"กวินท์ ดูวาล" สามีของ "ปุ้มปุ้ย พรรณทิภา" ออกมาโพสต์ชี้แจงเคลียร์ทุกประเด็นหลังโดนโยงข่าวเม้าท์แร็พเปอร์หลอกเด็กให้แต่งเพลง โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านเอาไปเปย์เมีย

 

 

เรื่องราวของแร็พเปอร์ดังรักเมียที่ก่อนหน้านี้ “เพจกูมาแล้ว” ได้ออกมาเปิดประเด็นเผยเรื่องราวลับๆเบื้องหลังที่ไม่ธรรมดาของแร็พเปอร์ดังรักเมียโดยระบุเรื่องราวชวนคิดไว้หลายโพสต์ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างเดาไปต่างนานาว่าเป็นใครซึ่ง หนุ่มที่ถูกโยงคือ "กวินท์ ดูวาล" สามีของ "ปุ้มปุ้ย พรรณทิภา"

 

“กวินท์” แจงแล้วหลังโดนโยงแร็พเปอร์ดังโกงเงินเพื่อนเอาไปเปย์เมีย

 

 

ล่าสุด กวินท์ ได้ออกมาชี้แจงเคลียร์ทุกประเด็นหลังโดนโยง เฟซบุ๊ค Gavin Duval โดยระบุข้อความว่า ขอชี้แจงครับ จากกรณีที่มีสำนักข่าวต่างๆ หรือสื่อบางสื่อนำเรื่องราวลงซึ่งไม่เป็นความจริง ผมขอชี้แจงรายละเอียดดังนี้ครับ

 

“กวินท์” แจงแล้วหลังโดนโยงแร็พเปอร์ดังโกงเงินเพื่อนเอาไปเปย์เมีย

 


1. ข้อกล่าวหาที่ผมนั้นโกงเงินหลักล้านมาให้ภรรยานั้น ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย เพราะรายได้ที่ผมได้จากเพลงนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของรายได้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ส่วนรายได้หลัก ณ ปัจจุบันมาจากการที่ผมทำธุรกิจกับทางภรรยา

 

2. ในส่วนของเพลงที่เป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ (ปล่อยเมื่อ 3 ปีที่แล้ว) กับศิลปินอีกท่าน ซึ่งในเวลานั้นผมชื่นชมผลงานของเค้า จึงได้ชวนเค้ามา feat. เพลงด้วยกัน หลังจากที่เค้าได้ตอบรับคำเชิญ ต่อมาได้มีการพูดคุยถึงคอนเซปของเพลง ซึ่งตอนนั้นได้มีเนื้อร้อง, ทำนองและดนตรี ซึ่งมีคุณ NINO เป็นโปรดิวเซอร์ในการคุมโปรเจคของเพลงนี้ ส่วนศิลปินท่านนั้นที่มา feat ได้มีการปรับเนื้อร้องในบางส่วนที่ผมแต่งขึ้นมาไว้ก่อนแล้ว ซึ่งทำให้เพลงสมบูรณ์ขึ้น และคิดเนื้อร้อง, ทำนอง เพิ่มเติมในส่วนของตัวเอง

 

“กวินท์” แจงแล้วหลังโดนโยงแร็พเปอร์ดังโกงเงินเพื่อนเอาไปเปย์เมีย

 

โดยภายหลังจากนั้นผมได้มีการสอบถามค่าตัว และตกลงค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 50,000 บาท ซึ่งหลายๆครั้งที่ตัวผมไป feat. กับศิลปินท่านอื่น ผมได้มีการตกลงเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนของผม หรือในบางครั้งก็ไปด้วยใจไม่ได้คิดเรื่องค่าตอบแทน และ ในการทำเพลงแต่ละเพลงผมมีการจดลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฏหมาย และเป็นคนลงทุนออกค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น ค่าศิลปินที่มา feat, ค่า producer, ค่า production mv, ค่านักแสดง, ค่าโลเคชั่น, ค่า mix & master, ค่าโปรโมททางการตลาด (สื่อโซลเชียลมีเดีย) และรับความเสี่ยงทั้งหมด การทำเพลงตัวผมเองก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เพลงไหนจะดัง หรือไม่ดัง ในแต่ละครั้งที่มีศิลปินท่านอื่นชวนผมไป feat หากเพลงเหล่านั้นได้รับความนิยม ผมก็แสดงความยินดีกับเค้า และไม่เคยมีการเรียกร้องส่วนแบ่งเพิ่มเติมใดใด ภายหลังจากปล่อยเพลง ผมได้รับการติดต่อเพื่อขอส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ ซึ่งผมยินดีแบ่งส่วนแบ่งให้ศิลปินอีกท่านนอกเหนือจากค่า feat ที่ตกลงกันไว้ไปแล้วส่วนนี้ผมมีหลักฐาน ผมเรียกสิ่งนี้ว่านํ้าใจ ซึ่งมีมูลค่ามากกว่าที่ทางเพจได้โพสต์ statement

 

“กวินท์” แจงแล้วหลังโดนโยงแร็พเปอร์ดังโกงเงินเพื่อนเอาไปเปย์เมีย

 

3. ส่วนเรื่องที่ผมไม่ตอบแชท เพราะปัญหาอะไรนั้น เรา 2 คนและทีมงานที่อยู่ในเหตุการณ์เวลาไปทัวร์ในหลายๆครั้งต่างรู้ดี

 

4. ประเด็นของผู้ไม่หวังดีที่เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ และข้อมูลบ้านเลขที่ ที่อยู่อาศัยของผมมาเผยแพร่สู่สาธารณะ ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งทำให้ผมและครอบครัวไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ในส่วนนี้ทางเราจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

"ข้อมูลที่ผมกล่าวมาทั้งหมดนั้นเป็นความจริง และผมพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล ขอบคุณครับ กวินท์ นิโคลัส ดูวาล" ซึ่งภายหลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงเพื่อนๆในวงการและแฟนๆต่างออกมาแสดงความเห็นและยืนยันว่าเรื่องราวไม่เป็นจริงตามข่าวเม้าท์ที่เพจดังกล่าวอ้าง ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้แนบหลักฐานการโอนเงินไว้อีกด้วย 

 

“กวินท์” แจงแล้วหลังโดนโยงแร็พเปอร์ดังโกงเงินเพื่อนเอาไปเปย์เมีย

 

“กวินท์” แจงแล้วหลังโดนโยงแร็พเปอร์ดังโกงเงินเพื่อนเอาไปเปย์เมีย