"ครูไพบูลย์" ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ชี้แจงผ่านโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วหลังกระแสข่าว "เอ๋ มิรา" ได้รับหมายศาลฟ้องหมิ่นประมาท เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เดือดไม่หยุดหลังจากนายห้าง "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแจ้งว่า "เอ๋ มิรา" โดนอดีตสามี  “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” ฟ้องหมิ่นประมาทหลังจากที่ไปออกรายการโหนกระแสซึ่งทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมากล่าสุดทางด้าน "ครูไพบูลย์" ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

 

"ครูไพบูลย์" ซัดแรงเรื่องนี้ควรจบได้แล้ว!! ปมยื่นฟ้องหมิ่นฯ"เอ๋ มิรา"

 

 

โดย"ครูไพบูลย์" โพสต์ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยเผยถึงสาเหตุที่ต้องฟ้องอดีตภรรยาว่าได้ระบุข้อความไว้ว่า....ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1,2,3,4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบ ไม่สาดโคลนใส่กันและกัน ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฎหมาย ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน

"ครูไพบูลย์" ซัดแรงเรื่องนี้ควรจบได้แล้ว!! ปมยื่นฟ้องหมิ่นฯ"เอ๋ มิรา"

 

ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม และเข้าใจในทุกสถานการณ์ โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา#ขอบพระคุณมากๆครับ

 

"ครูไพบูลย์" ซัดแรงเรื่องนี้ควรจบได้แล้ว!! ปมยื่นฟ้องหมิ่นฯ"เอ๋ มิรา"