ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องกังวล
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 รหัสวันคือ 8/4 ช่วงนี้จะเครียดเรื่องสถานการณ์การเงิน จะมีปัญหาจุกจิกในที่ทำงาน มีคนดิสเครดิตหรือกระจายข่าวให้คนไม่ค่อยเชื่อมั่นในฝีมือ ระวังไม่ควรหลงเชื่อคนอื่นจนลงทุนก้อนใหญ่
เลขมงคล 2 4 8
เลขเด่น 4
คนเกิดวันอาทิตย์
- การงาน อย่าลาออกจากงานเพราะจะตกงานทันที ควรทำงานสำรองให้ชำนาญก่อน นัดหมายกับใครไว้จะผิดนัด มีอุปสรรคทั้งฟ้าฝนและยานพาหนะ
- การเงิน รายได้ยังเข้ามาต่อเนื่อง จะได้การสนับสนุนส่งเสริมจากที่ทำงาน และยังใช้เงินไปกับการลงทุนและผลกำไรกลับมาอยู่ในขั้นดี มีโอกาสช้อบปิ้งออนไลน์ ที่โปรโมชั่นแรงๆ
- ความรัก คบกับคนรักมานาน มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดขึ้น คนโสดจะได้เจอคนเคยมีคู่แล้วเข้ามาติดต่อสัมพันธ์ด้วย
- สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภต้องรอ
- คำแนะนำ ใช้กระเป๋าเงินน้ำเงิน จะเรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋าได้ดี
คนเกิดวันจันทร์
- การงาน วันนี้จะเจอผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ งานที่ทำร่วมกับคนเป็นทีมจะมีปัญหาเรื่องความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน
- การเงิน เงินที่สะสมไว้จะถูกถอนมาใช้ในเรื่องฉุกเฉิน ถ้าคิดจะลงทุนเปิดกิจการใหม่ๆในช่วงนี้จะเกิดความยุ่งยาก ไม่ควรทำแม้จะคิดว่าตัวเองมีความสามารถทำได้
- ความรัก คนโสดหรือคนที่ยังไม่มีคู่เป็นตัวเป็นตนในช่วงนี้มีแนวโน้มจะได้เดินทางร่วมกับเพื่อนต่างเพศ พึงระวังความสัมพันธ์ให้ดี ไม่ควรเกินเลย
- สุขภาพ/โชคลาภ ระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบภายใน โชคลาภยังเจ็บอยู่ กระเป๋ายังแฟ้บ
- คำแนะนำ ดูแลสุขภาพให้ดี ระวังการติดเชื้อเพิ่มใหม่ของบริวาร
หมอเค้ก ชี้ดวง "4 ราศี" ทุกข์แล้วรวย ชีวิตคล้ายดั่งเทวดากลั่นแกล้ง
"หมอช้าง" เปิดดวงปังๆ 2 ราศี ดวงโดดเด่นเรื่องโชคลาภ จะได้จับเงินก้อนโต!
หมอบอย เคลียร์ชัด ชี้ 6 ราศี เตรียมปัง ดาวศุกร์ย้าย เงินเข้ารัวๆ โชคลาภมาเต็ม
คนเกิดวันอังคาร
- การงาน งานด้านกิจกรรมพิเศษ ช่วยเหลือผู้คน จะมีงานให้คุณได้ทำเยอะ มีโอกาสศึกษาเรียนรู้คอร์สหรือเรียนเทคนิคใหม่ ๆ แบบออนไลน์ให้กับงานของตัวเอง
- การเงิน ขอให้ขยันและอดทนเก็บออมเอาไว้จะดีมากเงินเข้ามากมายเต็มกระเป๋าซ้ายขวาแน่ แต่ถ้าระยะนื้หากชอบความเสี่ยงจะทำให้คุณโชคดี
- ความรัก คู่ครองคนรักจะเกิดความหึงหวงเพื่อน ๆที่คบหาด้วย คนโสดผู้ใหญ่จะติดต่อหาคู่ให้ รักกับใครอย่าใจร้อนจะเกิดปัญหาแก้ไม่ตกตามมา
- สุขภาพ/โชคลาภ มีภาวะเครียด โชคลาภเป็นอาหารการกิน
- คำแนะนำ งดพูดคำส่อเสียดและงดพูดปด จะทำให้มีแต่คนจริงใจเข้ามาช่วยเหลือ
คนเกิดวันพุธ
- การงาน ช่วงนี้อาจมีคนคอยจับผิดการทำงานของคุณ คุณเองจะเครียดการงานหนัก ได้รับมอบหมายแต่งานที่หนักหนา
- การเงิน เงินค่อนข้างสะพัด ใช้จ่ายสบายใจ จะมีเรื่องเสียเงินแบบไม่ควรจะเสีย เล่นหุ้นหรือโชคเสี่ยง ๆ มีลุ้นจะได้รับกำไรมานอนกอดพักใหญ่
- ความรัก ความรักจะเจอมรสุม ต้องรู้จักง้อก่อนบ้างจะได้เท่าเทียมกัน บางคู่จะแยกกันอยู่สักพักหรือบางคนก็เลิกกันไปเลย
- สุขภาพ/โชคลาภ ควรหาเวลาออกกำลังกายหรือ ตากแดดบ้าง โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ เจ้านาย
- คำแนะนำ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศรัทธานับถือ จะเรียกการเงิน การงานดีๆมาให้
อาจารย์เบิร์ด เปิดดวง 7 ราศี ก่อนสิ้นปี จะได้โชคใหญ่ ดวงใครกันนะปังขนาดนี้
หมอปลาย ชี้ เดือนสุดท้ายของปี66 ต้องระวัง ย้ำ วงการบันเทิงอาจเกิดเรื่องใหญ่
คนเกิดวันพฤหัสบดี
- การงาน คนมีกิจการ อยู่ในช่วงที่ต้องลงมือทำด้วยตัวเองจะหวังให้ใครช่วย หรือหันหน้าพึ่งคนที่เคยช่วยก็ไม่มีความช่วยเหลือกลับมา เหนื่อยหน่อย แต่คุณก็ยังสามารถแก้ไขปัญหาได้แน่นอน
- การเงิน รายจ่ายยังเยอะ จัดการเงินไม่ลงตัว ทั้ง ๆที่พยายามเขียมสุด ๆ ควรต้องจัดระบบใหม่ รายได้ยังเข้ามาเรื่อย ๆ
- ความรัก จะเจอเพศตรงข้ามที่คอยแนะนำสิ่งดี ๆมาให้ในที่เรียน คนมีคู่แล้วต้องใจเย็นให้มากกว่านี้ ต้องระวังเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะมีความเห็นไม่ตรงกัน
- สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอาการปวดขาเข่ากระดูก โชคลาภมาจากในบ้านตนเอง
- คำแนะนำ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์ด้านการแพทย์ จะช่วยให้สุขภาพดี ดวงชะตาเจริญรุ่งเรืองขึ้น
คนเกิดวันศุกร์
- การงาน งานค้าขายประเภทสินค้า อุปโภค บริโภค หากจัดทำโปรโมชั่นดี ๆ จะเรียกยอดลูกค้าได้เข้ามามาก ระวังติดต่อค้าขายทางออนไลน์ ดูให้ดี มีผิดหวังไม่ได้สินค้าดีดังที่คิดไว้
- การเงิน จะมีคนอนุมัติเงินเป็นค่าตอบแทนในการทำงานบางอย่างเป็นเงินจำนวนมากรับทรัพย์มาก็ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดี เพราะคุณได้มาง่ายก็ใช้ออกรวดเร็ว
- ความรัก จะมีคนต่างเพศเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาความรักของคุณให้ดีขึ้น ระยะนี้ถ้ามีปัญหาเรื่องความรักให้คุณปรึกษาคนอื่นจะได้ผลดี
- สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร มีลาภลอยก้อนใหญ่ให้ได้ลุ้น
- คำแนะนำ ควรกลัดเข็มกลัดรูปดาว หรือทรงเหลี่ยม ๆจะเสริมลาภผลเข้ามาดี
คนเกิดวันเสาร์
- การงาน ช่วงนี้การงานจะขาดลูกน้องบริวารช่วยเหลือ ทำให้ส่งงานไม่ทันตามสัญญา ระวังความใจร้อน ต้องการความสำเร็จเร็ว ๆ จะทำให้คุณเจอเรื่องพลาด หรือถูกตำหนิอย่างรุนแรง
- การเงิน ในช่วงนี้สภาวะทางการเงินจะเริ่มเข้าที่มีเงินมีทองเข้ามาให้ใช้จับจ่ายได้คล่องตัวขึ้นคนที่มีหนี้สินติดค้างอยู่เดิมก็สามารถชำระลดภาระหนี้สินที่ค้างจ่ายได้
- ความรัก คนที่มีคู่ครองแล้วกิจกรรมบนเตียงของคุณจะไม่ค่อยสุขใจนัก ระวังคนรักจะมีเพศเดียวกันมาแสดงท่าทีสนใจ เอาใจใส่
- สุขภาพ/โชคลาภ วิตกกังวล นอนไม่หลับสนิท โชคลาภมีให้ลุ้น
- คำแนะนำ ทำบุญร่วมกับคนรักจะทำให้ชีวิตรักมั่นคง ยืนยาว
# # # # #
ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying