"อิ้งค์ วรันธร " นักร้องสาวชื่อดังโพสต์ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวตรวจพบเชื้อโควิด-19 พร้อมขอโทษทุกคนที่ร่วมงานด้วยในช่วงนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (10 ต.ค. 64) "อิ้งค์ วรันธร "  นักสาวชื่อดังโพสต์ประกาศของค่าย บ็อกซ์ มิวสิค ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ว่าเนื่องด้วยเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา ศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ได้มีการ Swab เพื่อตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในรูปแบบ RT-PCR (Polymerase chain reaction) ตามมาตรการตรวจคัดกรองเพื่อเข้าร่วมงานที่กําลังจะเกิดขึ้นเป็นปกติ

 

โดยในระหว่าง วันที่ 1 - 8 ตุลาคม 2564 ได้มีการตรวจแบบ ATK (Antigen test Kit) เพื่อเข้าร่วมงานอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน แล้วพบว่า "ไม่พบเชื้อ" แต่ผลการตรวจในรูปแบบ RT-PCR ของศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ได้ออกมาเมื่อเช้าวันนี้ (10 ตุลาคม) เวลาประมาณ 09.00 น. ซึ่งผลออกมาพบวา "ติดเชื้อ"

 

"อิ้งค์ วรันธร "  ติดโควิด – โพสต์ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง

เพื่อเป็นการยืนยันให้แน่ชัด ทางศิลปิน อิ้งค์ วรันธร จึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากทราบข่าวทันที และได้ทําการกักตัว รวมถึงงดการแสดงโชว์ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยกับทุกคน

 

"อิ้งค์ วรันธร"

 

ทั้งนี้ทางค่าย BOXX MUSIC ได้แจ้งให้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดกับ ศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง รวมถึงพนักงานและทีมงาน เพื่อให้ตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว

 

"อิ้งค์ วรันธร"

 

ค่าย BOXX MUSIC และศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ต้องขออภัยทาง Tops - Thailand ในงาน FB Live 10.10 Mega Festival "จังหวะนี้ต้องช็อป" ที่กําลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึงแฟนเพลงทุกคนที่กําลังรอ ติดตามโชว์ในวันนี้เป็นอย่างสูง หากผลการยืนยันจากทางโรงพยาบาลออกมาอย่างไร จะประกาศให้ทราบในลําดับต่อไป

"อิ้งค์ วรันธร" ได้ระบุข้อความด้วยว่า หนูอยากขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านนะคะ ขอโทษพี่ ๆ ทีมงาน Tops ที่ทําให้เกิดความวุ่นวายและงานต้องเลื่อนออกไป รวมถึงแฟน ๆ ที่รอชมในวันนี้ด้วยนะคะ ขอโทษจริง ๆ ค่ะ

 

"อิ้งค์ วรันธร"

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด