ห้ามพลาด! นางฟ้ามอเตอร์สปอร์ตคืนสนาม!! สวย เซ็กซี่ กลางฝนพรำ ในการแข่งขัน “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” ประจำปี 2564

ห่างหายไปนานสำหรับการแข่งขับในวงการมอเตอร์สปอร์ตในประเทศไทย จากพิษของโควิด-19 ที่ทำให้การแข่งขันรายการใหญ่ๆ หลายรายการต้องถูกเลื่อนหรือยกเลิกไป แต่หลังจากที่ได้มีการคลายล็อกก็ทำให้บรรนักแข่ง ทีมแข่ง พร้อมกับเหล่าสาวงามขวัญใจกีฬาความเร็ว ได้หวนคืนแทรค ล่าสุดคือการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ  OR BRIC Superbike “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” ประจำปี 2564 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 17-19 ก.ย. ที่กลับมาเริ่มการแข่งขันอีกครั้ง 

ห้ามพลาด! นางฟ้ามอเตอร์สปอร์ตคืนสนาม!! สวย เซ็กซี่ กลางฝนพรำ

โดยจัดการแข่งขันอยู่ภายใต้มาตรการสาธารณสุขขั้นสูงสุด มีการจำกัดผู้ชม 25% ของความจุสนาม นักแข่ง ทีมงาน ฝ่ายจัดการแข่งขัน เจ้าหน้าที่ ผู้ชม ต้องฉีดวัคซีนครบตามเงื่อนไข ก่อนเริ่มงานบุคลากรที่เกี่ยวข้องต้องผ่านการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Rapid Antigen Test การันตีได้ว่าปลอดภัยแน่นอน 

ห้ามพลาด! นางฟ้ามอเตอร์สปอร์ตคืนสนาม!! สวย เซ็กซี่ กลางฝนพรำ
 

โดยสนามแรกเปิดฉากด้วยความสนุกขับเคี่ยวแย่งแชมป์กันสุดมันส์จากทุกค่ายรถแข่ง พร้อมกับอีกหนึ่งกิจกรรมที่อยู่คู่กับการแข่งขันมาตลอด ก็คือ กิจกรรม "พิทวอล์ค" ที่มีพริตตี้สาวสวยมาสร้างสีสันข้างขอบสนาม ถึงแม้จะมีฝนตกพรำๆ แต่ยังไม่สามารถลดความร้อนแรง จากพริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่กลับมาสร้างสีสันข้างขอบสนามอีกครั้ง

ทางทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ได้เก็บภาพความสวยงามของบรรดาเหล่านางฟ้าแทรค,kให้ได้ชมกัน

ห้ามพลาด! นางฟ้ามอเตอร์สปอร์ตคืนสนาม!! สวย เซ็กซี่ กลางฝนพรำ