เป็นครั้งแรกที่ที่สาว ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ไอคอนแห่งยุคออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อไทยอย่างเป็นทางการโดยสาวลิซ่าได้เล่าถึงตัวตนและอัลบั้มเดี่ยวสุดร้อนแรง Lalisa

ครั้งแรกในประเทศไทยกับการสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการกับ ไอคอนสาวแห่งยุค ลิซ่า BLACKPINK (ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล) โดยเปิดใจเล่าถึงเบื้องหลังอัลบั้มโซโล่เดี่ยวสุดร้อนแรง Lalisa จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก ที่ทำให้เหล่า BLINK ต่างตั้งตารอคอย มาร่วมพร้อมสัมผัสถึงพรสวรรค์และตัวตนของลิซ่าในมุมสุดน่ารักที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน! งานนี้มีเซอร์ไพรส์แบบข้ามประเทศที่ทำเอาถึงกับลิซ่ากรี๊ดลั่น

“ลิซ่า BLACKPINK” สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

เป็นครั้งแรกที่ ลิซ่า ให้สัมภาษณ์ในไทยอย่างเป็นทางการ และมาแบบออกโซโล่เดี่ยวด้วยงานนี้สาวลิซ่าก็เผยว่ารู้สึกตื่นเต้นมากๆค่ะ ขอบอกเลยว่าเมื่อคืน นอนไม่หลับ นอนแบบตี 3-4 หนูตื่นเต้นมาก คิดถึงเมืองไทยเพราะไม่ได้กลับมา2ปีแล้วคิดถึงคุณพ่อคุณแม่ คิดถึงอาหารที่พวกเขาทำให้กิน และคิดถึงบุรีรัมย์ อยากไปมากๆเพราะว่าไม่ได้เจอคุณยายมานานแล้วสิ่งแรกที่กลับไปบุรีรัมย์สิ่งแรกที่อยากทำคือไปไหว้คุณตาค่ะ

 

“ลิซ่า BLACKPINK” สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

 

อาชีพในฝันถ้าลิซ่าไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง

ลิซ่า :คืออยากเป็นครูสอนเต้นค่ะ I'm fine! I’m totally fine! ไม่เหนื่อยเลย เราต้องโฟกัสคิดว่าสามารถทำได้

ลิซ่าอยู่เกาหลีมา 10 ปีแล้วยังจำภาพของปีแรกนึกถึงอะไรหากย้อนกลับไปตอนนั้น

ลิซ่า : น่าจะเป็นวันแรกที่เข้าไปในห้องซ้อม แล้วทุกคนก็จะต้องมายืนเรียงกันแนะนำตัว ยังจำได้วันนั้นเลย แล้วอยู่ดีๆ คุณพ่อคุณแม่ก็บอกว่าไปแล้วนะ ไปไหน หนูไม่กลับด้วยเหรอ No! อยู่ต้องอยู่ต่อ 3 เดือน มาทิ้งเราไว้ในนี่แล้วก็ไปเลย จนถึงวันนี้ลิซ่าปรับตัวได้แล้ว

“ลิซ่า BLACKPINK” สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

ความท้าทายในการเดินตามความฝันคนเดียวที่เกาหลี

ลิซ่า : สำหรับหนูตอนเด็กๆ ท้าทายหลายอย่างมากๆ เพราะว่าเราต้องมาอยู่คนเดียว ต้องตัดสินใจคนเดียว ใช้เงินคนเดียว คือไม่เคยทำอะไรเลย แล้วหนูติดแม่มากๆ เลย บางทีเราเหนื่อยก็อยากจะไปอ้อนแม่แต่ทำไม่ได้ เราก็ทำได้แค่ Call VDO อย่างเดียว แล้วก็เรื่องภาษาด้วยค่ะมันยาก เราพูดไม่รู้เรื่อง

 

ในวันนี้ลิซ่ามีคนรักและติดตามทั่วโลก ให้กำลังใจและรอคอยผลงาน ซึ่งล่าสุดก็มีโซ่โล่เดี่ยว ภาพนี้เคยอยู่ในหัวเราไหมตอนที่เป็นเด็กน้อยๆ อยู่ที่บุรีรัมย์ ?

ลิซ่า : เอาจริงๆ ไม่เคยค่ะ ไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าจะมาเป็นหนูได้อย่างทุกวันนี้ คือตอนนั้นด้วยความที่เรารู้สึกว่าเป็นเด็กต่างจังหวัด แต่พอมาถึงจุดๆ นี้มันใหญ่กว่าที่เราคิด

 

“ลิซ่า BLACKPINK” สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

อัลบั้มเดี่ยวของลิซ่าที่ชื่อว่า Lalisa

ลิซ่า : ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราะว่าหนูเตรียมตัวทำอัลบั้มนี้ตั้งแต่เดือนมีนาคม ใช้เวลานานมากๆ แต่ว่าพวกเราอยากจะทำให้มันเพอร์เฟคที่สุด อยากให้ทุกคนชอบจริงๆ คือในที่สุดมันออกมาแล้วรู้สึกโล่ง รู้สึกเหมือนคนท้องแก่เมื่อไหร่ลูกจะคลอดอะไรแบบนี้ (หัวเราะ) ในที่สุดมันออกมา โอเค! สิ่งที่เรากังวลหายไปหมดเลยค่ะ

“ลิซ่า BLACKPINK” สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

เมื่อแยกกับเพื่อนๆความรู้สึกเป็นอย่างไร

ลิซ่า : ความรู้สึกคือมันไม่ชินมากกว่า เพราะปกติเราจะชินกับการอยู่กัน 4 คน พอเราคุยคนเดียวก็จะค่อนข้างกดดัน แต่วันนี้เป็นสัมภาษณ์แรกเลยนะคะที่หนูทำเดี่ยว หนูรู้สึกไม่ค่อยกังวลมากแล้วคอนเซ็ปต์เป็นอะไรที่ Myself Me มากๆ เลย คือเป็นตัวเราจริงๆ Lalisa เลยยิ่งพิเศษมากสำหรับหนู มีความหมายมากๆ เลยอัลบั้มนี้

  “ลิซ่า BLACKPINK” สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

อยากฝากอะไรไปถึงแฟนชาวไทย รวมไปถึงแฟนทั่วโลก

ลิซ่า : ขอขอบคุณทางรายการมากๆ ให้หนูได้มีโอกาสมาพูดคุยกับทุกคน Lalisa เป็นโซโล่ซิงเกิ้ลอัลบั้มครั้งแรกของหนู ซึ่งมีความหมายกับหนูมาก หนูชอบมัน แล้วพวกเราทุกคนตั้งใจทำอัลบั้มนี้มาก อยากให้ทุกคนรักให้กำลังใจและเป็นกำลังใจให้กับหนูไปตลอดค่ะ

“ลิซ่า BLACKPINK” สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

ที่มา “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)