เด็ดทุกโพสต์ ปังทุกเรื่อง สำหรับพิธีกรคนเก่ง "อั๋น ภูวนาท " ล่าสุดออกมาตั้งคำถามให้สังคมช่วยไขความกระจ่างชัด หลังเห็นโพสต์ประเด็น มติลดภาษีนำเข้า ไวน์ สุราฯ 5 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ร้อนหนักมาก!! ในโลกโซเชียลขณะนี้ หลังพิธีกรมากความสามารถอย่าง "อั๋น ภูวนาท" เผยความในใจ บอกตรงๆ งานนี้พี่ถึงกับงง โดยทีมข่าวได้โฟกัสที่โพสต์ร้อนล่าสุด หลังจากที่พิธีกรคนดังรับทราบข่าว มติ ครม.เรื่องภาษีนำเข้า เพื่อดึงดูดเศรษฐีต่างชาติ ที่ทางอธิบดีกรมศุลกากร ได้ออกมาให้ชี้ว่า รับทราบเรื่องแล้ว

ล่าสุด พิธีกรชื่อดังอย่าง "อั๋น ภูวนาท" จึงออกมาโพสต์เรื่องดังกล่าว ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมตั้งคำถามด้วยความ งงและรู้สึกสงสัยในตรรกะ ครั้งนี้

"อั๋น ภูวนาท" งงหนัก ถามหาตรรกะ ลดภาษีนำเข้า หวังดึงต่างชาติร่วมลงทุนในไทย

ชวนคอข่าวมาดูโพสต์ จับตาที่ข้อความ ที่ "อั๋น ภูวนาท" ได้เขียนโพสต์ไว้ในอินสตาแกรมสตอรี่ หลังเจ้าตัวเห็นโพสต์ภาพข่าวที่ นายพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมศุลกากร ที่ระบุว่า "กรมทราบแล้ว เรื่อง ครม.มีมติให้ลดภาษีนำเข้าไวน์ สุรา ซิการ์ 5 ปี เพื่อดึงดูดให้เศรษฐีต่างชาติเข้ามาลงทุนในไทย "

 

จากนั้นไม่นาน "อั๋น ภูวนาท" ก็ได้ส่งโพสต์ร้อนๆ มีเนื้อหาใจความระบุว่า

 

"อั๋น ภูวนาท" งงหนัก ถามหาตรรกะ ลดภาษีนำเข้า หวังดึงต่างชาติร่วมลงทุนในไทย

 

" ตรรกะ คืออะไรนะ งง ผมคิดตามไม่ทัน "


ชาวโซเชียลที่เป็นแฟนคลับ มักจะทราบกันดีว่า "อั๋น ภูวนาท" พิธีกรชื่อดัง ในทุกๆ ครั้งที่ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็น หรือออกมาเคลื่อนไหว ก็มักจะชวนชาวเน็ตร่วมตั้งคำถาม ในประเด็นฮ็อตๆ ในสังคมให้ชวนกันขบคิด ต่อยอดความคิดกันต่อ เพื่อให้คนในสังคมได้รับประโยชน์ และยังถือว่า ช่วยเป็นกระบอกเสียงที่ดี ในประเด็นร้อนๆ ที่ต้องได้รับการแก้ไข เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องของผู้คนในสังคมร่วมกัน

 

 

"อั๋น ภูวนาท" งงหนัก ถามหาตรรกะ ลดภาษีนำเข้า หวังดึงต่างชาติร่วมลงทุนในไทย

นี่เป็นอีกครั้งที่ต้องบอกว่า สุดปังมากๆ พี่อั๋น   

 

ขอบคุณภาพจาก : อั๋น ภูวนาท , @unpuwanart และเพจข่าว คมชัดลึก บันเทิง