svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

สังคม

บุกรวบน้องไข่เน่า OnlyFans พร้อมแฟนหนุ่ม ในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี

21 กันยายน 2564
7.5 k

บุกรวบน้องไข่เน่า OnlyFans พร้อมแฟนหนุ่ม จากห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี ตำรวจอ้างมีพฤติการณ์หลบหนี เพราะไม่กลับคอนโดฯ

บุกรวบน้องไข่เน่า OnlyFans พร้อมแฟนหนุ่ม ในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี

21 กันยายน 2564 ชุดจับกุมกองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2 และ 4 เข้าจับกุม น้องไข่เน่า หรือ น้องตะวัน อายุ 19 ปี และแฟนหนุ่มอายุ 20 ปี จากโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลีจังหวัดสมุทรปราการ โดยทั้งคู่คือ ชายหญิงที่ถ่ายทำคลิปวีดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์กันและเผยแพร่เข้าสู่เว็บไซต์ only fans ดอทคอม ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหาความผิดตามประมวลกฎหมายอาญาร่วมกันทำ ผลิต มีไว้หรือนำเข้าหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักรหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆอันลามก เพื่อความประสงค์แห่งการค้า เพื่อแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงโอวาทแก่ประชาชน มีโทษจำคุก 3 ปีปรับไม่เกินหกหมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ

 

ความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ โทรหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ มีโทษจำคุกไม่เกินห้าปีหรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท เบื้องต้นทั้งคู่ให้การภาคเสธว่ากระทำความผิดจริง แต่ข้อหาความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ ยืนยันว่าไม่ได้เปิดเผยให้แก่บุคคลทั่วไปได้เข้าชม

 

ด้านน้องไข่เน่าและแฟนหนุ่ม ยังขอโทษไปถึงประชาชนบางส่วน ที่อาจรับไม่ได้กลับการผลิตสื่อดังกล่าวเข้าสู่เว็บไซต์ onlyfans อีกทั้งยังยอมรับว่าตั้งแต่ผลิตสื่อต่างๆออกมา ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลาย จนถูกดำเนินคดีในลักษณะนี้ ยืนยันว่าไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวีดีโอดังกล่าว ให้กับบุคคลทั่วไปได้ดูโดยเฉพาะกลุ่มเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปีเพราะเว็บไซต์ดังกล่าวจะมีระบบคัดกรองผู้เข้าใช้งานในระดับหนึ่งอยู่แล้ว

บุกรวบน้องไข่เน่า OnlyFans พร้อมแฟนหนุ่ม ในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี

ด้านพลตำรวจตรี กานตพงศ์ ชัยรุ่งเรือง ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2 เปิดเผยว่า การจับกุมดังกล่าวเป็นไปตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ หลังจากตรวจสอบพบว่าทั้งสองคนไม่ได้กลับไปที่คอนโดมิเนียม ก็เกรงว่าจะมีพฤติการณ์หลบหนี จึงทำการสืบสวนจนทราบว่า ทั้งคู่ไปเปิดห้องพักอยู่ที่โรงแรมที่อยู่ใกล้กัน จึงนำกำลังไปจับกุม

 

โดยหลังจากนี้จะมีการสืบสวนสอบสวนไปถึงผู้ที่นำคลิปวีดีโอจากเว็บไซต์ดังกล่าว ออกไปเผยแพร่ภายนอก มาดำเนินคดีทั้งหมดเพราะถือว่าเป็นผู้เผยแพร่ข้อมูลลามกอนาจาร และคดีนี้ถือว่าเป็นบรรทัดฐานในการดำเนินคดีกับผู้ผลิตสื่อในลักษณะดังกล่าวบนเว็บไซต์ only fans หากพบว่ามี user อื่นที่มีพฤติการณ์ลักษณะเดียวกันก็จะตรวจสอบและดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

บุกรวบน้องไข่เน่า OnlyFans พร้อมแฟนหนุ่ม ในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี