เป็นวินาทีที่ทำเอาทั้งแฟนๆและครอบครัวของสาว “ลิซ่า แบล็กพิงก์”รู้สึกตื้นตันใจไปกับความสำเร็จของสาวไทยคนนี้หลังจากปล่อยได้ปล่อยเพลงแรกของอัลบั้ม LALISA ซึ่งทางครอบคัวของสาวลิซ่าก็ได้รวมตัวกันดูซึ่งคุณแม่ของสาวลิซ่าถึงกับปล่อยโฮกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยทีเดียว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

หลังจากได้ปล่อยเพลงแรกของอัลบั้ม LALISA ผลงานเพลงเดี่ยวลำดับแรกจาก “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล”  สมาชิกชาวไทยของวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK)  แซ่บสะเทือนโลกยอดวิวยอดไลค์ทะลุเกินล้านภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมงหลังจากที่ปล่อยออกไปงานนี้สาแก่ใจแฟนๆชาวบลิ๊งค์ที่ต่างตื่นเต้นและรอคอยพร้อมคาดหวังกับอัลบั้มเดี่ยวของ "LALISA"

คุณแม่ “ลิซ่า แบล็กพิงก์”ร้องไห้โฮเมื่อได้เห็นMVโซโล่เดี่ยวลูกครั้งแรก

 

 

ต้องบอกว่านอกจากแฟนๆที่ตื่นเต้นและภูมิใจในตัวของสาวลิซ่าแล้วแน่อนว่าครอบครัวของสาวลิซ่าก็เช่นกันโดยล่าสุดยูทูป Koi Onusa เผยคลิปวิดีโอนาทีรีแอคชั่นครอบครัวของลิซ่า ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และญาติๆ ที่พร้อมใจกัน นั่งรอคอยดูความสำเร็จของ ลิซ่า

 

คุณแม่ “ลิซ่า แบล็กพิงก์”ร้องไห้โฮเมื่อได้เห็นMVโซโล่เดี่ยวลูกครั้งแรก

ในขณะที่ทางครอบครัวได้ดู MV โซโล่เดี่ยวนั่น คุณแม่ของลิซ่าถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เป็นน้ำตาแห่งความตื้นตันใจที่ได้เห็นความสำเร็จของ ลิซ่า โดยคุณแม่ได้พูดระหว่างการดูMVว่าชอบทุกอย่างใน MV นี้เลยซึ่งในขณะนี้แฟนๆชาวไทยต่างแห่แชร์คลิปนี้และตื้นตันใจไปกับ “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล”