เผยเรื่องราวความลับที่เก็บอยู่ในใจของนักแสดงรุ่นใหญ่ “ติ๊ก กลิ่นสี” คือความเจ็บปวด หลังต้องสูญเสียภรรยาคนแรกอย่างไม่ทันตั้งตัว พร้อมเผยทุกเส้นทางรักก่อนคบใครต้องของดูดวงก่อนเสมอ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

อีกนักแสดงสุดแนวที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองจนเกิดเป็นภาพจำ สำหรับ "ติ๊ก กลิ่นสี" หรือ ชาญณรงค์  ขันฑีท้าว  ซึ่งจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงของเขา และเริ่มเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง "กลิ่นสีและกาวแป้ง" และหลังจากนั้นมา ติ๊ก กลิ่นสี ก็ได้โชว์ฝีไม้ลายมือไว้ในผลงานการแสดงอีกมากมายจนถึง ณ ตอนนี้ ก็ได้รับหน้าที่เพิ่มอีกหนึ่งบทบาทคือ การเป็นคุณพ่อที่น่ารักสำหรับลูกชายติ๊กติ๊ก และหัวหน้าครอบครัวที่ดี แถมยังนับว่าเป็นคนที่ดูดวงได้แม่นเป๊ะปังอย่างกับตาเห็น

 

"ติ๊ก กลิ่นสี" เล่าความลับสุดเจ็บปวดเผยทุกเส้นทางรักคบสาวต้องดูดวงก่อน

 

 

"ติ๊ก กลิ่นสี" ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เล่าแบบหมดเปลือก ว่าก่อนจะคบใครทุกครั้งคือ ต้องดูดวงก่อนคบ พร้อมเปิดหัวใจเล่าความสัมพันธ์รักระยะไกล แต่ทุกอย่างมีจุดจบ เมื่อคนรักโทรมาขอหย่า แต่แล้วก็ได้รับข่าวช็อก...ที่สุดในชีวิต และเมื่อรักเริ่มต้นใหม่แต่อุปสรรคนานนับประการตั้งแต่ตอนแรกพ่อแม่รวมถึงเพื่อนฝ่ายภรรยาไม่ปลื้ม แต่ก็พยายามบอกทุกคนผมเป็นคนดี แล้วเป็นคนเจ้าชู้มั้ยมาฟังคำตอบจากปาก ติ๊ก กลิ่นสี เปิดหัวใจเรื่องครอบครัวแบบจัดเต็ม

 

"ติ๊ก กลิ่นสี" เล่าความลับสุดเจ็บปวดเผยทุกเส้นทางรักคบสาวต้องดูดวงก่อน

 

 

เวลาที่ ติ๊ก กลิ่นสี จะคบใครสักคนเราจะถามวัน เดือน ปีเกิดเขาไหม?

ติ๊ก กลิ่นสี : เฮ้ !! น้องน่ารักดีนะแล้วน้องเกิดวันอะไร (เข้ามุขเลย) น้องเกิดวันอังคารเหรอ พี่เกิดวันอาทิตย์ศัตรูกัน

ความรักครั้งแรกของ ติ๊ก กลิ่นสี?

ติ๊ก กลิ่นสี : คนที่ผมแต่งงานด้วยเขาเป็นลูกครึ่งไทย – ออสซี่ แต่รักเราเป็นรักระยะทางไกลมาเวลาจะเจอกันต้องนัดกันโอเค !! วันศุกร์ บินมาที่นี่เมืองไทย นอนที่นี่หนึ่งคืน พรุ่งนี้เดินทางไป ฮ่องกง แล้วบินกลับมาอีกไทม์มิ่งอยู่แค่นั้นแล้วเวลาที่เราเอาไปคุยให้ใครฟังเท่ห์ดี

 

"ติ๊ก กลิ่นสี" เล่าความลับสุดเจ็บปวดเผยทุกเส้นทางรักคบสาวต้องดูดวงก่อน

แต่ความรักครั้งนี้ก็ต้องสูญเสียไปเกิดอะไรขึ้นเอ่ย ?

ติ๊ก กลิ่นสี : ตอนนั้นคิดว่าถ้าสุดท้ายชีวิตเราไปอยู่ที่ ซิดนีย์ ก็ดีเนอะ แต่มันถึงเวลามีจุดจบ วันหนึ่งเขาก็โทรมาบอกว่าขอหย่า เราก็ตอบว่า โอเค ทันทีเลย และหลังจากที่หย่ากันไม่เท่าไหร่ผมหย่าเมษายน เขาเสียวันที่ 31 ธันวาคม  และก็ได้มาเจอความรักอีกครั้ง ซึ่งเป็นความรักปัจจุบันที่สร้างครอบครัวอบอุ่นอยู่ทุกวันนี้ แต่อุปสรรคตอนแรกคือ ก็เยอะเลยสำหรับความรักครั้งนี้เพราะคุณพ่อคุณแม่ของ คุณโอ

ภรรยาพี่ติ๊ก โอเคเหรอ ?

ติ๊ก กลิ่นสี : ไม่ใช่แค่พ่อแม่ เพื่อนเขาด้วย เพราะเขาก็บอกว่าดาราคงเจ้าชู้ คงแบบมีภรรยามีอะไรแล้วอายุขนาดนี้แล้ว

"ติ๊ก กลิ่นสี" เล่าความลับสุดเจ็บปวดเผยทุกเส้นทางรักคบสาวต้องดูดวงก่อน

ที่มา Club Friday Show