อแมนด้า สุดปลื้ม กระแสสุดปัง หลังชื่อ #อแมนด้า ติด 1 ใน 10 แฮชแท็กยอดนิยมบนทวิตเตอร์ครึ่งปีแรก พร้อมขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุนที่มอบให้ตลอดมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นตัวแม่กระแสปัง ปัง และปังอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับสาวงามขวัญใจคนไทย อแมนด้า - ชาลิสา ออบดัม เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และ TOP 10 มิสยูนิเวิร์ส 2020 หลังทาง ชื่อของเธอคือหนึ่งในที่แฟนๆ ค้นหาและพร้อมใจติดแฮชแท็ก #อแมนด้า บนโลกทวิตเตอร์

“อแมนด้า” ปลื้ม ชื่อติด TOP10 แฮชแท็กยอดนิยมทวิตเตอร์ไทย

โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เธอกำลังเตรียมตัวไปประกวดและในวันที่ต้องไปทำหน้าที่สำคัญเป็นตัวแทนสาวงามของประเทศไทยไปชิงมงกุฏ Miss Universe 2020 ที่สหรัฐอเมริกา ย้อนไปในช่วงเมื่อช่วงประมาณต้นปี 2564 ที่ผ่านมา 

 

แม้ว่าในวันนั้น เธอจะคว้ามงสามกลับมาให้แฟนๆ ในประเทศไทยไม่ได้ แต่ทว่า..เธอสามารถคว้าหัวใจแฟนๆ แฟนคลับและรวมไปถึงผู้คนที่ติดตามและชื่นชอบในความสามารถของเธอทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างมาก ชื่อของ “อแมนด้า” ถูกพูดถึงอย่างมากมายในช่วงเวลานั้น ยิ่งในช่วงของการประกวด อแมนด้า กลายเป็นตัวเต็งลำดับต้นๆ ในการประกวดเวทีระดับโลก ส่งผลให้ความนิยมและค้นหาชื่อของเธอในโลกทวิตเตอร์ก็ยิ่งทวีความแรงมากขึ้นทุกขณะ

“อแมนด้า” ปลื้ม ชื่อติด TOP10 แฮชแท็กยอดนิยมทวิตเตอร์ไทย

โดยเฉพาะในโลกของทวิตเตอร์ ชาวทวิตเตอร์ได้แสดงพลังถึงความสนใจในตัวเธออย่างชัดเจน

#อแมนด้า และ #missuniverse2020 ส่งให้ทั้ง 2 แฮชแท็กติดอยู่ใน “TOP10 แฮชแท็กยอดนิยมทวิตเตอร์ครึ่งปีแรก 2021” ที่ทาง Twitter Thailand ได้มีการประกาศเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งครบรอบ 14 ปี #วันแห่งแฮชแท็ก หรือ #HashtagDay

 

สำหรับความปลื้มใจสุดปังในครั้งนี้ สาวอแมนด้า ได้เปิดเผยความในใจเอาไว้ว่า

 

“รู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ชื่อของด้าได้ติด 1 ใน 10 แฮชแท็กยอดนิยมทวิตเตอร์ครึ่งปีแรก (2021) และยังมีแฮชแท็ก #missuniverse2020 ติดเข้ามาด้วย ด้าอยากจะขอบคุณทุกคนที่คอยส่งกำลังใจมาด้าโดยตลอดในช่วงที่ประกวด Miss Universe 2020

 

ด้ารับรู้และอยากทำให้ทุกคนภูมิใจ นี่คือพลังที่ทำให้ด้ามีแรงสู้ค่ะ และอยากฝากให้ทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้าต่อไปในอนาคตด้วยนะคะ”

“อแมนด้า” ปลื้ม ชื่อติด TOP10 แฮชแท็กยอดนิยมทวิตเตอร์ไทย

 

ขอบคุณ IG amanda.obdam 

ขอบคุณ Twitter Thailand

“อแมนด้า” ปลื้ม ชื่อติด TOP10 แฮชแท็กยอดนิยมทวิตเตอร์ไทย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด