อี ดายอง นักวอลเลย์บอลสาวดีกรีทีมชาติเกาหลีใต้ ยังตกเป็นข่าวอื้อฉาวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดอดีตสามีออกมาแฉว่าถูกเธอทำร้ายร่างกายจนตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า แถมยังคบซ้อนกับชายอีกคนด้วย

โดยนายโช (นามสมมติ) อดีตสามีของ อี ดายอง นักวอลเลย์บอลสาววัย 24 ปี ดีกรีทีมชาติเกาหลีใต้ ออกมาเปิดเผยถึงชีวิตสมรสแบบลับๆของทั้งคู่ว่า ทั้งคู่พบกันได้เพียงแค่ 3 เดือน ก่อนตัดสินใจแต่งงาน และจดทะเบียนอยู่กินด้วยกันตั้งแต่เดือน เม.ย. ปี 2018 แต่ชีวิตคู่ไม่ได้สวยงามอย่างที่ใครคิด เพราะนายโช แฉว่า อี ดายอง ใช้คำพูดที่หยาบคายกับเขา รวมถึงชอบทำร้ายร่างกายเมื่อไม่ได้ดั่งใจ จนทำให้เขาต้องเข้ารักษาทางจิตเวช ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคซึมเศร้า โรคตื่นตระหนก และนอนไม่หลับจากผลกระทบทั้งทางร่างกายและจิตใจ และต้องรักษาตัวมาจนถึงปัจจุบัน 

 

ล่าสุด สถานีโทรทัศน์ TV Chosun ของเกาหลีใต้ ได้เผยแพร่หลักฐานชิ้นใหม่จากนายโช โดยเป็นข้อความบทสนทนาที่ชี้ให้เห็นว่า อี ดายอง แอบคบกับชายอีกคน โดยชายคนดังกล่าวได้ส่งข้อความมาหาซึ่งได้ยอมรับว่าแอบคบกับนักตบลูกยางสาวรายนี้จริง

 

นอกจากนี้ อดีตสามีของ อี ดายอง ยังได้เผยหลักฐานอีกชิ้น โดยเป็นข้อความสนทนาที่ฝ่ายหญิงขู่ฆ่าเขา และสั่งให้ลบรูป คลิป และทุกสิ่งทุกอย่างของเธอออกไป

 

ทั้งนี้ทางด้าน อี ดายอง ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใด ๆ กับข่าวฉาวดังกล่าว แต่ล่าสุดมีรายงานว่า สองพี่น้อง  อี ดา-ยอง และ อี แจ-ยอง จะจัดแถลงข่าวก่อนที่จะย้ายไปเล่นให้ทีม พีเอโอเค เทสซาโลนิกิ สโมสรในกรีซ ซึ่งมีกำหนดเดินทางในวันที่ 16 ต.ค. นี้

"อี ดายอง" โดนอดีตสามีแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน "อี ดายอง" โดนอดีตสามีแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน "อี ดายอง" โดนอดีตสามีแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน "อี ดายอง" โดนอดีตสามีแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

     

.