับคุณพรศักดิ์ ส่องแสง

ไปอยู่ในที่ที่ควรจะอยู่นะครับ ขอให้บุญที่คุณพรศักดิ์ ส่องแสง ได้ทำไว้

ทำให้พวกเรามีความสุข

ขอให้กลับไปดูแลคุณพรศักดิ์ให้มีความสุขเช่นเดียวกันนะครับ

เบิร์ดกราบขอบพระคุณคุณพรศักดิ์ ส่องแสง

แทนน้องๆ ทุกคนและตัวเบิร์ดเองด้วยครับ

กราบขอบพระคุณครับ (ไหว้) เบิร์ดขอลาคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ตรงนี้เลยนะครับ"

 

"พี่เบิร์ด" ส่งโพสต์อาลัย "พรศักดิ์ ส่องแสง" 30 ปีที่ไม่เคยลืม

ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Bird Thongchai

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด