แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า เน็ตไอดอลคนดังออกมาประกาศข่าวดีเผยเตรียมแพลนวิวาห์หวานกับแฟนหนุ่มในเดือนพฤศจิกายนนี้พร้อมเตรียมยกหน้าหน้าให้สวยเทียบ อั้ม พัชราภา ยันไม่ได้ทะเลาะแตกคอกับ ทิพย์ หรือสหายคู่ใจแม่หญิงลี

 

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ หรือ "แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า" บุหงาวลัย คงขวัญ  เน็ตไอดอล-อินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังเจ้าของเพจ VEEN  หลังจากเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศไปในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา  เพื่อตอบสนองความสุขของตัวเอง ที่ต้องการมีสรีระเช่นเดียวกับผู้หญิงทั่วไป  โดยล่าสุด "แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า"  ออกมาอัปเดตชีวิตและประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มในเดือนพฤศจิกายนนี้ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างหาฤษ์และปรึกษาญาติผู้ใหญ่ของทั้ง 2ฝ่าย

 

“พระมหาเทวีเจ้า”ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบเตรียมยกหน้าใหม่สวยเทียบ “อั้ม”

 

โดยเจ้าตัวเผยเรื่องแต่งงานไว้ว่า "ใช้ไปแล้ว แม่หญิงลีก็มีความสุขในสภาพตรงนี้มาก ลาแล้วบองหลา กลับสู่ธรรมชาติของมัน ส่วนเราก็มีกีใหม่เข้ามาก็แฮปปี้มีความสุขดีค่ะ คนเราเกิดมาต้องมีความรักไม่ใช่พระอิฐพระปูนเรามีสิทธิ์ที่จะเลือกรักใครก็ได้ขอแค่เค้าคนนั้นจริงใจและซื่อสัตย์กับเรา"

“พระมหาเทวีเจ้า”ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบเตรียมยกหน้าใหม่สวยเทียบ “อั้ม”

 

 

 

แถมแพลนยกหน้าใหม่อยากให้สวยเทียบ "อั้ม พัชราภา" ด้วยโดยแม่หญิงลีได้บอกว่า “วันที่ 15 นี้เจอกันนะคะ ฟ่านปิงปิงเขาไปแล้ว ตัวแทนอั้มกำลังจะมาค่ะ แต่แม่หญิงลีทำเพื่อการรักษา ตามันตกทำให้มองไม่เห็น เรียกว่าไม่ได้ศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามทั้งหมด” ส่วนประเด็นที่เล่าลือว่าแตกคอกับเพื่อนรัก คือ ทิพย์ หรือสหายคู่ใจแม่หญิงลี นั่นไม่เป็นความจริงทำให้ต้องออกมาพูดอีกครั้งให้ ขอยืนยันว่า ตอนนี้ก็อยู่กันอย่างปกติ มีความสุขกันดี และเรื่องนี้ไม่ใช่ความจริงแน่นอน

 

“พระมหาเทวีเจ้า”ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบเตรียมยกหน้าใหม่สวยเทียบ “อั้ม”