ร้อนระอุไม่เบาๆจริงๆสำหรับกระแสดราม่าก่อนหน้านี้ที่ทำให้นักร้องดีว่าอย่าง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ต้องจัดการขั้นเด็ดขาดกับฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาด่าทอหยาบคายล่าสุดมีการฟ้องหมิ่นประมาทเพิ่มอีก300ราย

จากกรณีเรื่องของคดีความ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ที่ได้ส่งตัวแทนดำเนินเรื่องฟ้องหมิ่นประมาทเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดไปก่อนหน้านี้ โดยมีความคืบหน้าจากตัวแทนของเจ้าตัวได้เผยว่า"ฝากบอกว่าเคสที่มายื่นวันนี้เป็นบุคคลที่ด่าไม่สุภาพมาก แต่พี่คิ้มยังมีความเมตตากรุณาต่อน้องๆ มีน้องๆ ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี มาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งคำพูดได้พิสูจน์แล้วว่าเข้าข่ายหมิ่นประมาทจริงๆ ในเคสนี้ทางพี่คิ้มยกให้ จะไม่ดำเนินการ ถ้าใครที่รู้ตัวควรจะขอบคุณพี่เขาด้วยนะคะ"

 

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เอาจริงฟ้องหมิ่นฯเกรียนคีย์บอร์ดเพิ่มอีก300ราย

ล่าสุด (16 ก.ย.) "ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์" อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า) ได้ออกมา โพสต์ข้อความบนเฟชบุ๊กส่วนตัว Arnondsakworawich โดยระบุว่า "ได้ยินมาว่าเจ๊คิ้ม (เจนนิเฟอร์ คิ้ม)นักร้องในดวงใจของผมและหลาย ๆ คนไปแจ้งความคดีหมิ่นประมาทไว้อย่างละเอียดลออ ครบถ้วน กับทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติกว่า 300 ราย ขอแสดงความยินดีกับทัวร์ลงโต๊ะไหว้เจ้าหน้าบ้านเจ๊ เจอของจริงแล้ว ขอบอก"

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เอาจริงฟ้องหมิ่นฯเกรียนคีย์บอร์ดเพิ่มอีก300ราย

ซึ่งการฟ้องหมิ่นประมาทเพิ่มเติมในกรณีล่าสุดรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไรก็คงต้องรอทางตัวแทนของนักร้องดีวาออกมาเปิดเผยเพิ่มเติม 

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เอาจริงฟ้องหมิ่นฯเกรียนคีย์บอร์ดเพิ่มอีก300ราย