ร้านอาหารดังย่านหัวหิน แจ้งข่าว ประกาศปิด 14 วัน หลังพบพนักงานติดโควิด 12 ราย แจงชัดพนักงานได้รับการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มครบแล้ว 2 เข็ม เมื่อ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา ย้ำเตือนถึงผู้ใช้บริการเฝ้าระวังและสังเกตอาการ เพื่อความปลอดภัย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

รายงานข่าวจาก ทางด้าน เฟซบุ๊กเพจ ร้านอาหารบ้านอิสระ หัวหิน ออกประกาศแจ้งข่าวถึงคุณลุูกค้า หลังตรวจพบพนักงานติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 12 ราย โดยพนักงานจำนวนดังกล่าว ได้รับวัคซีน ซิโนฟาร์ม ครบ 2 เข็ม ไปเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2564

 

 

“ร้านอาหารดังหัวหิน” แจ้งปิดร้าน 14 วัน หลังพนักงานติดเชื้อโควิด 12 ราย

ประกาศดังกล่าวมีรายละเอียดระบุว่า

 

เรียนคุณลูกค้าทุกท่าน ทางร้านได้มีการตรวจคัดกรองและตรวจพบ COVID-19 จากพนักงานซึ่งทราบผลในวันที่ 19 กันยายน 2564 ทางร้านของแจ้งให้คุณลูกค้าทุกท่านทราบมีพนักงานติดเชื้อ COVID-19 จำนวน 12 ราย (พนักงานทุกคนได้รับวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ครบ 2 เข็มทุกคน ในวันที่ 24 สิงหาคม 2564)

 

 

 

ทางร้านได้ดำเนินการตามมาตรการตามคำสั่งของกระทรวงสาธารณสุขในการปิดร้านเพื่อความปลอดภัย ซึ่งทางร้านได้ดำเนินการประสานงานกับกระทรวงสาธารณสุขเพื่อฆ่าเชื้อภายในร้านและทำความสะอาดทุกพื้นที่ ตามข้อกำหนดการของกระทรวงสาธารณสุข และประกาศให้พนักงานหยุดปฏิบัติหน้าที่และเข้ารับการคัดกรองและแยกตัวเพื่อเฝ้าดูอาการเป็นเวลา 14 วัน

“ร้านอาหารดังหัวหิน” แจ้งปิดร้าน 14 วัน หลังพนักงานติดเชื้อโควิด 12 ราย

 

 

.

ทางร้านขออภัยในความไม่สะดวกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเรียนแจ้งถึงคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ให้เฝ้าระวังและสังเกตอาการของท่านเองว่ามีความผิดปกติหรือไม่อย่างไร

 

“ร้านอาหารดังหัวหิน” แจ้งปิดร้าน 14 วัน หลังพนักงานติดเชื้อโควิด 12 ราย

ติดตามอ่านได้ที่ ร้านอาหารบ้านอิสระ หัวหิน