อย่าให้แม่ของขึ้น!!ล่าสุด ‘บุ๋ม ปนัดดา’หนึ่งในดาราจิตอาสาโดนชาวเน็ตรายหนึ่งกล่าวหานำเงินบริจาคไปเที่ยวงานนี้แม่จัดเต็มเตรียมฟ้อง 5 ล้าน เอานำเงินเข้าองค์กรทำดี

อีกหนึ่งดาราจิตอาสา บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี ที่หยิบยื่นน้ำใจช่วยเหลือสังคมและประชาชนในสถานการณ์ต่างๆเมื่อเกิดความเดือดร้อนรวมถึงลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในหลายพื้นที่อีกด้วย แต่ว่าล่าสุดดันเกิดดราม่าจนได้เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งกล่าวหานำเงินบริจาคไปเที่ยว ทำเอาเจ้าตัวของขึ้นโพสต์แจงร่ายยาวพร้อมเตรียมฟ้อง 5 ล้าน เอานำเงินเข้าองค์กรทำดี

"บุ๋ม ปนัดดา" จัดหนักเตรียมฟ้อง 5 ล้าน ปมชาวเน็ตกล่าวหานำเงินบริจาคไปเที่ยว

 

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทางIG ส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า “ขอตอบคุณเฮียป๋อง ลั้นลา นะคะ @0jambon คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋มแบบนี้? ตั้งแต่โควิดหนักๆ มาแถมน้ำท่วม ก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้ แถมพาลูกไปสอบดำน้ำ ก็ขอทำหน้าที่แม่บ้าง

 

แล้วสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ #องค์กรทำดี มีมาตั้งแต่ปี 57 ช่วยคนมาทุกเรื่อง แทบทุกวัน และที่มาทำหนักๆ คือ โควิด ตั้งแต่ระลอกแรก จนถึงช่วงที่หนัก เราทำงานกัน 24 ชม. แถมต่อด้วยน้ำท่วม เงินที่เข้ามาไม่เท่ากับเงินของบุ๋มที่จ่ายออกไปหรอกค่ะ แค่โควิดไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน!บุ๋มเอาเงินมาจากไหน? ช่วยไปดูนะคะว่าบุ๋มมีกี่รายการและพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ซึ่งอยู่ได้สบายแม้จะโควิดก็ตามและมีเหลือพอที่จะเอาไปช่วยคนได้ และทุกวันนี้สิ่งที่กลัวคือคนที่คิดได้แค่นี้! แล้วไม่มองสิ่งที่เราทำ

 

"บุ๋ม ปนัดดา" จัดหนักเตรียมฟ้อง 5 ล้าน ปมชาวเน็ตกล่าวหานำเงินบริจาคไปเที่ยว

 

องค์กรทำดี โดย น.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะ เพราะที่ผ่านมาบุ๋มชัดเจนเสมอ ใครบริจาคบะหมี่ 1 กล่องยังลงโพสต์เลย เพราะบุ๋มอยากขอบคุณคนที่มีน้ำใจและคิดแบ่งปันเท่าที่ทำได้ในยามลำบาก และสังคมเราต้องเชิดชูคนดีค่ะ

 

แต่สำหรับพี่ ที่เรียกตัวเองว่าเฮีย บุ๋มเชื่อว่าพี่ต้องมีตังค์แน่นอน แต่พี่จะเป็นคนพิเศษค่ะที่จะโดนหนูฟ้องเป็นคนแรก (ที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครเลยนะคะแม้จะมีเรื่องมากมายแค่ไหนก็ตาม) หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาท เอามาเข้าองค์กรทำดี เพราะสิ่งที่พี่พูดมันทำให้หนูและสิ่งที่หนูทำเสียหายอย่างมาก รอรับหมายศาลนะคะ จะเอาเงินมาช่วยคนให้หมดเลย! ขอบคุณค่ะ”

 

"บุ๋ม ปนัดดา" จัดหนักเตรียมฟ้อง 5 ล้าน ปมชาวเน็ตกล่าวหานำเงินบริจาคไปเที่ยว