ออกมาโพสต์ฟาดแรง!!สำหรับภรรยาของ"ติ๊ก ชิโร่" ที่สุดทนกับประเด็นข่าวเมียนักร้องหนุ่มชื่อดังขาแดนซ์ไปเมียแอบแซ่บกับคนสวน งานนี้เจ้าตัวซัดหนัก ไร้สมองขาดสามัญสำนึก มีกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองอย่ามาพาดพิงขอเตือน พร้อมทิ้งท้ายแบบแซ่บๆบ้านไม่มีสวนจบนะ!!!!

กับประเด็นข่าวเมียนักร้องหนุ่มชื่อดังขาแดนซ์ไปแอบแซ่บกับคนสวนถึงขั้นเตรียมไปตรวจ DNA ลูกตัวเองซึ่งข่าวนี้ดันโยงไปที่เข้า "ติ๊ก ชิโร่" เต็มๆเพราะมีเพจดังออกมาบอกใบ้ท่อนฮุกของเพลงนักร้องขาแดนซ์ ที่ร้องว่า "ฮา ฮาาาาา ห๊า ห๊าาาาา"

เมีย "ติ๊ก ชิโร่" ของขึ้นฟาดแรง! ไร้สมองอย่าพาดพิงที่บ้านไม่มีสวน!!จบนะ

 

 

 

 

ซึ่งทางทีมงานเนชั่นบันเทิงออนไลน์ได้โทรไปสัมภาษณ์กับทาง"ติ๊ก ชิโร่" งานนี้เจ้าตัวยืนยันไม่ใช่ตนเองแน่นอน เพราะลูกๆโตกันหมดแล้วยังไงก็ไมใช่เพราะที่บ้านไม่มีสวนและบอกอีกว่าในขณะนี้มีสื่อหลายหัวโทรเข้ามาสอบถามจำนวนมากขอยืนยันอีกครั้งว่าไม่ใช่ตนแน่นอน พร้อมกับหัวเราะเบาๆก่อนวางสาย

 

เมีย "ติ๊ก ชิโร่" ของขึ้นฟาดแรง! ไร้สมองอย่าพาดพิงที่บ้านไม่มีสวน!!จบนะ

 

เป็นการยืนยันชัดเจนว่าประเด็นข่าวนี้ไม่ใช่"ติ๊ก ชิโร่"แน่นอนและยิ่งชัดเจนเข้าไปอีกเมื่อภรรยาสุดที่เลิฟคู่ชีวิตของ"ติ๊ก ชิโร่" ออกมาโพสต์ข้อความฟาดๆผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า "ขอแจ้งให้ทราบกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะสื่อ (ขยะ) ต่างๆ อย่าได้เขียนข่าวอะไรที่เผ็นผลลบสร้างความเสียหายหรือทำลายครอบครัวใครเลย อย่าได้โยงอะไรมั่วซั่วเละเทะ คุณนำเสนอข่าวที่ไม่มีประโชน์ต่อสังคมแล้ว license การเขียนข่าวดูออกเลยว่าเป็นคนขาดความรัก อยากจะถามว่าคุณได้อะไรจากตรงนี้ อย่าได้มีความสุขบทความทุกข์คนอื่นเลย คุณดูแย่มากนะ ต่ำตม ข่าว C/P ในสื่อต่างๆ ดูไร้สมองยังไม่พอ ยังขาดสามัญสำนึกและจรรยาบรรณ คุณอาจมีปากกาในมือ แต่ฉันมีกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองนะ อย่ามาพาดพิง ขอเตือนเลย สุดท้ายนะ ที่บ้านกรูไม่มีสวน จบนะ !!!!"

เมีย "ติ๊ก ชิโร่" ของขึ้นฟาดแรง! ไร้สมองอย่าพาดพิงที่บ้านไม่มีสวน!!จบนะ